Ngày phát hành phần 2 của Don’t Look Deeper là khi nào?

Rate this post

Quibi đã được 2 năm kể từ mùa giải trước Đừng nhìn sâu hơn đã được phát hành. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết khi nào Đừng nhìn sâu hơn phần 2 sẽ có sẵn.

Quibi là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng được phát hành trên Quibi. Quibi là một trang web phát trực tuyến miễn phí của Mỹ cung cấp nội dung nhanh chóng cho người xem. Mùa đầu tiên của Don’t Look Deeper, bao gồm 14 tập, được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2020. Nó có đáng để nỗ lực không? Tìm hiểu thêm!

Đừng nhìn sâu hơn phần 1: Xem trước và tập cuối cùng được giải thích

Đừng nhìn sâu hơn phần 1: Xem trước và tập cuối cùng được giải thích

Tập 8 của Surface bắt đầu với cảnh Sophie chạy. Baden bị sát hại đã nhiều tuần trước, và Sophie chạy đến căn hộ trống trải của Baden. Cô cố gắng giữ mắt mình mở khi nhớ lại quá khứ.

Cô ấy tiếp tục chạy và quay trở lại James, nơi anh ấy đang trò chuyện với Thanh tra Seager của SFPD. Anh ta ở đó để thảo luận về Baden và cuộc chiến xảy ra trước đó vào buổi tối. Sophie nêu vấn đề, nhưng viên cảnh sát đã biết. Anh ấy quyết định hỏi Sophie ở bàn một mình.

Hóa ra là Seager cũng đang điều tra. Anh ấy tin rằng cú nhảy có thể là do cố ý và cô ấy đã “đợi đúng thời điểm và địa điểm”. Sophie được khuyến khích gọi điện cho anh ta và khuyến khích anh ta tiếp tục điều tra.

Đừng nhìn sâu hơn phần 1: Xem trước và tập cuối cùng được giải thích

James đối mặt với Harrison và yêu cầu anh ta chấm dứt sự liên quan. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu anh ta có tham gia vào vụ giết người của Baden hay không.

Sophie đi tắm rồi ngâm người trong nước. Có vẻ như nó không hoạt động, ít nhất là không phải trên bề mặt. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là vòi nhỏ giọt có thể rất khó chịu.

Sophie quyết định ném một số thứ của mình, không nhận ra ý nghĩa tình cảm của chúng và muốn loại bỏ tất cả những thứ thừa mà cô ấy không cần. James được Sophie khuyến khích ở bên vì họ tin rằng họ có thể cùng nhau vượt qua điều này.

Đừng nhìn sâu hơn phần 1: Xem trước và tập cuối cùng được giải thích

Hannah rất vui với sự cải thiện của Sophie trong liệu pháp. Hannah thừa nhận rằng đây là một trường hợp mới đối với cô và cô không chắc nó sẽ hoạt động. Có vẻ như nó đã thành công và Sophie cảm ơn sự giúp đỡ của Hannah, sau đó cô ấy rời đi.

Buổi tối kết thúc với một bữa tiệc làm việc lớn, và Sophie đưa ra một đánh giá khắc nghiệt về Harrison. Anh ấy tự hào về tính tự mãn của mình và tin rằng anh ấy là một người đàn ông tốt. James một ngày nào đó sẽ nhìn thấy anh ta là con người thật của anh ta. Nụ cười của Harrison hoàn toàn biến mất khi anh nghe thấy điều này.

Niềm vui của Sophie dường như là giả khi cô lái xe đến cây cầu và sau đó chạy tiếp. Tiếp theo, chúng ta thấy James nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. James nhận được cuộc gọi từ cảnh sát yêu cầu cung cấp thông tin về lịch sử tự tử của Sophie. Mặc dù có vẻ như điều này đang xảy ra một lần nữa, nhưng chúng ta sẽ phải chờ và tìm hiểu xem liệu nó có phải như vậy không.

Một ghi chú đã được để lại cho James ở nhà. Sophie mở nó ra và anh ta bị đổ lỗi cho cái chết của Baden. Cô ấy xác nhận rằng họ không thể quay lại sau vụ này. Cô ấy đã quyết định làm điều đúng đắn.

Caroline đến để an ủi James, và chỉ ra rằng cô ấy đã làm điều đó trước đây và có thể quay trở lại. Hannah tin rằng Sophie có thể đã tự sát vì cô có tất cả các dấu hiệu của việc tự tử trước khi rời đi, bao gồm nói dối mọi người, quá xúc động và các hành vi ảo tưởng khác.

James đấu tranh để đưa cuộc sống của mình vào trật tự sau vụ này. Harrison đối mặt với James về hành vi của Sophie, nhưng James cắn lại và độc ác chỉ ra rằng Baden đã bị giết, cùng với cuộc hôn nhân của anh ta. James chấp nhận sự sa ngã vì anh không muốn Harrison phải ngồi tù chung thân và biết rằng Sophie sẽ bênh vực anh.

James đang trở về nhà khi anh nhận được một tiết lộ gây sốc. Hóa ra Caroline là người có 3,1 triệu USD trong tài khoản đó. James buồn bã và đi đến ngân hàng. Anh ta phát hiện ra rằng tài khoản tiền mà anh ta đang tìm kiếm không tồn tại. James nhận ra rằng Sophie có thể đã ăn cắp tiền và bỏ trốn.

James có thể đăng nhập vào tài khoản Apple của Sophie và xem video của Sophie. Anh ấy nói với cô ấy một cách hờ hững rằng họ không hợp nhau. “Một người đàn ông vô tội đã bị giết vì những gì bạn đã làm” Tôi không có nghĩa là vô tội, nhưng anh ta đang theo dõi cô. Sophie tin rằng James xứng đáng với tất cả những điều này vì anh đã nói dối cô và thay đổi cuộc đời của họ khi cô tỉnh dậy.

Những đoạn hồi tưởng cho thấy nhiều hơn về hành vi của Sophie. Cô tìm thấy một chiếc chìa khóa màu xanh lam có viết từ “ga cuối”. Nó thuộc về một nhà kho gần đó. Cô ấy tìm thấy một chiếc túi trên mặt đất và đi đến đó. Túi chứa điện thoại, tiền mặt và thông tin liên lạc của Eliza Huntley. Hộ chiếu Tess ‘cũng được bao gồm. Nó có mọi thứ cô ấy cần để trốn thoát.

Sau đó, chúng tôi quay trở lại James. Anh ta nghe thấy Sophie nói lời tạm biệt với cô ấy và gửi cho cô ấy một “hẹn gặp ở bên kia.” Sophie chấp nhận tính cách Tess của mình và trở về Vương quốc Anh. James gửi cho Sophie một tin nhắn, nhắc nhở cô rằng anh yêu cô và quá khứ của cô rất nguy hiểm. Chúng ta kết thúc bằng một cuộc đấu trí khi một người phụ nữ rời khỏi quán bar (có thể là nhân vật Eliza Huntley) để hỏi Tess xem cô ấy đang làm gì ở đó.

Đánh giá tập

Vì vậy, sau khi lướt qua 8 tập phim của một bí ẩn nhưng không thực sự là một bí ẩn, chúng ta đã có triển vọng về một mùa thứ hai, nơi chúng ta khám phá nhiều hơn về quá khứ của Sophie / Tess. Tôi tự hỏi tại sao chúng tôi muốn. Sophie là một nhân vật chính khủng khiếp.

Mặc dù James, Caroline và Harrison có thể không hoàn hảo chính xác, nhưng đây là nhân vật chính, người mà chúng ta nên tập hợp lại.

Tập 6 là một cách để xóa bỏ mọi cảm giác xấu đối với Sophie. Nó cho thấy cô đối mặt với quá khứ và các phương pháp lôi kéo của cô, bao gồm cả mối quan hệ tình cảm với James và những lời nói dối liên tục để thúc đẩy sự nghiệp của James tiến lên.

Chúng ta kết thúc bằng việc Sophie nói rằng James xứng đáng với tất cả các hình phạt mà anh ấy phải chịu vì những sai lầm trong công việc và quan trọng hơn là sự nhảy việc của cô ấy. Toàn bộ cái móc hóa ra là một công tắc và mồi câu, điều này làm cho nó giống như một con điếm hơn là một con đĩ.

Vẫn còn phải xem liệu Apple có cho phép phần tiếp theo hay không. Tuy nhiên, trước những phản ứng trái chiều từ khán giả và các nhà phê bình dành cho bộ phim, tôi không hiểu tại sao lại phải như vậy. Chúng tôi tóm tắt các điểm cốt truyện chính, nhưng để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Đây là một đêm chung kết tốt.

Đừng nhìn sâu hơn Ngày phát hành phần 2

Đừng nhìn sâu hơn vẫn chưa được Quibi làm mới cho mùa thứ hai, theo Shows Streaming.

– Là Đừng nhìn sâu hơn bị hủy? Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là buổi biểu diễn bị hủy bỏ. Có thể là chương trình đang bị gián đoạn và ngày công chiếu của phần tiếp theo vẫn chưa được công bố. Quibi đã không hủy bỏ buổi biểu diễn.

Có mùa thứ hai của Đừng nhìn sâu hơn. Mùa giải tiếp theo vẫn chưa được biết đến. Trang này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin. Đăng ký bên dưới để nhận thông tin cập nhật khi có phần mới.

Khi nào không nhìn sâu hơn bắt đầu?

Bạn có thể xem các tập của TBA ET / TBA PT của Don’t Look Deeper trên Quibi. Season 2 của Don’t Look Deeper vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm bài báo này được viết. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với bất kỳ thông tin mới nào khi nó có sẵn.

Đừng tìm hiểu sâu hơn: Diễn viên và cốt truyện

  Đừng tìm hiểu sâu hơn: Diễn viên và cốt truyện

Aisha, một nữ sinh trung học, là tâm điểm của Đừng nhìn sâu hơn. Cô ấy sống ở Merced California. Thông qua một loạt các cuộc gặp gỡ, cô phát hiện ra rằng cô không phải là con người. Điều này mặc dù cuộc sống của cô ấy hầu hết vẫn bình thường. Cô ấy là một người bạn trai tuyệt vời và một người cha hoàn hảo. Cô dự định sẽ theo học trường nghệ thuật. Khi cô cắt cánh tay của mình và phát hiện ra mình được làm từ các bộ phận của người máy, mọi thứ tan rã.

Thông qua nhân vật Aisha, chương trình khám phá các chủ đề về trí tuệ nhân tạo và hỏi ý nghĩa của việc trở thành con người. Bởi vì cô ấy không biết mình không phải là một con người trước đó, cô ấy sợ phải đặt câu hỏi về sự tồn tại của mình và yêu cầu sự giúp đỡ. Cô ấy ngạc nhiên về cách cô ấy hòa nhập nhuần nhuyễn với các học sinh khác, những con người thực sự, ở trường.

Helena Howard đóng vai Aisha, Emily Mortimer đóng vai Sharon, và Don Cheadle đóng vai Martin. Jan Luis Castellanos là Levi, Ema Horvath vào vai Jenny, Harvey Zielinski là Abel. Chúng tôi có Brandon Win đóng vai William, Kayleigh Gilbert đóng vai Emma và Kayleigh Gilbert đóng vai Kayleigh.

Xếp hạng độ tuổi không nhìn sâu hơn

Xếp hạng độ tuổi không nhìn sâu hơn

Đừng nhìn sâu hơn được xếp hạng TVMA. Điều này có nghĩa là chương trình này chỉ phù hợp với người lớn và không được khuyến khích cho trẻ em dưới 17 tuổi. Chương trình có thể chứa hoạt động tình dục tục tĩu, ngôn từ khiếm nhã thô thiển hoặc hình ảnh bạo lực.

Khi chúng tôi tiếp tục theo dõi tin tức, chúng tôi đã liệt kê tình trạng hiện tại của Phần 2: Đừng nhìn sâu hơn. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại Đừng nhìn sâu hơn hoặc các trang IMDb.

Hiện tên Đừng nhìn sâu hơn
Mùa 2
Ngày phát hành CHƯA GIẢI QUYẾT
Mạng Quibi
Thể loại Kịch
Xếp hạng của phụ huynh TV-MA

Cũng có thể thích : Ngày phát hành phần 2 của The Cleaning Lady

Đoạn giới thiệu phim Don’t Look Deeper

Đoạn giới thiệu chính thức của Don’t Look Deeper By The Roku

BẤT NGỜ Trailer của season 1 vẫn chưa được cập nhật, hãy cùng chờ đợi để thưởng thức trailer của season 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *