Tổng kết hàng tuần, từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 8 năm 2022: Quấy rối tại Nintendo, Các nữ anh hùng chạy buổi biểu diễn và Kỷ niệm thời trang Plus-Size

Rate this post

AniFem làm tròn

“Sự khác biệt chết ở cửa”: Hậu nghiệm của Cowboy Bebop của Netflix

Madeline Blondeau xắn tay áo lên và mổ xẻ xem quá trình chuyển thể đã sai ở đâu, từ nam tính độc hại đến công việc trước đây của nhóm chuyển thể.

Zeno Robinson, ngôi sao của My Hero Academia, nói về những vai diễn yêu thích, chống quấy rối và hợp nhất diễn viên lồng tiếng

Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với Robinson tài năng về CODA và cuộc chiến giành mức lương khả quan trong ngành lồng tiếng lồng tiếng.

Bộ truyện nào bạn yêu thích vẫn cần bản phát hành Blu-Ray?

Vì chúng tôi đang ăn mừng tin tức rằng được sẽ sớm có trên video.

Ngoài AniFem

Khi một phụ nữ doujin Arafor tham gia vào một vòng tròn tại Comiket lần đầu tiên sau 20 năm, cô ấy gần như được đầu thai ở một thế giới khác (Ghi chú, Nozou)

Bài báo bằng tiếng Nhật của một nghệ sĩ doujinshi phản ánh về sự khác biệt văn hóa giữa việc tạo ra doujin bây giờ so với 20 năm trước.

Những người thử nghiệm của Nintendo của Mỹ nói rằng họ đã phải đối mặt với nhiều năm quấy rối tình dục (Kotaku, Sisi Jiang)

Phụ nữ đưa ra các báo cáo về việc bị đeo bám, quấy rối tình dục, phân biệt giới tính bình thường, chứng sợ kỳ lạ và chênh lệch lương trong thập kỷ qua. Bao gồm những hồi ức cụ thể về hành vi quấy rối.

hộp của tôi đã nói chuyện với mười nguồn cho bài báo này, những người đã làm việc tại Nintendo ở những thời điểm khác nhau trong thập kỷ qua. Họ đã kể một câu chuyện về văn hóa doanh nghiệp nơi hành vi phân biệt giới tính là phổ biến và rất ít hành động được thực hiện để giải quyết vấn đề đó. Hầu hết yêu cầu giấu tên vì trả đũa có thể đồng nghĩa với việc mất cơ hội việc làm trong toàn ngành công nghiệp trò chơi. Những nhân viên này đã làm việc trên các trò chơi và bảng điều khiển từ đầu thời kỳ Wii U cho đến thế hệ Nintendo Switch hiện nay. Bên cạnh việc bị quấy rối, các nữ nhà thầu còn phải đối mặt với vấn đề cố gắng thăng tiến trong công ty. “Tôi đã nộp đơn xin một loạt công việc khác trong ngành, và họ sẽ hỏi tôi tại sao tôi lại tìm cách rời khỏi Nintendo [after several years]. Một cựu nhà thầu cho biết thiếu cơ hội thăng tiến là một phần rất lớn.

Cựu nhân viên thử nghiệm Valerie Allison cho biết cô ấy sẽ hỏi những người quản lý của mình làm thế nào để cô ấy có thể được thăng chức vào một vị trí cố định. Trong khi trang web của Nintendo liệt kê các quyền lợi như nghỉ phép của cha mẹ cho nhân viên toàn thời gian, Allison cảm thấy áp lực khi trở thành nhân viên chính thức vì cô ấy cần thu nhập và phúc lợi ổn định. hộp của tôi đã liên hệ với Nintendo về những loại hành động đã thực hiện để đảm bảo rằng phụ nữ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Người phát ngôn của Nintendo đã thừa nhận yêu cầu bình luận của chúng tôi, nhưng không trả lại bằng một tuyên bố.

Để cải thiện đáng kể địa vị của họ tại văn phòng Redmond, các nhà thầu hy vọng sẽ được chuyển đổi sang huy hiệu đỏ. Thật không may, nhiều nhân viên cũ từng làm việc với tư cách là nhà thầu trong nhiều năm nhận ra rằng nhiệm kỳ không giúp họ đạt được mục tiêu này.

“Cơ hội của bạn [of being converted to full time] có lẽ còn tệ hơn với tư cách là một cô gái, ”một cựu người thử nghiệm sản phẩm từng làm việc cho bản hit năm 2017 cho biết Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã (28 triệu chiếc được bán trên toàn cầu). “Thường là những chàng trai [who get promoted]. Họ thường là bạn bè. Họ cùng nhau xem Super Bowl ”.

Sinh viên nữ chỉ chiếm 5% số người dự thi Olympic Khoa học (The Asahi Shimbun, Yukihito Takahama)

Con số năm phần trăm bao gồm tất cả các nữ sinh đã thi Olympic Khoa học Quốc tế cấp trung học ở cấp quốc gia trong mười năm qua.

Vì JST đóng vai trò là ban thư ký của ủy ban Olympic Khoa học của Nhật Bản, một đại diện thừa nhận rằng tổ chức trước tiên cần thực hiện các bước để “thúc giục nhiều nữ sinh tham gia thi đấu ở các vòng loại hơn”.

Để đạt được mục tiêu đó, JST đang thực hiện một số cách tiếp cận, chẳng hạn như yêu cầu ban tổ chức các sự kiện vòng loại trong nước đặt mục tiêu về tỷ lệ nữ. Ban tổ chức cũng tổ chức các buổi thuyết trình của các nhà nghiên cứu nữ và đưa ra hướng dẫn tại các trường nữ sinh để tiếp cận với học sinh.

Ginko Kawano, giáo sư xã hội học giáo dục tại Đại học Yamagata, cho rằng khoảng cách giới tính lớn giữa các sinh viên có thành tích cao nhất là do môi trường giáo dục mà sinh viên nữ ít được khuyến khích tập trung vào khoa học.

Kawano nói: “Các giáo viên nên chú ý cẩn thận để họ không sử dụng lời nói hoặc hành động không chủ ý theo những cách có thể củng cố định kiến ​​rằng nam giới học tốt hơn trong việc học các môn khoa học.

Cô cũng nói rằng khi các nhà khoa học nữ cực kỳ có năng lực thuyết trình về thành tích của họ, các nữ sinh trẻ tuổi có thể kết luận rằng họ sẽ không thể đạt đến tầm cao như vậy và từ bỏ việc tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khoa học.

AAJA TOKYO: Nâng cao Tin tức Đa dạng ở Châu Á tại FCCJ (Hiệp hội Tạp chí Người Mỹ gốc Á-Châu Á)

Bài viết nổi bật từ một hội nghị bàn tròn gần đây thảo luận về sự đa dạng trên các phương tiện thông tin đại chúng Nhật Bản.

Nakano cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều thứ phải vượt qua vì thiếu sự đa dạng,” dựa trên kinh nghiệm của cô ấy về khó khăn mà cô ấy phải đối mặt ban đầu khi trình bày câu chuyện lạm dụng tình dục của người trông trẻ với một số tạp chí: “Ban biên tập chủ yếu là những người đàn ông có vợ chăm sóc con cái của họ. Đối với họ, ‘tại sao bạn cần người trông trẻ?’ – Tôi đã phải giải thích ngay từ đầu, – cô nói.

McNeil đề cập đến việc thiếu thảo luận xung quanh huyền thoại “đồng nhất” của Nhật Bản, nói rằng, mặc dù điều tra dân số của chính phủ tính hơn 90% người sống ở Nhật Bản là “người Nhật” và chỉ dán nhãn một phần nhỏ là “người nước ngoài”, nhưng có một nhóm đa dạng của những người – chẳng hạn như “công dân nhập tịch… công dân hai chủng tộc… các nhóm dân tộc khác ở Nhật Bản, Okinawa, Ainus” – được tính vào nhóm đa số. “Những người này không, nếu họ đi bộ xuống phố, được nhìn thấy, được nhìn nhận, được đối xử như những người Nhật Bản. Tôi nghĩ rằng điều đó cần được toàn bộ dân chúng xem xét, ”McNeil nói. “Để mọi người có thể ngừng sử dụng con số, bởi vì con số gửi một thông điệp đến mọi người rằng“ sự đa dạng không quan trọng ở đây vì nó chỉ tác động đến một phần trăm rất nhỏ của công chúng ”. Ông nói thêm, các nhà báo quốc tế đôi khi cũng đồng lõa trong việc củng cố câu chuyện.

Bà Michelle Lee cho biết truyền thông Nhật Bản đã không đưa tin về tên của nhóm tôn giáo được cho là có liên quan đến vụ bắn chết cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, xảy ra ba ngày trước sự kiện này. “Tôi tin rằng chúng ta phải thông báo cho công chúng và các tờ báo có tên của bất kỳ tổ chức nào mà họ đã nói chuyện nên công bố nó cho công chúng,” cô nói, trước khi rời khỏi hội đồng để đưa tin về một cuộc họp báo của nhóm được đề cập, chi nhánh Nhật Bản của Giáo hội Thống nhất.

Thành viên cũ của SDF công khai về việc bị quấy rối tình dục (The Asahi Shimbun, Midori Iki)

Người phụ nữ giấu tên đã bị nhiều tân binh khác quấy rối trong quá trình huấn luyện cơ bản. Chứa các chi tiết cụ thể về quấy rối tình dục.

Gonoi đã báo cáo những gì đã xảy ra với một cố vấn quấy rối tình dục của SDF và các nhân viên khác.

Bộ Quốc phòng cho biết đơn vị cảnh sát của GSDF đã điều tra đơn khiếu nại của cô. Những người đàn ông này đã được chuyển đến các công tố viên vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã, nhưng vụ án cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Theo các nguồn tin thân cận với Bộ, các công tố viên đã quyết định không truy tố các nghi phạm vì không đủ bằng chứng, với lý do họ không thể lấy được tài khoản của nhân chứng. Gonoi đã yêu cầu Ủy ban Truy tố Yêu cầu xem xét lại vụ việc.

Đầu năm nay, Gonoi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh. Cô rời GSDF vào ngày 27 tháng 6 sau một thời gian nghỉ phép và ngay lập tức thảo luận về kinh nghiệm của mình trên internet dưới tên thật của cô.

“Tôi muốn họ thừa nhận sự thật và xin lỗi,” cô nói. “Không chỉ họ từ chối mà những người chắc hẳn đã chứng kiến ​​sự việc cũng nói rằng họ không nhìn thấy gì cả.

Vào ngày 21 tháng 7, Gonoi đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị trực tuyến thông qua Change.org để kêu gọi Bộ Quốc phòng tiến hành một cuộc điều tra bên thứ ba. Cô đã thu thập được hơn 68.000 chữ ký tính đến ngày 10 tháng 8.

Cô cũng yêu cầu các thành viên hiện tại hoặc cựu thành viên SDF từng bị quấy rối tình dục hoặc tội phạm tình dục chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Bộ Quốc phòng đang giữ im lặng về vấn đề này.

VIDEO: Thảo luận về các nữ anh hùng Run the Show và cách xử lý ngẫu nhiên của nó về tính độc hại trong văn hóa thần tượng.

TIẾNG RIU RÍU: Tiết lộ trang bìa / đơn đặt hàng trước cho một manga kỷ niệm thời trang kích thước lớn.

TIẾNG RIU RÍU: Bản dịch và lưu trữ tài liệu Animage Extra năm 1997, The Utena Dossier.

CHỦ ĐỀ: Làm rõ việc bổ sung một bài báo lịch sử truyền miệng về sự ra đời và di sản của Archive of Our Own, bao gồm cả việc nó liên tục không giải quyết được nạn quấy rối phân biệt chủng tộc trên nền tảng này.

CHỦ ĐỀ: Các liên kết và phát hiện trên bài báo học thuật, “” Có tồn tại những người hâm mộ anime nữ không? ” Tác động của các bài diễn thuyết về việc loại trừ phụ nữ trên rec.arts.anime ”

Cộng đồng AniFem

Giữ những ngón tay chéo nhau.

Tất cả các Pretty Cures hoàn chỉnh được cấp phép, có phụ đề.  Hiện tại, điều này bao gồm Kira Kira Pretty Cure A La Mode (yêu thích của tôi), Healin 'Good Pretty Cure và Tropical-Rogue!  Pretty Cure.  Về mặt kỹ thuật, Futari wa Pretty Cure cũng vậy nhưng phần tiếp theo không được cấp phép.
Học viện Phù thủy nhỏ.  Bởi vì tôi không muốn phải đăng ký Netflix mãi mãi để có nó.  Chồng tôi cũng cảm thấy như vậy về Carole và Thứ ba nhưng tôi chưa xem xét vấn đề đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *