This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Có trụ sở tại Stamford, Connecticut, “This Old House” là một chương trình truyền hình của Mỹ tập trung vào việc cải thiện nhà cửa. Có một tạp chí và một trang web của riêng mình, thương hiệu này làm nổi bật các dự án tu sửa trong các tập hàng tuần của mình. Được tạo ra bởi Russel Morash, loạt phim được phát sóng trên mạng Public Broadcasting Service, một mạng truyền hình của Mỹ. Nó được tạo ra bởi đài PBS của Boston và tiếp tục cho đến năm 2001 từ năm 1979. Nó được chuyển thành “Old House Venture” sau khi Time Inc. mua lại tài sản của bạn.

Cho đến năm 2019, các tập phim liên tục được WBGH phân phối cho PBS. Tuy nhiên, sau khi tập đầu tiên của mùa 41 được phát sóng, WETA-TV đã tiếp quản WGBH và trở thành nhà phân phối mới. Tạp chí của nó lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1995 bởi Time Inc. “This Old House” cũng có một chương trình truyền hình chị em có tựa đề “Ask This Old House”. Do liên doanh nhà cổ làm chủ, hai chương trình thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau và được gọi là “Giờ nhà cổ này”.

Ra mắt lần đầu vào năm 1979, “This Old House” đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi và cho đến nay là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của Mỹ. Những gì ban đầu bắt đầu là một loạt phim với 13 mùa giờ đây đã trở thành một nhượng quyền thương mại với những người theo dõi nó từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình cũng đã giành được kỷ lục 17 giải Emmy. Ngoài ra, cho đến nay, chương trình cũng đã có 82 đề cử.

Những sự kiện nào đã diễn ra trong “This Old House” mùa 43?

Với tổng cộng 39 tập, “This Old House” đã có 43 mùa tính đến năm 2021 và công chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. Tập đầu tiên có tựa đề “New England Cape”, đưa khán giả đến một ngôi nhà nhỏ trên một vùng đất trống rộng lớn đất tọa lạc tại Đất Mũi. Được xây dựng vào năm 1880, ngôi nhà chắc chắn cần được tu sửa và xây dựng lại. Tập phim đi sâu hơn vào dự án vì các thành viên phi hành đoàn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự thảo sau khi họ tương tác với người dẫn chương trình.

Tập đầu tiên, tuy nhiên, tiếp theo là 38 tập hàng tuần. Hàng tuần, cả đội sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ xây và dựng lại nhà. Trong khi ở một số tập, đoàn phim phải sửa điện thì ở các tập khác, họ phải đưa ra các chiến lược mới để thoát nước từ hiên nhà.

Đoàn làm phim “This Old House”

Tập cuối cùng, có tựa đề “A Restored Legacy”, được phát sóng trên màn ảnh Mỹ vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Kết thúc phần 43 khi đoàn làm phim hoàn thành việc xây dựng một ngôi nhà dành cho một gia đình biến thành một ngôi nhà hai gia đình.

Một chương trình hoàn toàn dựa trên các dự án gia đình đã thành công trong việc giữ chân khán giả trong 43 mùa cho đến nay. Từ một nơi trông tồi tàn đến một nơi có những ngôi nhà có cấu trúc hoàn hảo với nét hiện đại, “Ngôi nhà cổ” này chắc chắn là nơi đáng để thưởng thức.

CŨNG ĐỌC: OC được quay ở đâu?

This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, thời gian và bản xem trước

Tiếp nối thành công vang dội của chương trình trong những năm qua, “This Old House” đã không khiến người hâm mộ phải chờ đợi sự khởi đầu của một mùa hoàn toàn mới khi họ trở lại với một mùa mới khác.

Tập 1 Phần 44 của chương trình Mỹ này có tựa đề “Chào mừng đến với Atlanta” sẽ trở lại màn ảnh vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối trên kênh Public Broadcasting Service, Hoa Kỳ, với thời lượng 25 phút. .

Phần 44 sẽ bắt đầu với việc ngôi nhà của người quản lý bưu điện da đen đầu tiên được tu sửa, sau đó đoàn phim sẽ chuyển đến Newburyport với kế hoạch xây dựng lại một ngôi nhà theo phong cách New England cổ điển. Họ sẽ tiếp tục hướng tới MA để làm việc trên Cape Ann Gambrel, đã tồn tại từ năm 1720.

Xem “This Old House” Phần 44 ở đâu?

Nếu bạn ở Mỹ, các tập của ‘This Old House’ sẽ phát sóng trên mạng PBS. Những người không có quyền truy cập PBS có thể xem các tập trên Kênh Roku vì các tập mới được thêm vào thứ Hai hàng tuần.

Ngoài ra, các mùa giải 40-43 cũng có sẵn trên trang web ThisOldHouse.com. Ngôi nhà cổ này cũng có một ứng dụng của riêng nó có sẵn trên Apple TV, iOS, Google Play và Roku, tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dành cho người trong cuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *