Ngày phát hành tập 1 và 2 của Finding Happy: How it Goes With Shawn?

Rate this post

Ngày ra mắt tập 1 và 2 của Tìm lại hạnh phúc đang đến gần và người hâm mộ khá háo hức muốn biết thêm những thông tin tương tự. Buổi biểu diễn được đặt hàng từ Bounce. Hai tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành trực tuyến trở lại và chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các chi tiết liên quan đến những điều tương tự tại đây. Tiền đề chính của bộ truyện sẽ làm sáng tỏ một số phụ nữ da đen rất thành công.

Yaz Carter là nhân vật chính ở đây. Thể loại chính mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong suốt các tập này sẽ là chính kịch cũng như hài. Về phần Yaz, cô ấy đang sống một cuộc sống không thỏa mãn và cần phải chuẩn bị và tính toán cho mọi thứ đã phá hủy sự bình yên của cô ấy bao lâu nay. Bộ phim sẽ có 10 tập, trong đó có hai tập sẽ được phát sóng rất sớm.

Nữ diễn viên B. Simone sẽ đóng lại vai Yaz. Các diễn viên khác trong loạt phim với các vai diễn chưa được tiết lộ bao gồm Kim Coles cũng như Marketta Patrice. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Angela Gibbs và Stevie Baggs với Mike Merrill. Đối với các thành viên đoàn làm việc phía sau máy quay của Tìm kiếm hạnh phúc, Kendra Jo là người dẫn chương trình. Jo cũng là nhà văn và đồng sáng tạo của bộ truyện. Cô được đồng hành với sứ mệnh của Yasmine Coleman cũng như Angela Wells.

Ngày phát hành tập 1 và 2 của Tìm lại hạnh phúc

Bẩn thỉu khi tìm thấy hạnh phúc khi bị trả lại

Công ty giải trí đã sản xuất Finding Happy, cũng đã thực hiện một chương trình thành công khác có tên là Johnson. Đây là cách chúng ta có thể suy luận rằng những tập phim mà chúng ta sắp xem sẽ rất hay và vượt quá sự mong đợi của chúng ta. Eric C. Rhone và Cedric The Entertainer có một công ty cùng tên là A Bird and A Bear Entertainment đã sản xuất loạt phim này. Chà, điều này là đủ về các chi tiết, và chúng ta hãy chia nhỏ thông tin về tương lai của chương trình.

Ngày phát hành tập 1 và 2 của Tìm lại hạnh phúc

Ngày phát hành tập 1 và 2 của Tìm kiếm hạnh phúc là vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành lúc 8 giờ tối theo Giờ miền Đông trên Bounce Network. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần từ đây vào các ngày thứ Bảy, và bạn có thể theo dõi các tập phim tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem tập 1 và 2 của Tìm lại hạnh phúc

Các tập 1 và 2 của Đi Tìm Hạnh Phúc có thể dễ dàng theo dõi trên Bounce Network vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ có thể đăng nhập vào trang web chính thức của kênh để xem các tập sau. Nội dung sẽ chỉ có thể truy cập được đối với những người dùng có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua nhiều nền tảng khác nhau như Fubo TV hoặc DirecTV. Bạn cũng có thể xem các mục nhập thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ thuê hoặc mua các tập.

Tìm kiếm hạnh phúc tập 1 và 2 Spoilers

Tập 1 – Đi Tìm Hạnh Phúc Tập 1 có tựa đề Đi Tìm Kẻ Lừa Đảo. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Yaz ở trung tâm khi cô ấy có một cuộc cận chiến công khai. Cuộc sống tình cảm của cô ấy rất khó khăn trong khi các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy đang ở trong tầm mắt và không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Bộ phim sẽ bắt đầu với bữa tiệc sinh nhật lần thứ 36 của cô ấy khiến cô ấy nhận ra về việc già đi và do đó, sự suy sụp của cô ấy. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy cô ấy muốn cuộc sống của mình trở lại, và do đó, quyết tâm, cô ấy gặp một người bạn cũ.

Tập 2 – Tìm Hạnh Phúc Tập 2 có tựa đề Tìm lại sức mạnh cho bạn. Điều tồi tệ nhất đến với Yaz khi sự thất bại trước công chúng mà cô ấy đã trải qua, giờ đã lan truyền trên internet và trở thành một meme. Sau đó trong tập phim, khi Yaz muốn làm sạch cuộc sống và các mối quan hệ của mình, cô đã hỏi bạn trai Shawn về việc mối quan hệ của họ đang đi đến đâu.

Cũng nên đọc: Hoàng tử Harry muốn mọi người ngừng nói chuyện phong kiến ​​với William

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *