The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của The Zone: Survival Mission Season 1 đã đến trong danh sách, và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Đây là một loạt phim truyền hình thực tế được thực hiện cho Disney Plus. Các tập mới của loạt phim này tập trung vào một chương trình trò chơi diễn ra trong mỗi mục của nó. Người dự thi trong trò chơi này sẽ có 4 giờ để hoàn thành mỗi nhiệm vụ của mình và không được bỏ cuộc.

Chúng tôi thấy trò chơi được thực hiện bởi ba người thuyết trình đại diện cho toàn bộ nhân loại. Họ phải đối phó với một số tình huống rất bất ngờ mà họ có thể chưa từng thấy trước đây. Điều này kiểm tra khả năng của họ với tư cách là con người và nhiệm vụ trong mỗi tập được tính là 8. Để thoát khỏi một chiến thắng bị bỏ lỡ, người dẫn chương trình phải hoàn thành nhiệm vụ. Trước khi nói về tương lai của chương trình, hãy hiểu bản tóm tắt hình thành như thế nào trong mùa giải.

Trở lại với The Survival Mission Season 1 Episode 2, chúng ta đã thấy rằng những người dẫn chương trình đã được đưa ra một vòng thi khác đủ để làm cho bộ não của họ bùng nổ theo đúng nghĩa đen. Họ phải ngồi trong một phòng tắm hơi quá nóng để xử lý. Sau đó trong The Survival Mission Season 1 Episode 3, được gọi là khu vực thứ 3 và có thử thách thứ ba dành cho các vật chủ, chúng ta thấy họ bên trong một ngôi làng Hàn Quốc đầy lịch sử cổ đại. Nơi này cũng chứa một số linh hồn ma quỷ có thể không quá thân thiện với vật chủ của chúng ta. Trở lại với việc phát hành tập tiếp theo của bộ phim, đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ điều tương tự.

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 4 Ngày phát hành

A vẫn thuộc The Zone: Survival Mission Season 1

Cũng nên đọc: Good Mythical Morning Season 22 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của The Zone: Survival Mission Season 1 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên là Zone 4 và được cho là sẽ đưa các chủ nhà của chúng ta đến một cấp độ thử thách. khác. Phần này sẽ chỉ chứa 8episodes, trong đó 4episodes sẽ sớm được thực hiện. Các tập mới ra mắt hàng tuần trên Disney Plus và Disney Channel vào thứ Năm hàng tuần và người hâm mộ có thể theo dõi các tập.

Cách xem The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5

Bạn có thể dễ dàng xem The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 khi nó được phát hành trên Disney Plus. Các tập mới sẽ phát sóng vào lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông thứ Năm hàng tuần. Nền tảng này cần người dùng đăng ký trả phí trước khi họ có thể bắt đầu xem bất kỳ nội dung nào của nó. Nó có sẵn với chi phí rất rẻ $ 7,99 một tháng. Bạn cũng có thể thanh toán với mức chiết khấu tương tự, có giá 79,99 đô la một năm.

Đối với những người hâm mộ sống ở Ấn Độ, họ có thể xem các tập vào ngày phát hành tiếp theo trên Disney Plus Hotstar. Các mục nhập mới sẽ giảm xuống lúc 12:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ. Nền tảng này rẻ tới 49 rupee một tháng. Bạn luôn có thể mua phiên bản cao hơn của gói Hotstar với mức chiết khấu 499 Rs một năm. Để xem các chương trình Disney Plus độc quyền, người hâm mộ có thể thanh toán với gói chiết khấu 1499 Rs một tháng.

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 Spoilers

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 có tên là Zone 4. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy những người dẫn chương trình của chúng ta thực hiện một thử thách khác. Đội sẽ được nhìn thấy đi ngang qua một ngôi nhà riêng. Để chiến thắng thử thách này, họ sẽ phải cách ly, hoặc có thể phải trả giá để được ra ngoài.

Cũng nên đọc: Tập nào Wano bắt đầu? Xung đột lớn nhất từ ​​trước đến nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *