Negi Haruba ‘Go, Go, Loser Ranger!’ Manga Gets TV Anime » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 6 tháng 12 năm 2022)

“ Sentai Daishikkaku ” của Negi Haruba sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. “Video dự án SP” và hình ảnh đầu tiên đã được phát hành. “Sentai Daishikkaku” được vẽ bởi Haruba của “The Quintessential Quintuplets” là một anh hùng độc nhất có nhân vật chính là chiến binh vô danh D, người chiến đấu như một chiến binh cấp thấp của lũ quái vật người nhiều lần xâm chiếm mặt đất và bị đánh bại trận.

LIÊN QUAN | Top 15 nhân vật Maid tiêu biểu nhất trong Anime

Trong khi lặp lại trò hề mà phe quái vật buộc phải thua Super Sentai, một chiến binh giấu tên D đã đứng lên để đè bẹp Super Sentai. Nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen (Kodansha), và 8 tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12. Sato Keiichi, người làm việc trong ‘TIGER & BUNNY’ và ‘Inuyashiki’, phụ trách đạo diễn hoạt họa.

“Video dự án SP” bắt đầu với lâu đài lơ lửng của quái vật, và cho thấy những con quái vật đang lên kế hoạch xâm chiếm mặt đất, Chiến binh D thách thức Red Keeper của đội quân vĩ đại và Red Keeper với nụ cười không sợ hãi. Trong hình ảnh đầu tiên, chiến binh D, được chiếu sáng bởi đèn nền, biến thành một chàng trai đẹp trai nhờ khả năng bắt chước và câu khẩu hiệu “Ai đã quyết định công lý và cái ác?”

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *