Netflix đã đặt hàng 10 tập của sê-ri One Piece Live Action

Rate this post

Bộ phim dài 10 tập đến từ Tomorrow Studios và Một miếng nhà xuất bản Shueisha. Tomorrow Studios cũng đứng sau một loạt phim live-action khác của Netflix chuyển thể từ một bộ phim hoạt hình kinh điển, sắp tới Bebop cao bồi.

One Piece đã được đăng nhiều kỳ từ năm 1997 và nó theo dõi cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và băng hải tặc của cậu khi họ khám phá một thế giới giả tưởng với những đại dương vô tận và những hòn đảo kỳ lạ để tìm kiếm kho báu cuối cùng của thế giới được gọi là “One Piece” để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Cựu chiến binh Steven Maeda (Mất Tập Tin X) là nhà văn, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành. Matt Owens (Đặc vụ của SHIELD, Luke Cage) là biên kịch/điều hành sản xuất.

Marty Adelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios (Cao Bồi Bebop, Người Trượt Tuyết, Hanna) là nhà sản xuất điều hành cùng với Eiichiro Oda, tác giả của bộ truyện tranh.

một mảnh tôilà đồng sản xuất giữa Netflix và Tomorrow Studios, sự hợp tác giữa Adelstein và ITV Studios. Netflix sẽ xử lý sản xuất vật lý.

Bộ truyện cũng đã làm nên lịch sử vào năm 2015 khi đạt được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới vì có nhiều bản sao nhất được xuất bản cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.

Nguồn: Hạn chót

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *