Ngày phát hành được tiết lộ cho Bảy Đại Tội: Phần 2

Rate this post

Bảy Đại Tội đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ. Mùa đầu tiên thu được rất nhiều sự chú ý. Bây giờ, chúng tôi biết rằng thứ hai sẽ ra mắt. Tuy nhiên, không có một ngày xác định nào về việc phát hành phần thứ hai.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, rất có thể The Seven Deadly Sins Season 2 sẽ ra rạp sau mùa thu năm 2017. Seven Deadly Sins đã thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ thành công của mùa đầu tiên. Các báo cáo cho rằng anime vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được cung cấp cho người hâm mộ, điều này đã gây ra một sự náo động lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2014-15. Tuy nhiên, sau khi phát hành một trong những chương mới nhất, những suy đoán xung quanh việc phát hành phần mới.

Trong một báo cáo của Crunchyroll năm ngoái, số tạp chí Weekly Shonen Magazine đã đăng Chương thứ 192 của Nanatsu no Taizai. Tiêu đề của chương là “Thanh kiếm sẽ cứu bạn tôi”. Chương này tiết lộ kế hoạch của mangaka cho mùa thứ hai rất được mong đợi. Phần thứ hai sẽ chứng kiến ​​Meliodas tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Elizabeth và với phần còn lại của Bảy Đại Tội. Họ sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù mới và mạnh hơn. Cả nhóm lên đường tìm kiếm thành viên cuối cùng của Bảy Đại Tội.

Mùa thứ 2 chắc chắn rất đáng để chờ đợi. Hãy cùng nhau giữ niềm tin và hy vọng rằng season 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *