Tại sao Yuta vẫn có Rika? Sự mâu thuẫn của Jujutsu Kaisen 0

Rate this post

Khi bộ phim Jujutsu Kaisen 0 kết thúc, câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra là “Tại sao Yuta vẫn còn Rika?” Các sự kiện của bộ phim mâu thuẫn với hiện trạng của câu chuyện chính; hơn nữa, bộ phim còn làm được một điều nữa. Nó khiến Yuta trở thành một trong những nhân vật thú vị hơn trong truyện và là một nhân vật được yêu thích nhất. Và đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện có trường hợp này. Gujou Satoro và Sakuna được nhiều người hâm mộ hơn cả nhân vật chính. Yuta là sự bổ sung mới nhất trong danh sách này.

Trên hết, mặc dù có thời gian đóng phim, Yuji và Megumin không nổi tiếng như vậy. Mặc dù bộ truyện nổi tiếng nhưng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu một người như Yuji là nhân vật chính hoặc nhân vật chính. Nhưng đây là điều mà ngay cả tác giả Gege Akutami cũng nhận ra vì sự hiện diện của anh ta trong câu chuyện chính có thể sờ thấy được khi anh ta xuất hiện.

Nói về điều này, khi lần đầu tiên xuất hiện trong câu chuyện, anh ta không hề đơn độc và đi cùng với một linh hồn ác quỷ có vẻ ngoài kỳ dị, Rika. Và dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong phim, cô ấy lẽ ra phải ra đi thanh thản mà không có chút lưu luyến nào với người chết. Vì vậy những gì đang xảy ra?

Tại sao Yuta vẫn có Rika

CC: Nhượng quyền Jujutsu Kaisen

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 198 Ngày phát hành: Sakurajima Colony At The Climax!

Yuta Vẫn Còn Rika, hay là người khác?

Điều đầu tiên mà Yuta nói với Yuji là họ hoàn toàn đối lập với nhau như thế nào. Yuji có sức mạnh đáng kinh ngạc là có thể đối đầu với những linh hồn lớn hơn kích thước của mình, nhưng anh ta chỉ có năng lượng nguyền rủa rất nhỏ. Mặt khác, Yuji là một người đàn ông gầy gò với một thanh kiếm nhưng lại có một nguồn năng lượng bị nguyền rủa vô cùng lớn.

Đây là thông tin quan trọng, vì nó giúp giải thích tại sao Yuta lại nổi tiếng trên thế giới và mạnh mẽ đến mức ngay cả Gojo cũng đánh giá cao anh ấy. Năng lượng bị nguyền rủa là điều cần thiết để thực hiện các kỹ thuật bị nguyền rủa, và nó là vấn đề sống hay chết đối với một nhà trừ tà. Có nhiều năng lượng bị nguyền rủa đồng nghĩa với rất nhiều lựa chọn, nhưng bộ truyện cũng hạn chế điều này bằng cách biến hầu hết các kỹ thuật trở thành độc nhất vô nhị đối với con người.

Theo Gojo, chỉ 20% kỹ thuật bị nguyền rủa là có thể học được, trong khi số còn lại không thể sao chép trừ khi chúng có cùng huyết thống. Nhưng các kỹ thuật tốt như Black flash và Healing. Và chúng ta đã thấy Yuta chữa lành cho Yuji ngay sau khi cậu ấy bị đâm. Yuta giải thích rằng anh ấy làm điều đó bằng cách sử dụng năng lượng tiêu cực thay vì năng lượng tiêu cực, biến nó thành năng lượng tích cực giúp anh ấy chữa bệnh.

Tại sao Yuta vẫn có Rika

CC: Nhượng quyền Jujutsu Kaisen

Tại sao nó lại mâu thuẫn như vậy?

Điều này cũng có nghĩa là Yuta đã nghĩ ra một kỹ thuật bị nguyền rủa giúp anh tạo ra Rika. Hãy xem, Rika theo sau Yuta trong cốt truyện hiện tại không phải là một linh hồn bị ma ám, để bắt đầu, đó là một kỹ thuật bị nguyền rủa sử dụng linh hồn bị nguyền rủa của Rika. Sau khi Rika qua đời, Yuta đã nghĩ ra một kỹ thuật khiến anh ta có một hồn ma giống Rika đi theo anh ta.

Nó không có mối liên hệ nào với bản gốc ngoài cái tên và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy. Và mặc dù không mạnh như bản gốc, kỹ thuật bị nguyền rủa vẫn mạnh về nhiều mặt. Yuta sử dụng cô để lưu trữ vũ khí bị nguyền rủa, lưu trữ năng lượng bị nguyền rủa của mình. Hơn nữa, Rika mới này có tri giác và đã hành động theo ý mình nhiều lần trong dòng thời gian hiện tại. Điều đó khiến cô ấy trở nên nguy hiểm trước kẻ thù của Yuta.

Cặp đôi có phản ứng hóa học tốt, và chắc chắn Rika này đã giúp Yuta tiếp tục từ cái chết của Rika ban đầu. Nhưng nó có câu hỏi, bản gốc đã qua đời chưa? Nếu có một mảnh của cô ấy còn sót lại trên mảnh đất đang sống, liệu cô ấy có thể yên nghỉ trong mảnh đất đó không? Chúng tôi không bao giờ đến được phần này khi các sự kiện bắt đầu diễn ra, điều này đã làm rung chuyển cả nước Nhật trong trò chơi tuyển chọn. Có những cái chết bất ngờ và các mục mới trong khi một số nhân vật được tăng sức mạnh trong toàn bộ vòng thi giả.

Trò chơi do Kenjaku bắt đầu là một kế hoạch dài hơi của ông mà ông đã lên kế hoạch trong nhiều thế kỷ. Anh ấy cũng là người mà Sukuna từng quen và thậm chí làm việc cùng. Anh ta có thể là một phù thủy như Sukuna trong quá khứ hoặc một linh hồn ác quỷ đã thu phục được chúng ta như những người mà chúng ta đã thấy lúc ban đầu. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu về danh tính của anh ấy khi câu chuyện về Jujutsu Kaisen tiếp tục.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Xếp hạng là Phim hoạt hình lớn thứ 7 mọi thời đại, trên toàn thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *