Ngày phát hành là KẾT THÚC! Cốt truyện, Diễn viên và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ To Your Eternity. Mùa thứ hai của anime đã được công bố vài tháng sau khi mùa đầu tiên bị gián đoạn. Và hiện tại, tập 1 của To Your Eternity Season 2 đã được lên lịch với ngày phát hành thích hợp. Thông báo mới nhất về điều này đã mang đến một số cập nhật được chờ đợi nhất. Từ ngày phát hành cuối cùng đến các thành viên, mọi thứ đã xong xuôi. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới này.

Anime Studio Brain’s Base sẽ mang lại tất cả những nhân vật mà chúng ta yêu thích và ngưỡng mộ. Fushi sẽ biết rằng anh ấy phải đối mặt với rất nhiều mâu thuẫn chồng chất kể từ mùa đầu tiên. Sẽ rất thú vị khi xem công ty hoạt hình có những gì trong cửa hàng cho tất cả chúng ta!

To Your Eternity Season 2 Episode 1

To Your Eternity Phần 2 Tập 1: Cốt truyện sẽ như thế nào?

Theo tình tiết cốt truyện được nhà sản xuất tiết lộ, tập 1 của To Your Eternity Season 2 sẽ kể về câu chuyện của quả cầu biến thành Fushi. Ở một trong những cảnh quay cuối cùng, cậu bé đã phải chết vì kiệt sức. Tuy nhiên, Fushi sẽ chỉ chịu trách nhiệm về cái chết này khi đã quyết định rằng sẽ không có chuyện gì như vậy xảy ra nữa. Như vậy, toàn bộ câu chuyện của season 2 sẽ xoay quanh việc Fushi cố gắng đạt được ước mơ của cậu bé này.

Cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Bản cập nhật gần đây nhất hiển thị toàn bộ danh sách diễn viên của chương trình. Vì vậy, ngay từ tập 1 của To Your Eternity Season 2, người hâm mộ sẽ được thấy Reiji Kawashima vào vai Fushi. Cùng với anh ta, Rie Hikisaka đóng vai trò của March. The Beholder sẽ do Kenjiro Tsuda thủ vai. Jacob Hopkins cũng sẽ trở lại tham gia dàn diễn viên của chương trình. Ngoài ra, các thành viên còn lại bao gồm Mitsuki Saiga trong vai Hayase, và Aya Uchida trong vai Parona.

Danh sách nhân sự mới của anime bao gồm Kiyoko Sayama với tư cách là đạo diễn của bộ phim. Koji Yabuno đang đóng góp cho dự án với tư cách là một nhà thiết kế nhân vật. Cuối cùng, bộ phận âm nhạc do Ryo Kawasaki đảm nhiệm.

To Your Eternity Season 2 Episode 1

To Your Eternity Season 2 Episode 1: Ngày phát hành

Người hâm mộ anime sẽ không phải đợi lâu để được xem mùa thứ hai của To Your Eternity. Ngay sau khi bộ chặn Fall 2022 bắt đầu, phần tiếp theo sẽ có ngày phát hành. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của To Your Eternity Season 2 Episode 1 sẽ là vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể theo dõi tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *