Ngày phát hành của Perpetrator Hanzawa

Rate this post

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa là một tuyển tập truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Mayuko Kanba. Đây là phần ngoại truyện của bộ truyện tranh độc đáo Thám tử lừng danh Conan của Gosho Aoyama và có dấu sao “hợp pháp” đen bóng dường như nằm trong bộ sưu tập nguyên tắc để tượng trưng cho thủ phạm của bộ phim kinh dị. Kanba đã ra mắt manga trên tạp chí Shogakukan’s Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017 và các chương của nó đã được thu thập thành sáu tập tankōbon kể từ tháng 10 năm 2021. Bộ sưu tập anime TV do TMS Leisure chuyển thể sắp ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Tìm hiểu thêm: Khi nào Gyakusatsu Happy End Chương 55 sẽ phát hành?

Trước khi bắt đầu, trước tiên chúng tôi muốn xin lỗi vì chất lượng quá tệ của bài viết mà không phải là bản dịch trực tiếp phiên bản tiếng Anh của chúng tôi. Vì vậy, hãy thưởng thức!

Ngoài ra Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu kênh YouTube tiếng Pháp đầu tiên của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ nói về anime, manga, manhwa và thậm chí cả MCU, chúng tôi hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng chỉnh sửa hoàn hảo. vì vậy hãy nhấp vào nút màu đỏ và Đăng ký để được thông báo về các video mới của chúng tôi

Đây là video mới nhất / đầu tiên của chúng tôi trên Youtube, Không phải là video hay nhất nhưng chúng tôi sẽ cải thiện

Tóm tắt nội dung anime Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Tóm tắt nội dung anime Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Câu chuyện kể về Hanzawa-san, một người đồng hương trẻ hơn quyết định quay trở lại và sống một cuộc sống hợp pháp trong đô thị Beika. Chỉ riêng, sớm hơn khi có khả năng bắt đầu “sự nghiệp” mới của mình, con người trước tiên nên làm quen với cuộc sống thành phố và nhiều thử thách của nó. Khám phá một căn hộ, sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thủ tục giấy tờ hành chính, khám phá công việc… đây là rất nhiều nhiệm vụ mà pháp luật mới chớm nở của chúng ta phải đối mặt!

Ngày phát hành Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Ngày phát hành Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Gần đây nó đã được xác nhận rằng phần ngoại truyện, Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanazawa, có thể được khởi chiếu vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022 tại Nhật Bản. Netflix sẽ công chiếu bộ phim này vào ngày 4 tháng 10. Các nhà sản xuất của anime đã tung ra một video quảng cáo đầy đủ khi ngày ra mắt chỉ còn vài tháng nữa. Video chính thức tiết lộ ngày ra mắt chính xác của anime, đó là ngày 3 tháng 10 năm 2022. Đoạn clip cũng bổ sung tùy chọn giai điệu chủ đề mở đầu “Tsukamaete Konya” của Leon Nihama. “Secret Voice of My Coronary Heart” của Mai Kuraki cũng xuất hiện vì giai điệu chủ đề kết thúc trong video xem trước.

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa | đoạn phim quảng cáo chính thức Bởi AnimeUniverseAnime

Diễn viên và công nhân

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa Cast

Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

  • Shouta Aoi trong vai Hanzawa-san
  • Inori Minase trong vai Pometaro
  • Minami Takayama trong vai Conan Edogawa
  • Wakana Yamazaki trong vai Ran Mori

Akitaro Daichi đang đạo diễn anime tại TMS Entertainment / Studio 1. Fu Chisaka đang thiết kế các nhân vật. Và Jun Abe và Seiji Muto đang soạn nhạc.

Về Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Về Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa, cũng được xác định ở Nhật Bản là Meitantei Konan Hannin no Hanzawa-san, anime dựa trên bộ sưu tập manga cùng tên được viết và minh họa bởi Mayuko Kanba. Đây là phần ngoại truyện của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan độc đáo của Gosho Aoyama. Phần phụ đóng vai trò pháp lý bóng đen dường như nằm trong bộ sưu tập nguyên tắc để tượng trưng cho thủ phạm của bộ phim kinh dị.

Câu chuyện của nó kể về thành phố Beika ở Tokyo, một thành phố là trung tâm của câu chuyện trong bộ sưu tập thiết yếu của Thám tử lừng danh Conan. Bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan: Kẻ gian ác Hanzawa đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Sunday S của Shogakukan từ tháng 7 năm 2017. Shogakukan đã tổng hợp các chương của mình thành sáu tập tankobon.
Để biết thêm thông tin về bộ sưu tập, bạn sẽ có thể thử anime Detective Conan: The Perpetrator Hanzawa chính thức.

Khi nào và địa điểm để xem xét?

Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa

Bộ sưu tập anime có thể được phát hành tại Nhật Bản trên các kênh truyền hình Tokyo MX và Yomiuri TV từ tháng 10
3, 2022. Bộ sưu tập anime thậm chí có thể phát trực tuyến trên Netflix toàn cầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *