Ngày Giáng sinh Cập nhật Blog | Blog Anime của Shiizumi

Rate this post

fb_img_1450997460775

Đó là thời gian đẹp nhất trong năm một lần nữa! Đó là mùa của yêu thương và cho đi, điều mà tôi rất háo hức.

Tôi chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ!

Tôi đã đi được hơn một năm rồi. Tôi tin rằng tôi đã mất phần lớn độc giả của mình (nếu tôi có, teehee) do tôi không hoạt động. Tôi tin rằng tôi đã giải thích lý do, phải không? Dù sao đi nữa, tôi cảm thấy mình nợ các bạn một câu chuyện về những gì đã xảy ra trong hơn một năm im lặng đó.

  • Tôi tốt nghiệp đại học lấy bằng Cử nhân Kế toán. (Tháng tư)
  • Tôi đã xem lại trong năm tháng, xa nhà và xa anime thân yêu nhất của tôi (tháng 5-tháng 10)
  • Tôi đã vượt qua Kỳ thi cấp phép cho Kế toán viên công chứng (tháng 10)
  • Đã tuyên thệ, và bây giờ tôi là một người chuyên nghiệp! (Tháng mười một)

fb_img_1474836813687

Vì vậy, vâng, tôi đã đạt được hầu hết các mục tiêu của cuộc đời mình chỉ trong một năm. Làm thế nào là tuyệt vời đó? Chà, ngoại trừ trong lúc xem lại, tôi vẫn có thể xem một số anime mặc dù lịch trình bận rộn của tôi. Tôi có lẽ đã mất hứng khi viết blog này vì tôi đã có thể chia sẻ việc gửi hàng cho fanboy và BL của mình trên twitter (nếu bạn có, chỉ cần theo dõi tôi, ne?).

Hiện tại mình định nghỉ việc kế toán nên vẫn thất nghiệp. Mặc dù tôi nhận được một số lời mời làm việc, tôi quyết định làm việc vào năm tới. Tôi vẫn không biết mình có thể bận rộn như thế nào trong những năm tới, nhưng tôi vẫn muốn giữ blog này để tôi vẫn có thể viết một cái gì đó bất cứ khi nào tôi cảm thấy thích.

Như tôi đã nói trước đây, tôi cảm thấy có lỗi mỗi khi có người theo dõi mới trên blog này vì tôi cảm thấy mình phải đáp lại và đăng một cái gì đó. Dù sao, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người ghé qua blog này. Tôi rất trân trọng điều này.

Tôi dự định sẽ đăng một cái gì đó vào cuối năm nay, vì vậy hãy mong chờ nó.

Cập nhật cuộc sống nhàm chán này đủ rồi, một lần nữa, tôi chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ lễ vui vẻ! Hãy để chúng tôi tận hưởng kỳ nghỉ của chúng tôi.

PS Ai đó đã hack blog của tôi lần trước, nhưng đây là bài viết thực sự của shii-chan ngay bây giờ. Tuyệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *