Overlord 4 – Episode 11: Cú lừa hoàn hảo

Rate this post

Overlord 4 tập 11 – Azuth với sự giúp đỡ của rồng Tsa chạm trán Ainz và Albedo trong một cuộc chiến tay đôi, chỉ…

Overlord 4 tập 11 – Azuth với sự giúp đỡ của rồng Tsa chạm trán Ainz và Albedo trong một cuộc chiến tay đôi, chỉ…

TIN TỨC LIÊN QUAN

Overlord 4 - Episode 11: Cú lừa hoàn hảo

Đã lâu rồi chúng ta không thấy Albedo mặc áo giáp

Mọi thứ hứa hẹn sẽ rất thú vị và Overlord 4 tập 11 chắc chắn đã hoàn thành. Từ việc bắt đầu đưa ra một mánh khóe bên trong các nhân vật mới đến việc tung ra một số thông tin phóng đại về việc “vua pháp sư có thể bị đánh bại”, chúng ta đã hiểu phần nào về kế hoạch của Ainz. Và điều tuyệt vời nhất là cuộc chiến giành ảnh hưởng của Esize thậm chí vẫn chưa bắt đầu.

Như đã đề cập trong vài tập trước, Azuth tình cờ trở thành mối đe dọa thực sự đầu tiên đối với Ainz, nhưng nhìn chung, không phải là mối đe dọa lớn như vậy. Albedo đã cho thấy mức độ thực sự của khả năng của Azuth. Sức mạnh được cung cấp bởi bộ giáp của anh ta đủ tốt để chống lại các đội quân khác nhau của Ainz Ooal Gown, nhưng đã gặp rắc rối nghiêm trọng khi anh ta đụng độ một Người bảo vệ tầng, người thậm chí còn không chịu một đòn nào nghiêm trọng.

Tập phim dàn dựng rất nhiều cảnh hành động nhưng một nửa trong số đó là cảnh quay ngoại cảnh

Thành thật mà nói, điều đó có ý nghĩa với con đường mà Overlord đã trải qua 4 mùa giải cho đến nay, điều đó có nghĩa là những bộ xương của chúng ta đã thể hiện sức mạnh của họ vì tưởng tượng về sự tồn tại của một người chơi khác. Mặc dù hơi thất vọng khi 4 mùa giải chỉ mang đến sự đe dọa ở mức độ này. Bằng cách nào đó, bạn có thể tưởng tượng rằng bất kỳ ai có vũ khí tương tự cũng có thể làm được như Azuth.

Overlord 4 - Episode 11: Cú lừa hoàn hảo

Tất nhiên ở trên có một chút khó hiểu vì Azuth không đơn độc với sức mạnh của mình nhờ sự hỗ trợ của Tsa. Bản thân anh ta cho rằng con rồng tò mò muốn lấy thông tin về sức mạnh của Ainz. Trong khi Tsa đã được xuất hiện trước đó trong Overlord phần 3, những gì đã xảy ra trong tập 11 Overlord cho thấy những sinh vật khác ngoài Ainz nhận thức được sự tồn tại của “người chơi”. Ainz rất có thể không phải là người chơi duy nhất hiện đang hoạt động, và những người khác có khả năng thực sự chống lại Ainz và bạn bè của anh ta.

Chắc chắn, đây là một trận chiến với Pandora’s Actor về mặt kỹ thuật. Nhưng người ta không nên bỏ qua những hàm ý, đặc biệt là nếu người ta thấy Tsa và những người khác như thế đang cố gắng gây thêm áp lực lên Ainz vì ý tưởng hài hước là anh ta là NPC của Albedo, một người mới thực sự. là người chơi. Khi nói đến cách Overlord xây dựng câu chuyện, mọi thứ luôn được đặt ra trước tiên và đây chắc chắn là khoảnh khắc đầu tiên gợi ý về những điều quan trọng sắp xảy ra.

Overlord 4 - Episode 11: Cú lừa hoàn hảo

Câu hỏi chỉ là điều gì sẽ xảy ra đầu tiên sau khi Re-Esfying sụp đổ và liệu Riku Aganeia vô tội đáng thương có bị vị vua xương xẩu tìm thấy và tra tấn trước khi nó xảy ra hay không.

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *