Ngày phát hành tập 14 của Made in Abyss Season 2 là khi nào?

Rate this post

Nhiều người hâm mộ đang tự hỏi khi Made in Abyss Season 2 Episode 14 là câu hỏi này chúng tôi trả lời: Made In Abyss tập 14 không phải là quá xa vời. Để tìm hiểu thời điểm bạn có thể mong đợi để xem bộ sưu tập thứ hai được chờ đợi từ lâu của Made In Abyss, hãy tìm hiểu tiếp!

Từ rất lâu rồi, các tín đồ của Made In Abyss đã sẵn sàng cho mùa 2 được ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp hàng loạt tin đồn, mùa thứ hai tiếp tục chẳng có gì đáng chú ý.

Made in Abyss là một bộ sưu tập anime chủ yếu dựa trên bộ truyện tranh có cùng tên và được viết bởi Akihito Tsukushi. Và mùa chính của Made in Abyss đã kết thúc với một sự thay đổi lớn lao và rất nhiều người xem đã sẵn sàng để biết khi nào mùa thứ hai của Made in Abyss có thể sẽ được hoạt hình và Arc nào sẽ được hoàn thành trong phần thứ hai của Made in Abyss. Vì vậy, hãy tìm hiểu văn bản này để biết từng yếu tố trong tập sắp tới của Made in Abyss và ngày ra mắt của Made in Abyss Season 2 Episode 14.

Ngày phát hành tập 14 của Made In Abyss

Ngày phát hành tập 14 của Made In Abyss

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có tập bổ sung của Made In Abyss Season 2. Made In Abyss Season 2 đã kết thúc và có thể sẽ không có thêm tập mới nào. Bộ sưu tập này kết thúc với Tập 12. Vì vậy, không có gì phải chờ đợi trong Made In Abyss Season 2 Episode 14. Trang web của chúng tôi có thể sẽ được cập nhật nếu có Phần tiếp theo.

Made In Abyss Season 2: Cốt truyện là gì

Made In Abyss Season 2: Cốt truyện là gì

Câu chuyện của Made In Abyss kể về một cô gái mồ côi tên là Riko sống ở một thành phố được gọi là Orth.

Ở giữa thành phố là một vực thẳm khổng lồ biến mất sâu vào lòng đất. Vực thẳm kết hợp khá nhiều kho báu và hiện vật từ một nền văn minh bị thất lạc kéo dài.

Do đó, các cá nhân từ ngôi làng thường được biết đến như những người thám hiểm hang động thường xuyên đi xuống vực sâu để cố gắng xem liệu họ có cải thiện được những di vật thất lạc này hay không.

Made In Abyss Season 2: Cốt truyện là gì

Tuy nhiên, những cuộc hành trình này đầy rẫy nguy hiểm, đáng kể là do ‘Lời nguyền của Vực thẳm’ nổi tiếng đã khiến nhiều người thám hiểm hang động không thể trở về nơi cư trú.

Lời nguyền được cho là ngày càng trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn khi người ta đi sâu hơn. Do đó, chỉ có một số người thám hiểm hang động đã từng thâm nhập được vực thẳm rất xa và quay trở lại để thông báo câu chuyện.

Cave Raiders, những người đã quản lý chiến công này được tặng một chiếc còi màu trắng. Được coi là một trong số này, một cô gái được gọi là Lisa, là mẹ của một cô gái nhỏ được gọi là Riko.

Made In Abyss Season 2: Cốt truyện là gì

Một ngày nào đó, Lisa biến mất trong vực thẳm trong khi Riko gặp một người máy. Không lâu sau, một quả bóng bay lên từ vực thẳm thông báo cho Riko rằng mẹ cô đã sẵn sàng đón cô ở phía sau vực thẳm.

Riko và người bạn tốt robot mới của cô ấy nói lời tạm biệt với thành phố và bắt đầu một cuộc hành trình vào thế giới vô danh.

Đoạn một theo sau cuộc hành trình của Riko xuống vực sâu, nơi cô gặp khá nhiều nhân vật gây chú ý và điển hình là có hại.

Made In Abyss Season 2: All Episode Preview

Made In Abyss Season 2: All Episode Preview

Đội cảm tử thường được gọi là “Ganja” đang chuyển nhượng và theo dõi Thành phố vàng. Anh tiếp tục hành trình đến quốc gia không có người ở bằng cách sử dụng “la bàn sao” thuộc sở hữu của Vueco, một thành viên của quân đoàn. Một ngày nào đó, một cơn bão cực mạnh tấn công đội tàu của các công ty băm.

Vueco nhận thấy la bàn được định vị chính xác mặc dù các con tàu khác nhau lần lượt bị lấn át bởi vùng biển ngược lại. Một hòn đảo sẽ được nhìn thấy sau cơn bão, và nó ngay lập tức được báo cáo cho Wazcan, người đứng đầu quân đoàn. Khi Quân đoàn Ganja cuối cùng cũng đến được hòn đảo, họ nhận thấy một khoảng trống lớn kéo dài cho đến khi sự chú ý có thể nhìn thấy.

Sau trận chiến khốc liệt với Bondold, Rico Leg Nanachi dường như sẽ không một lần nữa dưới bất kỳ hình thức nào. Sự hủy diệt của thế giới Cuối cùng chúng ta cũng đã xuống được tầng thứ sáu của thế giới sâu thẳm. Rico đang xem xét các tòa nhà và động vật mà cô ấy chưa từng thấy sớm hơn, điều này làm cô ấy tò mò.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Anh tiếp tục ghi nhanh một lá thư cho bạn bè của mình trong trại trẻ mồ côi và lái con tàu nhắn tin, tuy nhiên anh bị phân tâm bởi một cuộc biểu tình lớn xuất hiện trước cửa. Trong khi điều này đang xảy ra, Riko và những người khác vẫn đang khám phá phát hiện ra một bóng đen đang chuyển động đáng ngờ đằng sau họ.

Rico Leg Nanachi thấy mình đang ở trong một ngôi làng bí ẩn, nơi sinh sống của những người thông minh tự đặt tên mình là “đã hoàn thành” trong khi anh ta đang săn đuổi Purshka, cây sáo trắng mà ai đó đã đánh cắp. Một trong nhiều người dân địa phương, Magickaja, tiếp cận ba người có vẻ như mất phương hướng và yêu cầu họ “thông tin về ngôi làng”.

Tôi tiếp tục cảnh báo quá mức khi nhận nuôi Magickaja, người có vẻ chú ý đến sự tồn tại của cây sáo trắng. Khi làm như vậy, tôi phát hiện ra rằng cây sáo trắng đã được cạo và xử lý tại xưởng nằm trong làng. Leg cố gắng vội vàng để dừng lại, tuy nhiên Rico có ấn tượng rằng Purshka không phản đối điều đó.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Mỗi một fapta được gọi là công chúa và một con búp bê bí ẩn thường được gọi là Gabourun hiện thực hóa ở lối vào chân. Leg có thể đã gặp Fapta sớm hơn, tuy nhiên hồi tưởng của cô ấy rất mờ mịt đến nỗi cô ấy không thể nhớ lại người phụ nữ với bất kỳ bằng cấp cụ thể nào. Trong khi điều này xảy ra, Nanachi đi đến chợ làng để tìm nước và trái cây cho Rico, người bị thương ở bụng.

Magickaja cho ông biết rằng “giá trị” rất quan trọng để tiến hành công việc kinh doanh trong làng. Khi anh ấy suy nghĩ về phương tiện nào “đáng giá” đối với anh ấy, cụm từ “Mitty” xuất hiện ở đây để suy nghĩ.

Magicaja tiết lộ với Nanachi rằng ba nhà hiền triết, cùng với Bellafu, sử dụng Mitty trong cuộc sống hàng ngày của họ. Về giải pháp của mình cho phòng của Bellafu, Mitty, người đã bỏ lỡ thay thế của mình để nói lời tạm biệt, đã ở đó … Beraf giải quyết câu hỏi “Bạn muốn đến ngay đây để làm gì?” cho Nanachi quẫn trí.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Tuy nhiên, sau khi chia tay với Fapta và cố gắng trở về làng, Reg trở nên mất phương hướng và trở nên lạc chỗ. Khi bị buộc phải sắp xếp một trận chiến khó khăn, Gabourun đã đến đây để giúp đỡ anh ta và giúp anh ta khi anh ta đang bị tấn công không ngừng bởi Ryusazai thân chủ.

Riko nỗ lực để đòi lại Nanachi, người đã đánh đổi bản thân để lấy “giá trị”. “Mắt, chân và một phần nội tạng càng tốt?” Riko bối rối và đã đưa ra suy nghĩ của mình, tuy nhiên Magicaja đã can thiệp đơn giản khi cô ấy định nói, “Mọi chuyện sẽ kết thúc dù bạn có làm gì đi nữa.”

Ngoài ra, do Nanachi khăng khăng muốn ở lại với Mitty và nói, “Hãy biến tôi đi một mình,” Magicaja buộc Riko phải ra ngoài. Đúng lúc đó, sinh vật nguyên sinh thường được gọi là Ogasumi đã phát động một cuộc tấn công kinh hoàng vào ngôi làng.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Vueko, người thừa nhận là người sống sót trong đội cảm tử thường được gọi là “Ganja”, bắt đầu cuộc đối thoại với Rico và những người khác về nguồn gốc tồi tệ của “ngôi làng được tạo dựng”. Một đám buôn bán cần sa do Wazcan cầm đầu, những người đã đến thăm “Metropolis of No Return” trước đó.

Niềm hạnh phúc khi khám phá Golden Land chỉ đơn giản là khoảnh khắc. Các thành viên đưa ra lựa chọn “cư trú như trong trường hợp họ là những cá nhân chính trong Golden Land,” mặc dù làm như vậy mang lại những thách thức khi đảm bảo các bữa ăn và nguồn cung cấp nước.

Những kẻ “kịch câm” đã xâm nhập vào các thành viên Quân đoàn Ganja lần lượt gây ra cái chết của họ. Cuối cùng thì Vueko cũng bộc lộ các dấu hiệu, tuy nhiên anh ấy đã sẵn sàng để khỏe hơn sau khi dùng “bữa ăn thơm” mà Wazcan cung cấp.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Belaf cũng đang đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình phục hồi, tuy nhiên anh vô cùng hối hận vì đã tiêu thụ “một thứ có mùi thơm”, và do đó, suy nghĩ của anh bị tan vỡ. Wazcan mang Vueko, người đang buồn bã, theo một phương pháp sáng tác đến Illmuy. Những gì Vueko nhận thấy khi anh ấy đến đó là…

Reg thông báo với Fapta rằng anh ta cần một vài thứ để có thể lấy Nanachi từ Belaf. Đó là cách bắt buộc để thực hiện mục đích của Reg. Sau đó, bên dưới cụm từ bảo tồn “sự cống hiến chắc chắn”, Fapta cắt bỏ một phần vóc dáng cá nhân của mình sang một bên mà không miễn cưỡng và thể hiện nó.

Bất chấp những lo lắng của Reg, Fapta, người đã bất tử, dường như vẫn đang trong tình trạng tốt; nhưng, mùi máu của cô ấy khiến các sinh vật phát điên. Reg bất ngờ vận chuyển một phần vóc dáng của cô một lần nữa đến “thành phố được trang điểm”, tuy nhiên anh không thể xác định được liệu mình có nên giữ “lời hứa” mà anh đã hứa với Fapta hay không. Bất chấp sự vội vàng của anh ta, Reg không thể tìm ra cách giải quyết cho câu hỏi này.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Fapta, người có khả năng thâm nhập vào “ngôi làng bị tàn phá” với sự hỗ trợ của khẩu đại bác hỏa táng của Reg, lên tàu trong khi thề sẽ chịu quả báo chính xác. Nanachi, người đang nghỉ ngơi, thức dậy đơn giản vì ngôi làng đang bị phá hủy.

Nanachi được giao nhiệm vụ giải phóng những hồi tưởng và giá trị cá nhân của Beraf, tuy nhiên Beraf cảnh báo Nanachi rằng nếu anh ta đi qua đường biên giới, “Mitty sẽ biến mất.” Nanachi được đưa vào nơi mà cô nên xác định xem có nên gắn bó với Mitty và tiếp tục mối quan hệ của họ hay kết thúc mối quan hệ của họ càng sớm càng tốt và đến gặp Riko và Reg.

Reg dù sao cũng gặp khó khăn khi nhớ lại toàn bộ quá khứ, mặc dù những phần hồi ức, có thể so sánh với nụ cười vui vẻ và khuôn mặt không vui của Fapta, lại tràn về với anh. Anh ta không thể ngăn Fapta hoành hành, và do đó, anh ta đã bị tấn công và giao nộp.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Sau khi kết thúc trận chiến với Reg, Fapta trút bỏ sự thất vọng của mình đối với Rico, tuy nhiên Gabulun đã ở đó để ngăn anh ta lại. Fapta, người chỉ đơn giản là bị sốc, không thể điều tiết cơn thịnh nộ của mình và cố gắng tấn công Rico ngay lập tức một lần nữa, tuy nhiên điều gì đã xuất hiện ở đó…

Cho đến thời điểm hiện tại, không có thứ gì gọi là tóm tắt cho phần trước của Made In Abyss Season 2 có thể truy cập được vào lúc này. Tiến hành kiểm tra lại trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế bạn.

Bạn xem Made In Abyss mùa hai ở đâu?

Bạn xem Made In Abyss mùa hai ở đâu?

Chủ yếu dựa trên bộ sưu tập Manga cùng tên, Made In Abyss đã trở thành một cú hit khi nó lại là một bộ sưu tập truyền hình anime vào tháng 7 năm 2017.

Bộ sưu tập đầu tiên gồm 13 tập được phát hành vào tháng 9 năm 2017, và bất kể việc thu thập được một lượng lớn người hâm mộ, không có bộ sưu tập thứ hai.

Xếp hạng của Made In Abyss mùa 2

Xếp hạng của Made In Abyss mùa 2

Made In Abyss đã trở lại với mùa thứ hai và có vẻ như người xem sẽ rất thích thú với những tập phim mới toanh. Có vẻ như mọi người chỉ đơn thuần là không thể nhận được đầy đủ bộ sưu tập truyền hình được giới phê bình đánh giá cao này, mặc dù sự công nhận của hiện tại đã tăng lên với mỗi tập phim mới được phát hành.

Made in Abyss Season 2 Episode 14 Cast

Made in Abyss Season 2 Episode 14 Cast

Điều này hiện nay lựa chọn một số nghệ sĩ Voice nổi tiếng và có năng khiếu, cùng với

  • Luci Christian đại diện đăng ký
  • Brittany Lauda tùy chọn Riko.
  • Manami Numakura trong vị trí của Shiggy
  • Mutsumi Tamura biểu diễn Nat.
  • Shannon Emerick biểu diễn Nat.
  • lớn tiếng được đại diện bởi Tôi xin lỗi.
  • Trong vị trí của Ozen, Christine M. Auten
  • Kyle Jones biểu diễn Mô phỏng.

Cũng có thể thích: Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành

Made In Abyss Phần 2 Tập 14 TRAILER?

Made in Abyss Season 2 Official bởi AniTV

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có tập bổ sung của Made In Abyss Season 2. Made In Abyss Season 2 đã kết thúc và có thể sẽ không có thêm tập mới nào. Bộ sưu tập này kết thúc với Tập 12. Vì vậy, không có gì phải chờ đợi trong Made In Abyss Season 2 Episode 13 & 14. Trang web của chúng tôi có thể sẽ được cập nhật nếu có phần tiếp theo.

Tuy nhiên cách đây không lâu các nhà sản xuất đã tung ra trailer của Made In Abyss Anime. Bạn có thể có lợi từ đoạn giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *