Người chơi Destiny 2 đang mất nó trước những thay đổi lén lút khắc nghiệt

Rate this post

Shaxx của Destiny 2 đã lắc đầu với một người chơi vì đã rời trận Control sớm.

Ảnh chụp màn hình: Bungie / Kotaku

Destiny 2’s Crucible đã có những ngày tốt đẹp hơn. Hiếm khi có vẻ như các dịch vụ PVP làm hài lòng bất kỳ ai. Những người chơi nặng ký phàn nàn về độ cân bằng súng, trong khi những người mới đến nhanh chóng bị ném đá và cam chịu không bao giờ quay trở lại. Nhưng ngày nay, nhiều người chơi đang tức giận về sự thay đổi mới nhất đối với Crucible: thất vọng khi rời Control, chế độ lớn nhất của nó.

Hotfix mới nhất của Bungie cho game bắn súng loot đã xuất hiện vào ngày hôm qua và mặc dù nó chủ yếu nhằm giải quyết các lỗi, nhưng người chơi không mất nhiều thời gian để phát hiện ra một thay đổi không xác định. rõ ràng trong các ghi chú vá. Bây giờ, bất cứ khi nào một người chơi rời khỏi trận đấu Kiểm soát, họ sẽ nhận được một thông báo giận dữ yêu cầu họ không làm điều đó nữa. Nếu tái phạm, họ sẽ ngồi trong thời gian chờ đợi và phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau khi mai mối. Gần đây tôi đã thử nghiệm nó và việc tạm ngưng kéo dài gần 30 phút.

Ý tưởng là không khuyến khích người chơi AFK hoặc rời trò chơi sớm và do đó đặt các đội vào tình thế bất lợi, nhưng một số người chơi cảm thấy điều đó đã yêu cầu quá nhiều đối với một chế độ bình thường. Twitter sáng lên với những người phát trực tiếp phàn nàn về sự thay đổi và một trong những chủ đề tăng nhanh nhất trên subreddit Destiny 2 là lời cảnh báo về các trận đấu.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

“Oi!” Đọc một cảnh báo ban đầu. “Bạn đã rời khỏi một trận đấu cạnh tranh trước khi nó được hoàn thành.” Nhưng nhiều người chơi cảm thấy đó là sự phân loại sai chế độ.

Điều khiển là chế độ PVP cốt lõi của Destiny 2. Một cuộc đụng độ trong chế độ Thống trị của Call of Duty, người chơi chiến đấu giành điểm trên bản đồ để nâng điểm cho đến khi kết thúc trận đấu. . Nó có các biểu tượng lớn nhất của các chế độ PVP trong trò chơi và là chế độ dễ nhất để hoàn thành phần thưởng hàng ngày và nhận phần thưởng Crucible Pinnacle hàng tuần. Ngay cả những người chơi không thích chơi PVP cũng sẽ chơi một vài trận Kiểm soát mỗi tuần vì điều đó có lợi cho họ trong quá trình PVE của trò chơi. Đối với nhiều người, đó là định nghĩa của trò chơi nhanh thông thường.

Điều đó trái ngược với Survival, một chế độ ba đấu ba tập trung hơn, hoạt động ở cấp kỹ năng cao hơn nhiều và thậm chí còn có xếp hạng cạnh tranh riêng. Ngoài ra còn có Trials of Osiris, giải đấu cuối tuần nổi tiếng của Destiny 2, nơi những người chơi gan dạ cố gắng giành chiến thắng trong nhiều trò chơi cho một số chiến lợi phẩm thèm muốn nhất trong trò chơi.

Người chơi cũng chỉ ra rằng có rất nhiều lý do chính đáng để rời khỏi một trận đấu Kiểm soát thông thường. Có thể kết nối internet của ai đó đang gặp sự cố hoặc họ cần lùi lại để giúp con mình hoặc chăm sóc một cái gì đó trong căn hộ. Hoặc có thể bạn chỉ muốn rời trận đấu sớm vì cuối cùng bạn đã mở khóa Chất xúc tác kỳ lạ mà bạn đang theo dõi và muốn quay lại Thợ rèn trong Tháp để tiến tới bước tiếp theo trong chuỗi nhiệm vụ. Bằng cách đó, quyền kiểm soát luôn là thứ có PVP thấp, đó là điều khiến nó trở nên kỳ lạ đến mức Bungie quyết định thực hiện các hình phạt mới trên khắp nơi.

Trong khi động thái này khiến nhiều người ngạc nhiên, Bungie thực sự đã trêu chọc nó trong một bài đăng trên blog vài tuần trước về việc thêm mai mối dựa trên kỹ năng vào PVP. Thật không may, nó đến ngay sau Tuần lễ biểu ngữ sắt đầu tiên của Mùa cướp bóc, kết thúc như một dấu ấn cao gần đây cho PVP Destiny 2. Sự kiện giới thiệu một chế độ mới gọi là Erupt, nơi người chơi có nhiều sức mạnh hơn khi họ thực hiện một chuỗi giết, nhưng mất tiền thưởng của họ nếu họ dừng lại. Thiết kế thưởng cho những người chơi gắn bó với nhau và không chết, và cái kết thực sự rất vui. Hy vọng rằng Erup sẽ sớm trở lại và các hình phạt Control AFK sẽ biến mất vĩnh viễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *