Ngày phát hành Snowpiercer Season 4 khi nào?

Rate this post

Snowpiercer Phần 4 sẽ có trong thời gian sớm nhất. Snowpiercer là một bộ phim truyền hình dài tập về đề tài loạn luân hậu tận thế của Mỹ. Nhờ cốt truyện tuyệt vời, Snowpiercer đã hoàn thành xuất sắc ba mùa của nó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về mùa 4 sắp tới của người thổi tuyết, cốt truyện, ngày phát hành, dàn diễn viên và các thông tin chi tiết khác. Ngày phát hành phần thứ tư của Snow Piercer đã được xác nhận. Đêm chung kết mùa 3 được phát sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2022 nên phần 4 được đảm bảo và sẽ được phát sóng trong thời gian thích hợp, chúng tôi chưa biết về ngày phát sóng nhưng chúng tôi có thể mong đợi phần 4 của snow piercer sẽ được phát sóng vào đầu năm 2023.

Ngày phát hành Snowpiercer Season 4

Ngày phát hành Snowpiercer Season 4

Không có xác nhận chính thức về mùa 4 của Snowpiercer. Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, phần thứ hai được công chiếu. Loạt phim đã được gia hạn cho mùa thứ ba vào tháng 1 năm 2021, trước mùa thứ hai.

Phần thứ ba được công chiếu vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Loạt phim đã được gia hạn thành phần thứ tư vào tháng 7 năm 2021, trước khi ra mắt phần thứ ba.

Ngày phát hành chính thức của Snowpiercer season 4 vẫn chưa được công bố. Chúng ta có thể mong đợi mùa thứ tư của loạt phim Snowpiercer vào năm 2023.

Nhà sản xuất quyết định thực hiện Snowpiercer mùa sau. Sau đó, nó có thể sẽ có 10 tập hoặc nhiều hơn, như các phần trước đã làm. Do đó, phần trong tương lai sẽ có ít nhất 10 tập.

Snowpiercer Phần 4: Cốt truyện

Snowpiercer Phần 4: Cốt truyện

Đối với một buổi biểu diễn chỉ được đặt ở một địa điểm, Snowpiercer chắc chắn rất thích trộn lẫn hiện trạng, liên tục làm chúng tôi ngạc nhiên với những bước ngoặt thay đổi trò chơi thay đổi mọi thứ chúng tôi biết về chương trình.

Lần này, đêm chung kết của phần ba đã chia đôi chuyến tàu dài 1.029 toa giữa những hành khách muốn ở lại với Melanie và những người quyết định theo dõi Andre để có một khởi đầu mới ở New Eden. Thay vì xúi giục một cuộc chiến khác, hành khách có thể lựa chọn tương lai của chính mình ngay bây giờ, điều này cảm thấy khá hy vọng vào một màn khải huyền như vậy.

Tập cuối cùng sau đó kết thúc với một bước nhảy thời gian kéo chúng ta về phía trước ba tháng, nơi Melanie phát hiện một vụ phóng tên lửa từ một điểm không xác định trên đường chân trời. Có phải nó đến từ Big Alice, hy vọng bây giờ sẽ có trong New Eden? Điều đó có vẻ khó xảy ra, bởi vì nhóm của Andre bây giờ phải ở xa hơn rất nhiều.

Nhiều khả năng tên lửa được gửi từ một địa điểm mới, không xác định, nơi có nhiều người sống sót hơn. Trên thực tế, đó là cách chương trình có thể sẽ giới thiệu các nhân vật mới của Clark Gregg và Michael Aronov. Và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Wilford cũng bị cuốn vào tất cả những điều này bằng cách nào đó.

Snowpiercer Phần 4: Cốt truyện

Nhưng chính xác thì tên lửa dùng để làm gì? Nó có phải là một dấu hiệu của một số loại? Nó có đại diện cho một nỗ lực khác để làm Trái đất ấm lên từ bầu khí quyển không?

Wilford đã có một cuộc đấu tranh quyền lực trong suốt mùa ba, cố gắng giành quyền kiểm soát Snowpiercer từ Layton, người mà anh ấy tin rằng không có khả năng tự điều hành nó. Anh ta cũng đã thành công một phần, khi chỉ huy một số toa tàu để tạo thành đoàn tàu của riêng mình, chỉ để đưa nó trở lại sau đó sau khi bị Layton đe dọa. Đây có phải là thủ đoạn quay lại của anh ta không?

Người dẫn chương trình mới Paul Zbyszewski không đùa khi anh ấy nói rằng phần bốn sẽ giới thiệu “những bí ẩn mới” để chúng ta phải ám ảnh.

Snowpiercer Phần 4: Đoạn giới thiệu

Snowpiercer Phần 4: Đoạn giới thiệu

Đoạn giới thiệu của Snowpiercer Season 4 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, hãy nhớ truy cập lại trang web của chúng tôi thường xuyên vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin mới nào về Phần tiếp theo, Snowpiercer. Tuy nhiên, nếu nó có thể truy cập được, nó sẽ có sẵn trên TNT.

Trong khi chờ đợi đoạn giới thiệu phần 4 xuất hiện, bạn có thể xem đoạn giới thiệu phần 3. Đoạn giới thiệu Snowpiercer Of Season 4 được bao gồm bên dưới.

Bởi TNT

Snowpiercer Phần 4: Diễn viên

Snowpiercer Phần 4: Diễn viên

Xem dàn diễn viên dự kiến ​​của Snowpiercer Season 4 bên dưới.

 1. Jennifer Connelly trong vai Melanie Cavill
 2. Daveed Diggs trong vai Andre Layton
 3. Mickey Sumner trong vai Bess Till
 4. Alison Wright trong vai Ruth Wardell
 5. Lena Hall trong vai cô Audrey
 6. Iddo Goldberg trong vai Bennett Knox
 7. Susan Park trong vai Jinju Seong
 8. Katie McGuinness trong vai Josie Wellstead
 9. Sam Otto trong vai John “Oz” Osweiller
 10. Sheila Vand trong vai Zarah Ferami
 11. Roberto Urbina trong vai Javier “Javi” de la Torre
 12. Mike O’Malley trong vai Sam Roche
 13. Annalise Basso trong vai Lilah “LJ” Folger Jr.
 14. Jaylin Fletcher trong vai Miles
 15. Steven Ogg trong vai Pike
 16. Rowan Blanchard trong vai Alexandra “Alex” Cavill
 17. Sean Bean trong vai Mr. Wilford
 18. Chelsea Harris trong vai Sykes
 19. Archie Panjabi trong vai Asha
 20. Aaron Glenane trong vai Người Úc cuối cùng
 21. Karin Konoval trong vai Dr. Pelton

Có một vài nhân vật mà chúng tôi không quá chắc chắn. Một trong số đó là Sean Bean trong vai ông Wilford. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy, anh ta được đưa vào chuyến tàu vận tải nhỏ với sáu tháng tạm ngưng ma túy để có thể sống sót. Anh ta sẽ được phép trở lại tàu sau sáu tháng, hay anh ta sẽ bị bỏ lại trong vùng hoang dã?

Chúng tôi cũng không chắc về Annalise Basso trong vai Lilah Jr. “LJ” Folger-Osweiller. Vào cuối mùa thứ ba, cô nghẹn ngào vì con mắt thủy tinh của cha mình. Có khả năng ai đó đã tìm thấy cô ấy và cứu cô ấy, hay đó là vì nhân vật tự ái?

Hãy cùng xem phần đánh giá mùa thứ ba của loạt phim Snowpiercer.

Đánh giá Snowpiercer Phần 3

Đánh giá Snowpiercer Phần 3

Snowpiercer Season 3 nhận được đánh giá tốt từ các nhà phê bình. Có vẻ như mùa thứ 4 của loạt phim Snowpiercer sẽ nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả.

Vào cuối mùa thứ ba của loạt phim Snowpiercer, chúng ta đã thấy Audrey tiếp tục đấu tranh với vị trí mới của mình trong cuộc sống, và vào thời điểm đó khi Wilford trải qua cơn ác mộng về tội lỗi trong quá khứ của mình khi đang chịu tác dụng của ma túy. .

Giữa lúc đó, Alex đọc sách cho Wilford nghe cũng như đưa anh ta đi xem phim hoạt hình để giúp kích thích trí óc của Wilford. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Có thể câu chuyện về mùa thứ ba của loạt phim Snowpiercer sẽ tiếp tục trong mùa thứ tư của loạt phim Snowpiercer.

Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về câu chuyện của mùa thứ tư của loạt phim Snowpiercer, chúng tôi sẽ thêm thông tin đó tại đây.

Cũng đọc: Khi nào sẽ phát hành The rain Season 4?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *