Tại sao Roblox ‘trò chơi trẻ em’ lại gây nghiện đến vậy?

Rate this post

Với đồ họa vô cùng đơn giản nhưng game thiếu nhi Roblox lại được game thủ đánh giá không thua kém gì Minecraft.

Roblox là một nền tảng trực tuyến cho phép hàng triệu người dùng tạo và chia sẻ trải nghiệm trò chơi 3D của riêng họ bằng cách sử dụng các công cụ tùy chỉnh có sẵn. Hiện trò chơi này là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play, với hơn 500 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Có một thời gian Roblox đạt 50 triệu người chơi 1 ngày.

Tại sao Roblox 'trò chơi trẻ em' lại gây nghiện như Minecraft?

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Roblox là một trò chơi hiếm hoi được cả “phụ huynh và học sinh” yêu thích vì nó giúp cho việc học hành và nuôi dạy con cái trở nên dễ dàng hơn.

Roblox Anh cũng rất biết cách lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng. Năm ngoái, khi trò chơi này bị chỉ trích vì thiếu các tính năng bảo vệ trẻ em, trò chơi này đã ngay lập tức bổ sung tính năng tuyệt vời này khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để thu hút trẻ em học tập. Môi trường trực tuyến an toàn. Mọi thứ hiện đã được kiểm duyệt gắt gao với ngôn ngữ và nội dung thân thiện với trẻ em. Ưu điểm vô cùng đáng khen ngợi của Roblox Điều đó nhằm giúp các game thủ nhí nhận biết kiến ​​thức xã hội ngay từ khi còn nhỏ.

Tại sao Roblox 'trò chơi trẻ em' lại gây nghiện như Minecraft?

Roblox là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn cho phép bạn chơi cũng như tạo ra thế giới của riêng mình. Cùng với đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng tựa game ‘trẻ con’ này được game thủ đánh giá là ‘một chín một mười’ so với Minecraft nhờ giao diện dễ nhìn, dễ chơi với thế giới đầy màu sắc.

>> XEM THÊM: Cyberpunk 2077: Chuẩn bị xuất bản Anime

Tại sao Roblox 'trò chơi trẻ em' lại gây nghiện như Minecraft?

Đồ họa cực kỳ đơn giản của Roblox

Ngoài ra, khi tham gia vào sân chơi này, bạn sẽ được thoải mái trò chuyện cùng bạn bè năm châu trong thế giới rộng lớn, vận dụng trí tưởng tượng phong phú của game thủ để xây dựng trò chơi này. Mặc dù tên Roblox Không quá nổi tiếng tại thị trường game Việt Nam nhưng ở các nước trên thế giới nó lại là một cái tên không hề tầm thường.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật thông tin về cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *