Pointless Season 28 Episode 7: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Pointless, một trong những chương trình đố vui nổi tiếng nhất của Mỹ, đã trở lại với một mùa hoàn toàn mới, mang theo tất cả những điều thú vị mới. Giống như tất cả các trò chơi đố vui, trò chơi này cũng có một số quy tắc riêng. Trong hai hiệp đấu đầu tiên, các đội phải đạt số điểm thấp nhất có thể trong hai hiệp đấu loại trực tiếp. Mỗi hiệp đấu được tính điểm riêng biệt và bên có tổng số điểm cao nhất vào cuối mỗi hiệp đấu được tuyên bố là đội chiến thắng.

Công lao to lớn cũng thuộc về những người đứng đầu chương trình, những người đã quản lý để giữ cho cả đám đông và các thí sinh tham gia xuyên suốt. Điều này cũng có thể thấy ở việc khán giả ngày càng quan tâm đến chương trình. Nhiều người trong số họ tò mò về ngày phát hành của tập 7 của Pointless mùa 28. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và xem ngày phát hành của tập mới nhất. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Tất cả về tập 7 của Pointless Season 28 là gì?

Thách thức là những người tham gia cố gắng đạt được càng ít điểm càng tốt bằng cách đi sâu vào hiểu biết khái niệm của họ để tìm ra giải pháp mà không ai khác có thể làm được. Alexander Armstrong và Sally Lindsay là người dẫn chương trình. Trong hai hiệp đấu đầu tiên, các đội phải đạt số điểm thấp nhất có thể trong hai hiệp đấu loại trực tiếp. Mỗi hiệp đấu được tính điểm riêng biệt, và bên có tổng số điểm lớn nhất ở cuối mỗi hiệp được tuyên bố là đội chiến thắng và được tuyên bố là đội chiến thắng của trận đấu. Bất kỳ phản hồi vô ích nào được thực hiện trong bất kỳ vòng nào khác với kết quả cuối cùng dẫn đến tổng giải thưởng bổ sung là £ 250.

Thí sinh vô nghĩa

Thí sinh vô nghĩa

Toàn bộ số tiền được chuyển sang trò chơi sau và được tăng thêm 1.000 bảng nếu một đội giành chức vô địch nhưng mất giải. Trong suốt chương trình, có sáu loại câu hỏi khác nhau được sử dụng trong các vòng loại trừ của mỗi trò chơi. Những loại trừ này được gọi là kết thúc mở, câu trả lời có thể, manh mối và câu trả lời, danh mục liên kết, bảng hình ảnh và nhận dạng phần. Một bộ cúp được trao cho đội chiến thắng, đội sẽ giữ một trong số chúng.

Điều gì xảy ra trong những vòng cuối cùng của Pointless?

Trong các vòng cuối cùng, tùy thuộc vào hình thức của vòng, khi một truy vấn hoặc vượt qua kết thúc, bất kỳ câu trả lời vô lý nào còn lại sẽ được trình bày cùng với các câu trả lời mạnh mẽ được cung cấp. trong cuộc khảo sát, thường là ba câu trả lời hàng đầu. Những người tham gia có 60 giây để tranh luận về các câu hỏi trong vòng loại trực tiếp trước khi họ phải đưa ra ba câu trả lời chung. Đội đoạt giải nếu không có cá nhân nào trả lời hợp ý; nếu vậy, giải độc đắc được chuyển sang sơ đồ sau.

Khi nào tập 7 của Pointless Season 28 sẽ được phát hành?

Pointless Season 28 Episode 7 dự kiến ​​phát hành vào ngày mai, 28 tháng 9 năm 2022. BBC đã dời lại phần 28 ngay sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, lùi ngày phát hành dự kiến ​​đến ngày 12 tháng 9 năm 2022. Thời lượng của tập phim sẽ khoảng 43 phút .

Neo of the Pointless Season 28

Neo of the Pointless Season 28

Trong loạt bài mới nhất này, để tập trung hơn vào sự nghiệp viết lách của mình, Richard Osman tiết lộ rằng anh ấy sẽ từ chối làm người đồng dẫn chương trình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc với Armstrong với tư cách là người đồng dẫn chương trình Pointless Celebrity trong một thời gian giới hạn trước khi rời chương trình vĩnh viễn. Cho đến khi tìm được người thuyết trình thường trực thay thế, người thuyết trình là khách mời thay thế sẽ thay thế vị trí của anh ta.

Xem Pointless Season 28 Episode 7 ở đâu?

Bạn có thể chính thức xem Pointless trên BBC One. Tuy nhiên, bạn sẽ yêu cầu phải có tư cách thành viên hoạt động để phát trực tuyến chuỗi. Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký BBC One ngay bây giờ và xem chương trình ngay sau khi nó phát sóng. Chi phí đăng ký chỉ $ 4,99 / tháng sau khi dùng thử miễn phí. Nhưng đáng buồn thay, Chỉ có công dân Vương quốc Anh mới được phép truy cập BBC iPlayer và BBC One vì nó được hỗ trợ bởi giấy phép truyền hình của nước này.

Xem thêm: Hot Bench Season 9 Episode 12: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *