Kirby’s Return to Dream Land Remake Soars sẽ chuyển sang tháng 2 – Tin tức

Rate this post

Đã bao giờ tự hỏi nó sẽ như thế nào nếu Kirby hợp nhất với một Gundam-Phong cách thợ máy? Bây giờ là cơ hội để bạn tìm hiểu.

Ngày 13 tháng 9 Nintendo Bản trình bày trực tiếp đã công bố một tiêu đề Kirby khác hướng đến Nintendo Công tắc. Kirby’s Return to Dream Land Deluxe cập nhật tiêu đề Wii 2011 đồng thời bổ sung các tính năng mới. Đã bao giờ tự hỏi nó sẽ như thế nào nếu Kirby hợp nhất với một Gundam-Phong cách thợ máy? Bây giờ là cơ hội để bạn tìm hiểu.


Ngoài Kirby’s mới Mecha có khả năng, Kirby’s Return to Dream Land Deluxe có co-op địa phương bốn người chơi và trò chơi nhỏ để cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Nintendo mô tả trò chơi:

Kirby khó khăn đã trở lại cho một cuộc phiêu lưu trên nền tảng 4 người chơi *. Sao chép khả năng của kẻ thù và sử dụng sức mạnh của họ để tấn công bằng kiếm, cầm roi và bay lơ lửng bằng dù che nắng. Bạn cũng có thể phát nổ laser với Mecha Khả năng sao chép tạo ra một loạt phim ra mắt! Cơ bắp bổ sung sẽ rất hữu ích trong việc tìm kiếm các mảnh còn thiếu cho con tàu của Magolor, con tàu đã hạ cánh trên Planet Popstar. Nổi và chiến đấu cùng với bạn bè trên cùng một hệ thống, nơi mỗi người chơi có thể điều khiển một Kirby khác hoặc một trong những người bạn mang tính biểu tượng của Kirby như King Dedede, Meta Knight và Bandana Waddle Dee.

Kirby’s Return to Dream Land Deluxe sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *