Nếu Ryokugyu vs Kaido thì sao?

Rate this post

Nếu cuộc chiến này xảy ra với Yonko Kaido trong bộ truyện One Piece, thì chúng ta hãy chú ý hơn đến tình trạng của Ryokugyu nhé!

Trong One Piece chương 1054 và chương 1055, Ryokugyu chiến đấu với hình dạng rồng của Momonosuke. Đối mặt với anh ta, cơ thể của anh ta đã bị phá hủy bởi Boro Breath. Mặc dù vậy, Ryokugyu vẫn có thể tái tạo cơ thể và sẵn sàng chiến đấu trở lại, nhưng đột nhiên Haki Chinh Phục của Shanks Tóc Đỏ xuất hiện khiến anh phải rút lui khỏi Wano Country.

Đó chỉ là Momonosuke, vậy nếu Ryokugyu vs Kaido trong One Piece thì sao? Đây là giả thuyết!

1. Là một đô đốc, Ryokugyu chắc chắn có sức chịu đựng tốt

Ryokugyu Kaido

Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​khả năng độc đáo của Ryokugyu trong One Piece chương 1055: mặc dù cơ thể của anh ấy bị tổn thương do đòn tấn công của Momonosuke, nhưng Ryokugyu đã tái tạo nó bằng cách phát triển một cơ thể mới từ mầm.

Cho đến nay, các Đô đốc trong One Piece vẫn là những kẻ cứng rắn. Sakazuki có thể chiến đấu lâu dài để chống lại Kuzan. Các đô đốc khác cũng sở hữu sức chịu đựng tốt và dẻo dai.

Và chúng ta đã thấy một khả năng độc đáo của Ryokugyu trong One Piece chương 1055: mặc dù cơ thể của anh ta bị tổn thương bởi đòn tấn công của Momonosuke, nhưng Ryokugyu đã tái sinh bằng cách phát triển một cơ thể mới từ một chú chít.

Với một khả năng thú vị như vậy, tôi nghĩ ngay cả khi gặp nguy hiểm anh ấy vẫn có thể sống sót để không thua Kaido trong tích tắc.

2. Nếu Ryokugyu đau đớn khi bị tấn công bởi Hơi thở Boro của Momonosuke, hãy tưởng tượng nếu anh ta đối mặt với kỹ năng Kaido này!

Ryokugyu Kaido

Cứ tưởng tượng khi Kaido tung ra Boro Breath, nó chắc chắn mạnh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều, kể cả khi Ryokugyu có thể tái sinh thì các đòn tấn công của Kaido dường như liên tục gây rắc rối. rắc rối cho anh ấy

Momonosuke đã sử dụng kỹ năng Boro Breath trong One Piece chương 1055. Và Kaido là người thực sự sử dụng đòn này tốt hơn.

Chúng ta đã thấy tác động của Hơi thở Boro của Momonosuke lên cơ thể Ryokugyu. Bây giờ hãy tưởng tượng khi Kaido phát động cuộc tấn công này. Boro Breath của anh ấy chắc chắn mạnh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Ngay cả khi Ryokugyu có thể tái sinh, các cuộc tấn công của Kaido dường như liên tục khiến anh gặp rắc rối. Và những kỹ thuật mà Kaido sở hữu không chỉ đơn thuần là Hơi thở Boro. Anh ta cũng có thể tấn công bằng sét và gió, tất cả đều cực kỳ mạnh mẽ. Điều này sẽ gây khó khăn cho Ryokugyu.

3. Các đòn tấn công phủ Haki của Kaido sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Ryokugyu

Một miếng

Đòn tấn công được bao phủ bởi Haki Conqueror của Kaido đủ mạnh để gây ra những vết thương nghiêm trọng cho người bị trúng đòn, vì vậy dù Ryokugyu ăn trái ác quỷ hệ Logia, có cơ thể mạnh mẽ, nó cũng có thể dễ dàng bị thương.

Trong One Piece chương 1054, đòn tấn công Haki của Yamato đã làm Ryokugyu bị thương. Và ông cũng nhận xét rằng đòn tấn công này rất mạnh mẽ.

Đó chỉ là Yamato. Vì vậy, nếu Kaido sử dụng đòn tấn công bao trùm Haki Conqueror với Ryokugyu, chắc chắn anh ta sẽ gặp rắc rối lớn!

Các đòn tấn công được bao phủ bởi Haki Chinh Phục của Kaido đủ để gây ra những vết thương nặng cho nhân vật bị trúng đòn. Vì vậy, có vẻ như mặc dù Ryokugyu là một người ăn trái ác quỷ hệ Logia, sở hữu một cơ thể cường tráng, anh ta cũng có thể bị thương một cách dễ dàng.

So sánh với các Đô đốc khác như Akainu và Aokiji. Tại Marineford, họ sử dụng cơ thể của mình để tránh các đòn tấn công Haki từ Râu Trắng (đối với Aokiji) hoặc từ Vista và Marco (đối với Akainu).

Tôi đã nghĩ Ryokugyu không thể làm điều đó!

4. Khả năng của Kaido có thể khiến Ryokugyu khó bắt được anh ta

Một miếng

Kaido có thể chuyển từ dạng người sang dạng rồng và dạng lai rất nhanh, mình nghĩ điều này sẽ khiến Ryokugyu khó bắt được hắn, hơn nữa Kaido rất mạnh và kích thước cơ thể cũng khá lớn, đặc biệt là lúc hắn ở dạng rồng.

Ryokugyu và khả năng biến cơ thể thành thực vật có thể gây ra rắc rối. Anh đã chứng tỏ mình có thể đánh bại những nhân vật quyền lực như Queen và King, thậm chí cả Nữ hoàng béo ú cũng bị làm cho trông héo hon, kiệt sức.

Trong One Piece chương 1055, chúng ta thấy rằng Yamato đã bị bắt bởi Ryokugyu (mặc dù cô ấy không được Momonosuke cho phép chiến đấu). Giờ đây, Kaido có thể chuyển từ dạng người sang dạng rồng và dạng lai một cách nhanh chóng.

Tôi nghĩ điều này sẽ khiến Ryokugyu khó bắt được anh ta. Hơn nữa, Kaido rất khỏe và kích thước cơ thể khá lớn. Đặc biệt là khi anh ta ở dạng rồng.

Dù Ryokugyu có sử dụng chiến thuật, nhưng vì Kaido quá mạnh, tôi thực sự nghĩ rằng Ryokugyu không thể xuyên qua cơ thể rắn chắc của Kaido để hút dịch thể của kẻ địch.

5. Kết luận

Tứ hoàng

Cơ thể của Ryokugyu có thể rất cứng và anh ta có thể tự tái sinh bằng cách mọc một cơ thể mới từ mầm, nhưng nếu Ryokugyu bị Kaido đánh bại thì khả năng này sẽ chỉ giúp anh ta tồn tại lâu hơn trong trận chiến. chiến tranh duy nhất

Bản thân Ryokugyu cũng thừa nhận rằng nếu Kaido vẫn kiểm soát Vương quốc Wano thì anh đã không đến đây. Dựa trên câu nói này, tôi cảm thấy rằng nếu Kaido đối đầu với Ryokugyu, anh ấy sẽ có thể vượt qua mọi kỹ thuật mà Ryokugyu sử dụng.

Tôi chắc rằng cơ thể của Ryokugyu thực sự rất cứng rắn, và anh ta có thể tái sinh bằng cách mọc một cơ thể mới từ mầm, nhưng nếu Ryokugyu bị Kaido đánh bại, khả năng này sẽ chỉ giúp anh ta sống sót. chỉ còn trong trận chiến. Ryokugyu không thể chiến thắng nhờ khả năng đó.

Và đó là giả thuyết về những gì sẽ xảy ra nếu Ryokugyu chiến đấu với Kaido trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Nếu Kizaru vs Kaido thì sao?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *