Ngày phát hành phần 3 của Sorcerous Stabber Orphen?

Rate this post

Xin chào! Chúng tôi có tin tốt cho tất cả những người cuồng tín của Sorcerous Stabber orphen. Ngày phát hành của Sorcerous Stabber Orphen mùa 3 được lên lịch vào tháng 1 năm 2023, mùa anime Winter 2023.

Sau mùa đầu tiên vào mùa đông năm 2020 và mùa thứ hai vào mùa đông năm 2021, anime Sorcerous Stabber Orphen sẽ trở lại Nhật Bản từ tháng 1 năm 2023 với phần 3.

Sorcerous Stabber Orphen (Magician Orphen, Majutsushi Ōfen, thắp sáng. “Sorcerer Orphen”) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshinobu Akita.

Sorcerous Stabber Orphen Phần 3 sẽ điều chỉnh các sự kiện xảy ra trong Arc Urban Rama. Câu chuyện sẽ xoay quanh hai nhân vật mới: một sát thủ tên Ed do Daisuke Ono thủ vai và một nữ kiếm sĩ kiêm cựu học việc tên Lottecia do Shiki Aoki thủ vai.

Sorcerous Stabber Orphen Phần 3: Ngày phát hành

Sorcerous Stabber Orphen Phần 3: Ngày phát hành

Như chúng tôi đã viết, ngày phát hành cuối cùng của phần mới vẫn chưa được phát hành. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một lịch trình dự kiến ​​cho buổi biểu diễn. New Sorcerous Stabber Orphen Season 3 được sắp xếp với ngày phát hành mới nhất vào tháng 1 năm 2023.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về ngày công chiếu cuối cùng hoặc cốt truyện của phần mới.

Sorcerous Stabber Orphen Phần 3: Cốt truyện

Sorcerous Stabber Orphen Phần 3: Cốt truyện

Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tên Orphen, người tham gia cho vay tiền trên những con phố phía sau sơ sài của thành phố thương mại Totokanta. Tuy nhiên, Orphan không phải lúc nào cũng tham gia vào các giao dịch mờ ám. Trong quá khứ, anh được biết đến là một trong những phù thủy đen triển vọng nhất của Tower of Fang.

Một ngày nọ, Orphen được tiếp cận bởi Volkan và Dortin, những người đóng giả các thương gia giàu có, và họ đến ngôi nhà của những người vĩnh hằng để tham gia vào một vụ lừa đảo trong đám cưới.

Do kế hoạch của Volkan đầy lỗ hổng nên một trong hai chị em đã phát hiện ra kế hoạch của họ. Đột nhiên, một con quái vật to lớn tấn công dinh thự, nhưng một cái tên quen thuộc vang lên: “Azalie”. Orphen nhận ra rằng con quái vật chính là con mà anh ta đã tìm kiếm. Năm năm trước, chị gái của anh đã bị biến thành một con quái vật ma quái.

Giờ đây, Orphen phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ em gái khỏi những kẻ muốn giết cô. Orphen bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm cách đưa em gái của mình trở lại hình dạng con người của cô ấy, và trên đường đi tìm hiểu về bí mật rộng lớn về thế giới của anh ấy.

Sorcerous Stabber Orphen: Cast

Sorcerous Stabber Orphen: Cast

Danh sách dàn diễn viên vừa gia nhập đội 3 mùa 3 không dài lắm. Bắt đầu với một nhân vật mới của Ed, nghệ sĩ lồng tiếng Daisuke Ono đã được chọn cho vai diễn này. Cùng với anh ta, Shiki Aoki sẽ đóng vai Lottecia. Về phần đội ngũ sản xuất, Takayuki Hamana sẽ đảm nhận khâu chỉ đạo, giống như hai mùa đầu tiên.

Có một người thay thế trong mùa giải này, đó là Kenji Konuta, người đang tiếp quản công việc sáng tác từ tay của Reiko Yoshida. Cuối cùng, đạo diễn CG mới là Shinsuke Ōshima. Tất cả các hoạt động và công việc sản xuất sẽ được thực hiện tại cơ sở của Studio DEEN. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này sau khi danh sách diễn viên cuối cùng được công bố.

Xem anime Sorcerous Stabber Orphen ở đâu?

Xem anime Sorcerous Stabber Orphen ở đâu?

Sorcerous Stabber Orphan là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshinobu Akita với phần minh họa của Yuuya Kusaka và sau đó đã được chuyển thể thành manga bởi Hajime Sawada. Sorceress Stabber Orphan đã được chuyển thể thành 5 anime TV series: Sorcerous Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen 2: Revenge, Sorcerous Stabber Orphen

Vào tháng 1 năm 2020, phần khởi động lại đầu tiên được công chiếu và kết thúc với 13 tập. Funimation đã phát trực tuyến Sorcerous Stabber Orphen 2020 bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh khi phát sóng tại Nhật Bản và cũng phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh.

Vào tháng 1 năm 2021, mùa thứ hai, Sorcerous Stabber Orphen: Battle of Kimluck, được công chiếu và Funimation một lần nữa mô phỏng anime cùng với bản lồng tiếng Anh.

Cả hai lần khởi động lại Sorcerous Stabber Orphen hiện đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Phiên bản tiếng Anh của series light novel đã được J-Novel Club mua bản quyền để phát hành tại Bắc Mỹ.

Bạn có mong chờ Sorcerous Stabber Orphen: Chaos in Urbanrama không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Cũng đọc: Quỷ làm việc bán thời gian!! Giải thích về nhân vật & tính cách

Đoạn giới thiệu về Sorcerous Stabber Orphen:

Bởi Crunchyroll Dubs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *