Deku quay lại cứu Bakugo

Rate this post

Chương cuối cùng của My Hero Academia đã có một bước ngoặt bất ngờ khi Edgeshot quyết định lấy Katsuki Bakugo làm trái tim mình để cứu người anh hùng trẻ tuổi. Điều đó có thể khó thực hiện với việc Tomura Shigaraki cố gắng gây ra nhiều sát thương trước khi Izuku Midoriya đến trong trận đấu cuối cùng của họ. Với sức mạnh không thể ngăn cản của Shigaraki kể từ khi biến hình All For One của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã trở thành một Chúa quỷ. Bây giờ chúng ta hãy xem liệu các anh hùng có thể chống lại Shigaraki Chương 366 của My Hero Academia hay không.

My Hero Academia – Chương 366: Đánh giá

My Hero Academia - Chương 366: Đánh giá

Izuku cuối cùng cũng quay lại đối mặt với shigaraki và còn lâu mới đến vì tôi nghĩ lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy izuku là vào tháng 6 ở cuối chương 357 khi chúng ta thấy rằng anh ấy vẫn đang bay đến AU bằng cách sử dụng kết hợp nhiều câu hỏi của anh ấy bởi vì ở đầu vòng cung, anh ta đã bị bắt bởi toga khi các đội riêng lẻ được chuyển đến vị trí công dân của họ và anh ta bị mắc kẹt với nhóm đó trong một thời gian.

Với nhóm đó một thời gian, nhưng anh ấy đã có thể ly khai với sự giúp đỡ của Baraka và Tsuyu và anh ấy bắt đầu quay trở lại AU vì ban đầu anh ấy được cho là một phần của đội đã đối phó với Shigaraki. Nhưng trong khi đến đó, anh ấy đã phàn nàn về việc không đủ nhanh và điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của chương 357, nơi chúng ta nhìn thấy Dấu tích của Yoichi.

My Hero Academia - Chương 366: Đánh giá

Người dùng đầu tiên của One for All Appearance nói Midoriya, tôi có cảm giác xấu về điều này. Một cảm giác tồi tệ và chúng tôi thấy những thứ này đang đến gần izuku và lúc đó chúng tôi không biết chúng là gì.

Bây giờ chúng ta biết chuyện gì đang xảy ra, bởi vì trong khoảng cách đằng sau izuku đến AU ở đây khi anh ấy gặp shigraki, chúng ta thấy máy bay phản lực của đội Star và Stripes, điều đó có nghĩa là những thứ đang tiếp cận izuku trong chương 357 là những chiếc máy bay phản lực đó có nghĩa là rằng họ đã tìm thấy izuku và hộ tống anh ta đến AU đưa anh ta đến đó nhanh hơn nhiều so với những gì anh ta có thể làm.

Anh ấy đến đó nhanh hơn nhiều so với khả năng của chính mình, xin chào các bạn, nếu bạn thích nội dung anh hùng của tôi, hãy đăng ký nếu bạn chưa đăng ký, nếu bạn không muốn cũng không sao, nhưng nếu bạn chỉ cần một lời nhắc ở đây chính là và bây giờ izuku cuối cùng cũng ở đây, anh ấy sẽ phải đối mặt với shigaraki ở dạng cuối cùng được cho là của mình hoặc dạng Apex.

Tôi không nghĩ đây là đỉnh của anh ta có thể nó dành cho cá nhân shigaraki, nhưng nó vẫn được nhìn thấy cho tất cả mọi người hoặc ý thức tất cả cho một của shigaraki một khi nó đã được đồng hóa hoàn toàn, điều mà tôi cho là sẽ xảy ra sau khi kết thúc câu chuyện All For One vs. the Tempted Falcon, nhưng lý do tại sao shigaraki lại có hình dạng này được giải thích trong chương này, và tất nhiên, đó là do những thay đổi mà Yujiko đã thực hiện đối với cơ thể của shigaraki để khiến cậu ấy đủ mạnh để sử dụng toàn bộ sức mạnh của Tất cả Vì Một. Như thể bản thân Quirk trở nên quá mạnh và cần loại hình dạng đặc biệt này. Và anh ta cần loại cơ thể đặc biệt này để khai thác nó và vì những điều kỳ quặc của anh ta đã bị xóa bởi izawa và alyama.

My Hero Academia - Chương 366: Đánh giá

anh ta không thể sử dụng khả năng tái sinh trong một thời gian rất dài và anh ta đã tích lũy rất nhiều sát thương trong trận chiến đó và trên hết là anh ta đã rất căng thẳng về tinh thần và điều đó đã đẩy Shigaraki đến bờ vực và lúc đó cơ thể của anh ta đã tiến hóa thành tối cao. hình thức được thiết kế hoàn hảo để đối phó với những mối đe dọa mà anh ấy phải đối mặt và tôi…

Tôi phải nói rằng nó trông rất tuyệt, nó giống như phiên bản siêu cuối cùng của những gì chúng ta đã thấy về Shigaraki khi chúng ta được giới thiệu với anh ấy, bạn biết đấy khi anh ấy đang bế trên tay những người thân trong gia đình đã khuất của mình và nói về họ, bây giờ là ngón tay của cánh tay khổng lồ này mà anh ta có.

Và bây giờ anh ta đã có được hình dạng này, anh ta không chơi bất cứ điều gì và anh ta giết Mirko Tamaki và Nejri theo thứ tự và anh ta thậm chí không nhìn Virio khi nó đang xảy ra, anh ta nói “Tôi biết bạn bất lực như thế nào” và điều đó khá nhiều đúng bởi vì mặc dù Mirio có một món quà tuyệt vời với sự thẩm thấu, nhưng anh ấy thực sự không có bất cứ điều gì để vẽ.

Rõ ràng là kẻ mạnh nhất trong số những kẻ mạnh, trừ khi bạn có sức mạnh riêng lẻ hoặc thứ gì đó có thể cạnh tranh được, bạn sẽ không thể làm gì nhiều để chống lại anh ta, vì vậy chúng ta thấy Shigaraki đang cố gắng theo đuổi thiên tài hàng đầu và Bakugo, và anh ấy giống như “bạn biết đấy, đừng sửa những gì ai đó đã phá vỡ ”, ám chỉ khi anh ta giết Bakugou bằng cách đâm xuyên tim, và nói về điều đó, chúng tôi không nghe thấy từ Bakugou.

Anh ấy vẫn nằm đó và chúng ta đã thấy trong các chương trước rằng vị thần tốt nhất đã khâu trái tim của anh ấy lại với nhau và chúng ta thấy Deadshot sử dụng khả năng tối thượng của mình để sửa chữa tim và phổi của Bakugo. Nhưng cũng để biến đổi chúng cùng một lúc và tôi đoán anh ta sẽ sống lại, nhưng chúng ta chưa thấy điều đó xảy ra.

Tôi chắc rằng một lúc nào đó tôi sẽ thấy anh ấy chiến đấu sát cánh với izuku, nhưng ngay cả thiên tài giỏi nhất cũng không thể, nhưng rồi một lần nữa, kể cả thiên tài giỏi nhất cũng không thể kiềm chế Shigaraki vì anh ấy quá dã thú cho đến tận Mandalay bắt đầu liên lạc với mọi người và cô ấy nói rằng chúng ta phải nâng hàng rào điện từ lên chỉ trong giây lát, sẽ mất hai giây, vì vậy hãy giữ máy và đó là điều tất nhiên vì cô ấy mở nó cho sự xuất hiện của izuku.

My Hero Academia - Chương 366: Đánh giá

Mặc dù ở thời điểm này trong chương, chúng ta vẫn chưa biết, bởi vì Chúa Giêsu nói rằng hai giây là quá dài vì bạn biết đấy, đây là một bộ truyện tranh chiến đấu. Và chúng chậm hơn nhiều giây trong thực tế của chúng ta, nhưng Muriel đang gặp phải một cuộc khủng hoảng hiện sinh tại thời điểm này sau khi Shigaraki nói với cô ấy rằng anh ấy nhận ra mình bất lực như thế nào, và anh ấy bắt đầu nhớ lại cái đêm mà tôi đã nói với anh ấy trước khi anh ấy chết rằng một xã hội không có niềm vui và sự hài hước sẽ không có một tương lai tươi sáng và Muriel hiểu điều đó theo đúng nghĩa đen và đến trước mặt Shigaraki và nói “này, nhìn này.

Peach và anh ấy chọn mông cô ấy vâng, đó là những gì đang xảy ra, đó là những gì Muriel đã được thu nhỏ và khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy trang đó, tôi nghĩ rằng điều đó gợi nhớ cho tôi về sự hài hước của Naruto và sau đó tôi nhớ ồ chờ đã, đó hoàn toàn là một chuỗi Naruto vì lúc phần cuối của bộ truyện đó khi họ đối mặt với Kaguya, Naruto thực hiện Harem Jutsu ngược lại với cô ấy và anh ấy đánh lạc hướng cô ấy giống như cách Shigaraki bị phân tâm bởi cái mông của Muriel ở đây và uh Naruto, chỉ cần anh ấy đánh sạch sẽ Kaguya và ở đây là đủ. , vậy là đủ để izuku quay lại và tấn công trái đất.

Nhưng trước tiên, anh ấy sử dụng roi đen như súng cao su mà chúng ta đã thấy anh ấy sử dụng trước đây, nhưng bảng điều khiển này thật tuyệt vời và anh ấy đã đánh trúng Shigaraki ở đây vào cuối chương và đó là nơi mọi thứ thực sự bắt đầu trở nên thú vị.

My Hero Academia - Chương 366: Đánh giá

Bởi vì chúng tôi chưa thực sự thấy bất kỳ ai đủ mạnh để đảm nhận Shigaraki trong hình dạng mới của anh ấy và đó là điều mà bộ truyện đã xảy ra, sự trôi dạt sức mạnh đã trở nên điên cuồng đến nỗi izuku là người duy nhất có thể tham gia Khúc côn cầu trên đường.

Nó đã từng dễ dàng hơn với việc Isawa vô hiệu hóa những thứ kỳ quặc và những thứ như vậy, nhưng như chúng ta đã thấy, điều đó là chưa đủ, bởi vì cơ thể của anh ấy quá mạnh mẽ ngay cả khi không có sự trợ giúp của những trò kỳ quặc. Quirks của anh ấy, ngay cả câu nói thứ hai mà chúng tôi chưa thấy anh ấy sử dụng, nhưng anh ấy tuyên bố anh ấy có thể sử dụng nó ngoài khả năng sử dụng 100 và thậm chí nếu anh ấy không cần đến 100, anh ấy vẫn có thể sử dụng kẻ thù. 100 mà anh ấy có thể đã sử dụng khi vào đây với khẩu súng cao su và cú quẹo của fajin, mặc dù nó không được chỉ định, nhưng tôi không biết liệu đây có nhất thiết phải là sự khởi đầu của trận chiến cuối cùng của bộ truyện hay không.

Sự kết luận

Kết luận My Hero Academia chương 366 Đánh giá

Nhưng chắc chắn nó sẽ đưa chúng ta đi theo hướng đó, vì như tôi đã nói, không phải tất cả học sinh đều đã được Shigaraki đồng hóa hoàn toàn, và tôi nghĩ đó sẽ là một bước ngoặt lớn, giống như tôi cũng đã đề cập trong bài viết giới thiệu của mình ngày hôm qua, vẫn còn rất nhiều thứ mà chúng tôi chưa đề cập đến, chẳng hạn như các học sinh khác và cuộc chiến cá nhân của họ, và tôi nghĩ Korokoshi có thể thoát khỏi điều đó, có thể trong vài chương tới, và sau đó chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào điều đó đại loại là một lát rồi chúng ta sẽ quay lại chuyện đang xảy ra với việc izuku chiến đấu với shigaraki nhưng đó là chuyện của bài viết hôm nay nhé các bạn.

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về chương này trong phần bình luận, bạn nghĩ gì về Muriel, bạn nghĩ gì về sự trở lại của Hisoka, hãy cho tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *