Netflix không hoàn hảo: Ngày phát hành và đoạn giới thiệu

Rate this post

Ngày phát hành Netflix của Imperfects là điều mà người hâm mộ hy vọng sẽ thảo luận nhiều hơn và đây là tóm tắt của tất cả. Netflix đã phát hành loạt phim truyền hình hoàn toàn mới trên nền tảng của mình, chẳng hạn như Partner Race gần đây. Với The Imperfects, nền tảng đang hướng tới việc phát triển hơn nữa thể loại khoa học viễn tưởng. Dennis Heaton đã tạo ra loạt phim này với Shelley Erikson. Theo cấu trúc tiếp thị của Netflix, họ nghĩ ra chiếc giày như một câu chuyện của thời đại. Ở trung tâm của ánh đèn sân khấu, chúng ta sẽ thấy ba người trẻ tuổi.

Họ sẽ cố gắng trả thù từ nhà khoa học điên rồ đã chơi và làm hỏng DNA của họ, dẫn đến việc họ trở thành những sinh vật kỳ lạ. Điều này khiến họ trở nên khác biệt, và họ hoàn toàn lạc lõng trong thế giới bình thường. Chà, chỉ có một điểm tốt trong việc giả mạo DNA này, đó là thực tế là các chàng trai của chúng ta hiện có những siêu năng lực gây rối. Chà, đây là văn bản mô tả nhiều hơn về nội dung cốt truyện.

Theo bản tóm tắt ngắn gọn được Netflix cung cấp cho chúng tôi, người hâm mộ có thể thấy Abbi, Juan và Tilda trong các vai chính. Đây cũng là bộ ba mà chúng ta vừa nói đến. Họ đang ở độ tuổi đôi mươi. Một nhà khoa học điên loạn thực hiện một liệu pháp gen thử nghiệm trên họ để chứng minh điều gì đó và thay đổi toàn bộ DNA của họ. Điều này dẫn đến việc bộ ba trở thành những con quái vật mạnh mẽ theo đúng nghĩa đen.

Ngày phát hành và đoạn giới thiệu trên Netflix không hoàn hảo

A vẫn từ Netflix của The Imperfects

Cốt truyện không hoàn hảo

Tiến sĩ Alex Sarkov là nhà khoa học điên rồ đã làm điều này với họ. Vì vậy, cả nhóm bắt đầu một cuộc phiêu lưu để săn lùng anh ta. Họ sẽ buộc anh ta biến họ trở lại thành người bình thường, nhưng liệu điều đó có thể xảy ra? Trong khi họ đang trên hành trình tìm kiếm nhà khoa học, chúng ta sẽ thấy họ đi cùng với một khuôn mặt thân thiện. Cô ấy là Tiến sĩ Sydney Burke, một nhà khoa học khác. Sydney đang cố gắng giúp bộ ba tìm ra nhà khoa học đã làm điều này với họ.

Về dàn diễn viên của loạt phim sắp tới, chúng ta sẽ thấy nữ diễn viên người Ý Ricci đảm nhận vai bác sĩ Sydney Burke. Đối với bộ ba chính của loạt phim, chúng ta sẽ thấy nữ diễn viên Morgan Taylor Campbell hóa thân thành Tilda Weber. Rhianna Jagpal sẽ đóng vai Abbi Singh. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Inaki Godoy đóng vai Juan Roz. Một diễn viên khác đã được xác nhận là Rhys Nicholson, người đã đóng vai Tiến sĩ Alex Sarkov. Chúng ta cũng sẽ thấy Celina Martin đóng vai Hannah Moore. Kyra Zagorsky sẽ đóng lại vai Isabel Finch.

Ngày phát hành Netflix không hoàn hảo

Ngày phát hành Netflix không hoàn hảo là ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập sẽ được phát hành trên nền tảng này cùng một lúc. Netflix có giá khoảng 8,99 đô la một tháng cho đăng ký cơ bản của nó. Bạn sẽ cần cái này trong trường hợp một người định xem chương trình. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể nhận được các gói cao cấp hơn như phiên bản 15,99 đô la tiêu chuẩn hoặc gói cao cấp có giá 19,99 đô la một tháng.

Phân tích đoạn giới thiệu

Một đoạn giới thiệu đã được Netflix phát hành cho The Imperfects. Đoạn clip bắt đầu với cảnh ba đối tượng ngủ gật và thức dậy trên giường. Tiến sĩ Alex đến gần họ và bị sốc khi thấy họ thức dậy. Về chủ đề này, một số loại dấu hiệu bắt đầu xuất hiện có khả năng chỉ ra rằng họ đã trở thành một thứ gì đó không chỉ là con người.

Câu chuyện bây giờ chuyển sang Tiến sĩ Sydney, người đang mô tả cách tất cả các đối tượng thử nghiệm mà Tiến sĩ Alex đã làm việc với bây giờ đã phát triển các tác dụng phụ. Một trong những đối tượng, Abbi nói rằng bác sĩ đã xét nghiệm họ mà không có sự đồng ý của họ. Sau đó, các clip thay đổi và cho chúng ta thấy các đối tượng trong khi chúng được thử nghiệm. Chúng ta có thể thấy các đối tượng bị đau cấp tính khi họ ngã ra khỏi giường trong một cuộc vật lộn.

Cũng nên đọc: Bridgerton Spinoff của Netflix đã kết thúc quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *