Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 2

Rate this post

Với việc bắt đầu một mùa khác của loạt phim, người hâm mộ rất tò mò về Hướng dẫn xem và Chi tiết phát trực tuyến của The Masked Dancer UK Season 2. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế kép của Vương quốc Anh. khi nhìn thẳng vào những giấc mơ gây sốt của ai đó. Vào đầu mùa thứ hai, sau phần đầu thành công rực rỡ, chúng ta được mời Peter Crouch làm giám khảo mới. Anh ấy tham gia một ban giám khảo trở lại bao gồm Davina McCall cũng như Jonathan Ross và Oti Mabuse.

Tại thời điểm này, nó đã được tiết lộ bởi những người sáng tạo và chúng ta cũng sẽ được xem một loạt khách mời nổi tiếng trên chương trình trong các tập sau. Phần mới này mang đến cho người hâm mộ một chương trình giải trí mới mẻ vì giờ đây chúng ta có thể trở thành những thám tử thân thiết và cố gắng tìm hiểu người nổi tiếng nào đằng sau chiếc mặt nạ đó.

Về hình thức của bộ phim, bạn có thể đã biết rằng chúng ta thấy một đội hình gồm 12 người nổi tiếng cố gắng thể hiện các bước nhảy của họ và gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả. Câu hỏi lớn nhất là, liệu họ có thể che giấu danh tính của mình với mọi người không vì đây là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với tất cả họ.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 3

Ảnh tĩnh trong The Masked Dancer UK Season 2 of Pig, Astronaut and Tomato Sauce

The Masked Dancer UK Season 2 – Thí sinh

Giờ đây, đã có những manh mối chắc chắn về những người chơi và thí sinh đã đặt chân lên sân khấu và cố gắng giành chiến thắng trong cuộc thi. Mặc dù vậy, không phải lúc nào người hâm mộ cũng có thể nhận ra họ vì trang điểm và trang phục đều làm rất tốt. Mùa này cũng có màn ra mắt với 12 nhân vật nổi tiếng ẩn sau những chiếc mặt nạ. Tại thời điểm này, hai trong số danh tính của họ đã được tiết lộ, và chúng tôi mong muốn được xem các mục tiếp theo trong chương trình. Dưới đây là danh sách tất cả các thí sinh đã thể hiện xuất sắc trên sân khấu mùa giải năm nay.

Onomatopeia Sea Slug Cactus Pillar and Post Pearly King Praen Cocktail Tomato Sauce Scissors Phi hành gia – Jesse Metcalfe Candlestick Pig – Joanna Page Odd Socks

Quay lại hướng dẫn phát trực tuyến phần mới nhất, đây là cách bạn có thể xem các tập mới nhất mà không cần chớp mắt và có trải nghiệm phát trực tuyến không gặp rắc rối.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 2

The Masked Dancer UK Season 2 phát hành các mục mới hàng tuần trên ITV. Bạn chỉ cần chuyển sang kênh trên màn hình TV của mình lúc 6:30 chiều Giờ Vương quốc Anh để xem chương trình. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem các tập mới nhất từ ​​ITV Hub.

Họ có thể phát trực tuyến các mục này sau khi chúng được phát hành trên kênh. Để có quyền truy cập vào những thứ này, bạn sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp thích hợp. Không còn cách nào khác là người hâm mộ có thể truy cập vào các tập mới nhất của bộ truyện.

Tóm tắt

Với việc phát hành hai tập của bộ truyện, chúng tôi đã tiết lộ danh tính của hai nhân vật nổi tiếng cho đến nay. Người đầu tiên là Phi hành gia đã thua trong tập đầu tiên. Nhân vật này thực sự được sử dụng bởi người nổi tiếng Jesse Metcalfe khi họ biểu diễn một điệu nhảy trên The Weeknd’s Blinding Lights. Anh ấy là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Sau đó, trong tập thứ hai, chúng ta thấy danh tính của Pig được tiết lộ. Cô ấy thực sự là Joanna Page. Joanna là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình người xứ Wales. Trước đây cô ấy đã được nhìn thấy trong chương trình Gavin và Stacey.

Cũng nên đọc: Sự trở lại của phép thuật của kẻ trở lại Chương 203 Ngày phát hành: Ham muốn Arman vs. Ác quỷ đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *