Zelda BOTW 2 hiện có tên hoàn toàn mới, ngày phát hành và đoạn giới thiệu

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tựa đề The Legend of Zelda: Breath Of The Wild 2 có tên, ngày phát hành và trailer hoàn toàn khác

Hình ảnh: nintendo

Đã lâu rồi chúng ta chưa nghe tin từ trò chơi Zelda tiếp theo, phải không? May mắn thay, Nintendo Direct của ngày hôm nay cuối cùng đã cho chúng ta một cái nhìn khác về trò chơi phiêu lưu hành động được mong đợi rất nhiều của Nintendo, để chúng ta tiếp tục cố gắng cho đến khi phát hành vào năm sau. Phim sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 5 năm 2022 và được gọi là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Cần lưu ý rằng Breath of the Wild 2 không phải là tên chính thức của trò chơi. Theo Nintendo, tên “thật” của trò chơi BotW mới sẽ làm hỏng điều gì đó về tiền đề, điều này sẽ giải thích lý do tại sao chúng ta phải đợi quá lâu để có được thông tin cơ bản đó. Tin tức đưa tin vào năm 2022 đã dẫn đến sự tuyệt vọng, khi mọi người cố gắng ngoại suy từ những lời tiết lộ tình cờ từ một diễn viên lồng tiếng người Ý.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Cho đến ngày 12 tháng 5 năm 2023 – Nintendo Switch

Tuy nhiên, chúng tôi đã có một cái nhìn rõ ràng về những gì sẽ xảy ra trong trò chơi. Ngoài lớp vỏ khô hiện đã trở thành bạn trai của internet, chúng ta cũng biết rằng phần tiếp theo của BotW nhấn mạnh tính thẳng đứng. Một số phần của thế giới đã bị tách khỏi mặt đất, trở thành những hòn đảo trên bầu trời trong quá trình này. Và Link bây giờ dường như có thể dịch chuyển bên trên (và có thể ở bên dưới?) Chính mình.

Một số người đã ví những khía cạnh này của BotW 2 với Skyward Sword, nhưng ai biết lực đẩy của trò chơi cuối cùng có thể là gì? Ví dụ, đoạn giới thiệu tiết lộ ban đầu có nhiều cảm giác kinh dị hơn. Ngay cả một số cảnh đẹp hơn trên bầu trời cũng nhuốm màu u ám, vì những hòn đảo lơ lửng trong mây thường bị ám ảnh bởi một đám mây mù. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đã có rất nhiều giả thuyết về việc BotW 2 sẽ tiếp tục như thế nào.

Đọc thêm: 7 chi tiết về hơi thở của Wild 2 đang tiếp sức cho lý thuyết của người hâm mộ

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Như Nintendo đã nói, BotW 2 tồn tại bởi vì nhà phát triển không thể đưa tất cả những ý tưởng ban đầu của mình vào trò chơi đầu tiên. Một số người đã suy đoán rằng, vì lý do này, nghệ thuật khái niệm cho trò chơi BotW đầu tiên có thể che giấu một số bí mật liên quan đến vị trí của nhượng quyền thương mại.

“Lúc đầu, chúng tôi chỉ nghĩ về các ý tưởng DLC,” Aonuma nói trong một cuộc phỏng vấn, “nhưng sau đó chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và chúng tôi nói,“ Đây là quá nhiều ý tưởng, hãy tạo ra nó. một trò chơi mới và bắt đầu lại từ đầu. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *