Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh nhạy cảm với bạn diễn U50

Rate this post

“Cảnh đầu tiên tôi đọc khi nhận kịch bản là cảnh thân mật với một người đàn ông 47 tuổi”, nữ diễn viên chia sẻ trên Daily Mail.

Thời gian gần đây, bộ phim “House of the Dragon” (tiền truyện “Game of Thrones”) nhận được sự quan tâm của khán giả khi có nhiều cảnh nóng. Trong phim Emily Carey đóng vai Alicent Hightower thời trẻ. Cô đã kết hôn với vua Viserys do Paddy Considine thủ vai và có nhiều cảnh quay táo bạo như quan hệ tình dục lúc nửa đêm. Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên sinh năm 2003 cho biết cô vô cùng lo lắng và sợ hãi khi đóng cảnh nóng với nam diễn viên hơn mình 30 tuổi.

Cảnh trong phim “House of the Dragon”

Không những vậy, Emily còn chưa từng giao lưu hay trò chuyện với đàn chị trước đây. “Cảnh tượng đó thực sự khiến tôi sợ hãi vì tôi chưa bao giờ gặp Paddy vào thời điểm đó. Tôi không biết liệu anh ấy có vui vẻ hợp tác cho cảnh này không. Cảnh đầu tiên tôi đọc khi nhận kịch bản là cảnh thân mật với một người đàn ông 47 tuổi, thực sự rất sợ và lo lắng ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Emily cũng cho biết cô đã xem “Game Of Thrones” để chuẩn bị cho vai diễn của mình, tuy nhiên một số cảnh nhạy cảm vẫn khiến cô bối rối: “Nhờ có người hướng dẫn, tôi cảm thấy như thoát khỏi bế tắc. Tôi đã có thể xử lý tốt các cảnh quay , và hơn hết, tôi không hề cảm thấy khó xử khi quay những cảnh nhạy cảm “.

Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh nhạy cảm với bạn diễn U50 - 3

Dakota Johnson không thoải mái khi đóng cảnh nóng trong “50 sắc thái”

Emily Carey không phải là người duy nhất cảm thấy khó khăn khi thực hiện những cảnh quay táo bạo. Dù có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Dakota Johnson cũng bị choáng ngợp bởi cảnh nóng khi đóng phim “50 sắc thái”. Theo đó, nữ diễn viên suýt bị gãy cổ khi đóng cảnh yêu đương bạo lực. Chưa kể cảm giác bị trói, bịt mắt và đánh đập bởi “vật lạ” khiến cô cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Nữ diễn viên Jenna Fischer cũng bày tỏ sự không hài lòng khi nhắc đến cảnh nóng trong phim “Walk Hard”. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc đạo diễn không giao cho cô kịch bản có cảnh nóng và cô phải đóng cảnh nhạy cảm này với bạn diễn John C. Reilly ngay lần gặp đầu tiên với bạn diễn.

Trong phim “The Town” Blake Lively đóng chung với Ben Affleck và phải quay cảnh nóng trong ngày quay đầu tiên. “Trường quay lúc đó rất khó xử. Đó cũng là ngày đầu tiên của tôi, vì vậy tôi nghĩ nó đã được dùng để phá vỡ bầu không khí ở đó “, nữ diễn viên từng chia sẻ với truyền thông. Nhiều đạo diễn gây bất ngờ cho diễn viên khi quay cảnh nóng vì lo rằng nếu biết hoặc biên đạo những cảnh này sẽ mất đi tính chân thực và sự tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *