Netflix có kế hoạch chuyển thể Kimi ni Todoke thành live action

Rate this post

Theo thông báo gần đây của Netflix, họ đang có kế hoạch chuyển thể Kimi ni Todoke của Karuho Shiina thành live action.

Netflix có kế hoạch chuyển thể Kimi ni Todoke thành live action

Netflix có kế hoạch chuyển thể Kimi ni Todoke thành live action

Theo đó, Netflix sẽ hợp tác với TV Tokyo để sản xuất live-action manga tình cảm ăn khách nhất của Karuho Shiina, ngày phát hành dự kiến ​​vào năm 2023. Nam nữ chính được giao cho Sara Minami (nữ diễn viên từng đóng vai Ride ). or Die, The Good Father) và Oji Suzuka (The Tunnel of Summer, The Exit of Goodbye), được đạo diễn bởi Takehiko Shinjou (Your Lie in April, I Give My First Love To You, …) và Takeo Kikuchi (Tokyo Alice , Xin chào Tạm biệt) và được viết bởi Hayato Miyamoto.

Kimi ni Todoke: From Me to You (Kimi ni Todoke) là một bộ truyện tranh tình cảm shoujo Nhật Bản được viết bởi Karuho Shiina. Nó được xuất bản bởi Shueisha trong Bessatsu Margaret từ năm 2005 đến năm 2017 và được biên soạn thành 30 tập. Năm 2008, nó đã giành được giải Shoujo Manga hay nhất trong Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 32. Bộ truyện cũng được đề cử cho giải Manga Taisho đầu tiên vào năm 2008. Hai anime chuyển thể của Kimi ni Todoke đã được phát hành. được phát sóng tại Nhật Bản, do Production IG sản xuất. Mùa thứ hai của anime đã được công bố trên Tạp chí Betsuma, bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2011, và kéo dài trong 12 tập. Một series live-action do TV Tokyo và Netflix sản xuất sẽ được phát hành vào năm 2023.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về live action Kimi ni Todoke được công bố

Bộ truyện được phát hành từ năm 2006 đến năm 2017 với 30 tập, được chuyển thể thành anime vào năm 2009 và 2011, và một phiên bản live-action do Nhật Bản sản xuất năm 2010 với sự tham gia của Miura Haruma và Tabe Mikako. Vì vậy, đây sẽ là dự án manga Nhật Bản live-action tiếp theo của Netflix sau One Piece, Death Note, Ghost Fighter và Burn The House Down, v.v.

Diễn biến của câu chuyện diễn ra ở Hokkaido. Cô học sinh trung học 15 tuổi Sawako Kuronuma được các bạn trong lớp đặt biệt danh là Sadako vì mái tóc giống nhân vật trong The Ring, cô luôn bị mọi người xa lánh, sợ hãi và hiểu lầm vì ngoại hình của mình. Tin đồn xung quanh trường nói rằng cô ấy có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa mọi người. Tuy nhiên, bất chấp vẻ ngoài đáng ngại của mình, Sawako thực sự là một cô gái hiền lành và khiêm tốn, chỉ khao khát được giúp đỡ. Tuy nhiên, do xa lánh quá lâu nên việc kết bạn đã trở thành điều xa xỉ đối với cô. Cùng lúc đó một chàng trai nổi tiếng tên là Kazehaya bắt đầu nói chuyện với cô ấy, đó là lúc mọi thứ thay đổi. Cuộc đời của Sawako bước sang một trang mới khi cô có thể kết bạn và nói chuyện với những người khác. Đồng thời, trải qua nhiều lần tiếp xúc, một tình yêu ngọt ngào đã nảy nở giữa hai người khi cả hai cùng vượt qua hoàn cảnh và khó khăn cản đường.

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1061

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *