Ngày phát hành chương 271 của Tokyo Revengers?

Rate this post

Bây giờ chúng tôi đang hướng tới Tokyo Revengers Chap 271. Nhiều người yêu thích bộ truyện tranh đang tìm kiếm ngày phát hành Tokyo Revengers Chapter 271.

Tất cả chúng tôi đều rất ngạc nhiên vì sự tò mò của họ và hiện đang cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến bộ truyện tranh này.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về ngày phát hành của Tokyo Revengers Chapter 271. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp khi bạn đọc đến cuối bài viết này.

Tokyo Revengers Chap 271 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 271 Ngày phát hành

Bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ Ngày phát hành chương 271 của Tokyo Revengers. Chương này sẽ được phát hành theo các nguồn chính thức vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Chương này cuối cùng cũng sẽ có. Bạn sẽ cần phải đợi đến ngày để có thể đọc chương này.

Tokyo Revengers Chap 271 Dự đoán kẻ phá hoại

Tokyo Revengers Chap 271 Dự đoán kẻ phá hoại

Kakucho cảnh báo Takemichi về khả năng tàu sẽ đâm vào một ngã ba nếu nó không được dừng lại. Takemichi hoảng sợ khi tìm kiếm hệ thống phanh, và sau đó quay sang Kakucho để được giúp đỡ. Kakucho bị thương nặng bởi đòn tấn công của Haruchiyo, điều này buộc Takemichi và những người khác phải kêu gọi di tản. Takemichi tìm thấy đường ray phanh kịp thời và bất chấp lời cảnh báo của Kakucho rằng anh sẽ bỏ mạng nếu không xuống tàu,

Kanto Manji và Toman, hai thành viên của băng nhóm, quan sát đoàn tàu đang đến gần. Takemichi nói rằng anh ấy sẽ dừng nó lại cho dù có chuyện gì đi nữa. Nhưng Kakucho đã ném anh ta ra ngoài và khẳng định rằng anh ta sẽ làm tất cả một mình. Hệ thống phanh không hoạt động. Chuyến tàu tiếp tục đi, nhưng hồn ma của Izana Kurokawa bất ngờ xuất hiện. Anh nhận thấy sự liều lĩnh của Kakucho, và giúp anh kéo cần gạt. Chuyến tàu đã dừng lại. Haruchiyo bị sốc. Takemichi lao về phía Kakucho, nhưng thấy anh bất tỉnh.

Tokyo Revengers Chương 271 Ngày phát hành bản quét thô

Tokyo Revengers Chương 271 Ngày phát hành bản quét thô

Rawscans for Tokyo Revengers Chap 271 vẫn chưa có sẵn. Những kẻ phá hoại này thường xuất hiện trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có mặt trên 17 tháng 9 năm 2022.

Các nhân vật của Tokyo Revengers chương 271

Các nhân vật của Tokyo Revengers chương 271

Trong đoạn này, chúng tôi sẽ tiết lộ tên của tất cả các nhân vật. Hãy xem bên dưới để biết thêm thông tin.

 • Takemichi Hanagaki
 • Manjiro Sano
 • Ken Ryuguji
 • Masataka Kiyomizu
 • Atsushi Sendo
 • Tetta Kisaki
 • Takuya Yamamoto
 • Makoto Suzuki
 • Kazushi Yamagishi
 • Keisuke Baji
 • Takashi Mitsuya
 • Haruki Hayashida
 • Ryohei Hayashi
 • Nahoya Kawata
 • Yasuhiro Muto
 • Shuji Hanma
 • Pet Matsuno
 • Kazutora Hanemiya

Tóm tắt Tokyo Revengers Chap 271: Những gì chúng ta có thể mong đợi

Tóm tắt Tokyo Revengers Chap 271: Những gì chúng ta có thể mong đợi

Takemichi Hanagaki phát hiện ra rằng Hinata Tachibana, người yêu thời trung học của anh, đã chết. Băng đảng Manji ở Tokyo vừa giết người phụ nữ duy nhất mà hắn có. Anh sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng và bị ông chủ sáu tuổi của mình đối xử như một tên ngốc. Anh ấy cũng là một trinh nữ hoàn toàn và hoàn toàn.

Takemichi bán thời gian phải lọt vào top băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất Kanto để cứu Hinata.

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 271 ở đâu

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 271 ở đâu

Chúng tôi khuyên bạn không nên đọc manga trên bất kỳ nền tảng hoặc trang web chưa được cấp phép nào. Nếu bạn ở Nhật Bản, bạn có thể mua Kodansha Tạp chí Shonen hàng tuần cho các chương mới của Tokyo Revengers. Kodansha cung cấp một số nền tảng kỹ thuật số mà qua đó người hâm mộ manga trên khắp thế giới có thể mua tất cả các tập manga.

Đọc thêm về Manga Tokyo Revengers

Đọc thêm về Manga Tokyo Revengers

Ken Wakui là họa sĩ minh họa và tác giả của người Nhật truyện loạt phim Tokyo Revengers. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shnen của Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Bộ phim truyền hình anime chuyển thể bởi Liden Films bắt đầu vào tháng 4 năm 2021. Chuyển thể live-action của anime sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Takemichi Hanagaki, trong năm thứ hai ở trường trung học, là người hạnh phúc nhất. Anh ấy được yêu thích, có một mạng lưới bạn bè rộng lớn, và thậm chí có cả bạn gái của riêng mình. Đó là mười hai năm trước. Bây giờ anh ấy chẳng là ai cả, bị trẻ em chế giễu và buộc phải xin lỗi ông chủ của mình.

Một tin tức gây sốc về băng Tokyo Manji sát hại tình yêu duy nhất của Takemichi và em trai cô chỉ là một chuyện nữa. Takemichi được đưa đến cùng một nơi mười hai năm trước khi anh vẫn còn ở với Hinata Tachibana. Chỉ một tích tắc trước khi một đoàn tàu ngăn anh ta sống một cuộc sống khốn khổ.

Sau khi bị buộc phải sống lại cái ngày đã đưa anh ta vào vòng xoáy đi xuống của mình, Takemichi cuối cùng đã gặp em gái của Hinata. Anh ta thừa nhận cái chết rõ ràng của mình, nhưng anh ta quay lại quá khứ trước khi suy nghĩ. Takemichi cầu xin anh ta bảo vệ em gái của mình trước khi anh ta đi vào tương lai. Điều đáng ngạc nhiên là anh ta vẫn còn sống.

Cũng đọc: Ngày phát hành tập 25 của Ao Ashi?

Chuyện gì đã xảy ra trong chương 269 của Tokyo Revengers?

Chuyện gì đã xảy ra trong chương 269 của Tokyo Revengers?

Trong chương mới nhất, quá khứ của Mikey đã được chuyển sang của Shinichiro. Wakui dường như đang tập trung vào việc toàn bộ sự việc nhảy vọt thời gian này bắt đầu như thế nào. Chúng ta sẽ sớm tìm ra kẻ đã đẩy Takemichi vào đường ray xe lửa. Theo cách tương tự, cuối cùng chúng ta có thể tìm thấy nguồn gốc của khả năng nhảy vọt về thời gian.

Bây giờ chúng ta sẽ có thể đi qua dòng thời gian ban đầu. Tình trạng thực vật trong bốn năm của Mikey cho thấy anh ta không có ý định trở thành tội phạm. Khả năng nhảy thời gian của Shinichiro có thể sẽ được sử dụng để ngăn chặn thảm họa này. Kết thúc bi thảm của Mikey không có gì đáng ngạc nhiên, vì bất kỳ sự thay đổi thời gian nào cũng có thể gây ra hiệu ứng cánh bướm.

Nếu không phải Hinata, thì một nhân vật khác được cho là sẽ sống lại kết thúc trong bi kịch. Một sự thật khác cần nhớ là Hinata chết trong mọi dòng thời gian, bất kể bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

Tokyo Revengers Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Bởi Bộ sưu tập Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *