Thời gian công chiếu anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024?

Rate this post

Sau thời gian gián đoạn vào tháng 3 năm 2021, anime Black Clover vẫn luôn là cái tên được khán giả chờ đợi. Tuy nhiên, với những thông tin hiện tại, có lẽ thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ còn khoảng 2 năm nữa!

Về anime Black Clover

anime black clover season 5

Black Clover được chuyển thể từ manga cùng tên do Yuuki Tabata viết. Anime do studio Pierrot thực hiện, bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017 và liên tục ra mắt các tập mới hàng tuần cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Khép lại bộ anime với tổng cộng 4 phần, anime Black Clover đã thông báo ngừng phát hành tập mới vì phim đuổi quá sát với nguyên tác manga. Để tác giả Tabata có thời gian viết truyện, anime sẽ tạm ngừng vô thời hạn cho đến khi “thời điểm thích hợp đến”.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt vào năm 2023!

Anime Black Clover dừng lại ở chương nào?

Với tập 170 được phát sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang dừng lại ở chương 272 của manga gốc.

Tại sao vẫn chưa có anime Black Clover season 5?

cỏ ba lá đen mùa 5

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ BC thắc mắc. Anime đã ngừng sản xuất hơn một năm. Manga Black Clover cũng vừa kết thúc một vòng. Vậy đây không phải là thời điểm tuyệt vời để Black Clover mùa 5 ra mắt sao?

Phỏng đoán này rất hợp lý, nhưng có khá nhiều vấn đề. Tính đến giữa tháng 8 năm 2022, Black Clover có 333 chương. Với 60 chương chưa được cập nhật, một mùa phim dài 12 tập là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy thì Black Clover cần phải trở thành anime theo mùa chứ không thể liên tục phát sóng hàng tuần như trước đây.

Vì vậy, làm anime theo mùa cũng không sao, đúng không? Tất nhiên, nhưng trước mắt, điều này sẽ khá khó khăn bởi studio Pierrot đang thực hiện rất nhiều dự án, trong số đó phải kể đến “siêu phẩm” Bleach: Thousan-Year Blood War.

Không chỉ vậy, còn có một lý do khác khiến việc ra mắt anime Black Clover season 5 sớm là do Black Clover Movie dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2023. Các bên liên quan có lẽ sẽ muốn tập trung đầu tư. cho dự án này trước thay vì làm một anime mới.

Thời gian công chiếu anime Black Clover season 5

anime Black Clover season 5

Với rất nhiều “tin dữ” ở thời điểm hiện tại, Lag cho rằng anime Black Clover sẽ không thể trở lại trong ít nhất một năm nữa. Kịch bản hợp lý nhất là season 5 đã được công bố ngay sau khi Black Clover Movie công chiếu. Như vậy, khả năng cao nhất là cuối năm 2023 chúng ta sẽ được xem anime Black Clover season 5. Sau đó, nó phải là một nơi nào đó vào giữa năm 2024.

Trên đây là phân tích của Lag về thời gian phát hành anime Black Clover season 5. Bạn có đồng ý không? Bạn nghĩ khi nào chúng ta sẽ thấy nhiều ảnh động hơn về Asta? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Thời gian phát hành phần 3 của Kimetsu No Yaiba – Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *