Netflix tạm dừng quảng cáo trên tất cả 22 chương trình của NHK »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 22 tháng 11 năm 2022)

NHK đã yêu cầu Netflix ngừng phát sóng tất cả 22 chương trình NHK trên nền tảng của mình sau khi gã khổng lồ phát trực tuyến tung ra một chương trình mới liên quan đến quảng cáo.

Động thái này phản ánh mối lo ngại của NHK rằng các gói đăng ký Netflix rẻ hơn bao gồm quảng cáo có thể tạo ra quan niệm sai lầm rằng NHK đang chứng thực một số sản phẩm.

NHK đã phàn nàn với Netflix rằng gói đăng ký mới, ra mắt vào ngày 4 tháng 11, không như những gì họ đã hình dung và không có lời giải thích nào được đưa ra cho đến ngay trước khi gói ra mắt. Đài truyền hình công cộng đã yêu cầu Netflix ngừng phát sóng chương trình, bao gồm cả người dùng trên các gói miễn phí thương mại.

NHK sẽ không phân phối các chương trình có thể bị hiểu sai là giới thiệu hoặc quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể do các tiêu chuẩn dịch vụ liên quan đến Internet.

Netflix cho biết NHK đã đồng ý chạy quảng cáo, nhưng vào thứ Tư đã ngừng phát sóng quảng cáo cho chương trình NHK trong thời điểm hiện tại. Nó nói trong một tuyên bố rằng các cuộc đàm phán với các đài truyền hình đang tiếp tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *