That Time I Got Reincarnated as a Slime TV Anime Season 3 Đã công bố »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 9 tháng 11 năm 2022)

Anime truyền hình “That Time I Got Reincarnated as a Slime” của Yasuki Kawakami và Fuse đã quyết định sản xuất mùa thứ 3. Các nhân viên đã tiết lộ một hình ảnh chính:

Tensura Season 3 – Key Visual

Điều này đã được công bố tại buổi chiếu hoàn thành “Phiên bản chiếu rạp That Time I Got Reincarnated as a Slime: Guren no Kizuna Arc” được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 tại Marunouchi Piccadilly ở Tokyo, với Miho Okasaki, Riko Fukumoto và Megumi Toyoguchi trên sân khấu.

Mikami Satoru, ba mươi bảy tuổi cô đơn, bị mắc kẹt trong một công việc bế tắc, không hài lòng với cuộc sống trần tục của mình, nhưng sau khi chết dưới tay một tên cướp, anh đã thức tỉnh để bắt đầu lại một khởi đầu mới trong một thế giới tưởng tượng… như một con quái vật chất nhờn . Khi anh ta thích nghi với sự tồn tại mới đáng sợ của mình, chiến tích của anh ta với những con quái vật khác đã đặt ra một chuỗi sự kiện sẽ thay đổi thế giới mới của anh ta mãi mãi.

IMDB

Cùng với thông tin về quyết định sản xuất phần thứ ba, một đoạn teaser hình ảnh miêu tả cảnh Hinata Sakaguchi đối đầu với Rimuru cũng đã được vén màn. Chúng tôi sẽ tường thuật về sự kiện hôm nay sau.

“That Time I Got Reincarnated as a Slime” là một câu chuyện giả tưởng bắt đầu với một người làm công ăn lương, Satoru Mikami, người bị đâm chết bởi một người qua đường và tái sinh thành một slime ở một thế giới khác.

Phần đầu tiên của anime truyền hình sẽ được phát sóng vào năm 2018, và phần thứ hai sẽ được phát sóng vào năm 2021. Vào ngày 25 tháng 11, “The Theater Version That Time I Got Reincarnated as a Slime Guren no Kizuna” sẽ được phát hành. Cả Funimation và Crunchyroll đều phát trực tiếp phần thứ hai. Funimation cũng đã phát trực tiếp một bản lồng tiếng Anh. Kiểm tra anime isekai hay nhất.

Nguồn – Tensura Twitter tài khoản qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *