Ngày phát hành Arknights Anime đã được xác nhận! Chi tiết cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời mà tất cả người hâm mộ sẽ vui mừng khi biết về nó. Arknights Anime đã được công bố với các cập nhật mới trên đĩa. Bản cập nhật cuối cùng cho thấy dự án phim kinh dị này sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022. Chà, không cần phải tìm kiếm trên internet vì ngày phát hành cuối cùng đã được công bố. Vì vậy, không lãng phí thêm thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Tên đầy đủ Arknights: Prelude to Dawn, dự án này là anime chuyển thể từ banner gốc do Yostar Pictures sản xuất. Như Wiki giải thích, dự án này phỏng theo cốt truyện của Action 0 Hour Awakens. Hãy tiếp tục đọc để biết khi nào dự án sắp hoàn thành.

Arknight Anime

Arknights Anime: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của Arknights banner. Trước bất cứ điều gì khác, nhà sản xuất tiếp tục xác nhận rằng dự án sẽ sớm có anime ra rạp trong những năm tới. Và không chỉ điều này mà ngày phát hành cuối cùng của nó cũng đã được đề cập trong phạm vi công cộng. Tin vui là người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để được tận mắt chứng kiến ​​màn trình diễn kinh dị này. Bạn có thể xem video quảng cáo của nó ngay tại đây.

Anime nói về cái gì?

Trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện như một câu chuyện về một thảm họa. Toàn bộ cốt truyện diễn ra trên Đảo Rhodes, nơi một căn bệnh truyền nhiễm chết người đang lây lan với tốc độ kinh hoàng. Và thực thể duy nhất chống lại điều này là một công ty dược phẩm. Và nhiệm vụ của Amiya là chiêu mộ càng nhiều Điều hành viên càng tốt để nhiệm vụ được hoàn thành mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nhưng những người này ít biết rằng có rất nhiều trở ngại đang xảy ra trên con đường của mọi thứ. Không chỉ virus lây lan, mà xung đột cá nhân của mỗi anh hùng sẽ được thảo luận khi rắc rối leo thang. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện rực rỡ của Arknights Anime biến thành anime như thế nào.

Arknight Anime

Arknights Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của anime đã được xác nhận trong bản cập nhật mới nhất. Và người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu để được xem mùa đầu tiên. Arknights Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Kênh phát trực tuyến anime là UTC-7. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc phát hành kỹ thuật số của chương trình. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *