Niantic bất ngờ với Pokemon Go với các vật phẩm mới

Rate this post

Sau khi nhận được sự tiêu cực lớn, Niantic cuối cùng cũng mở ra và hứa hẹn với người chơi Pokemon Go rằng họ sẽ không từ bỏ trò chơi sau khi phát hành Harry Potter: Wizard Unite mới của họ. Người hâm mộ Pokemon Go đã được thưởng một phần thưởng đặc biệt trước ngày phát hành Ultra Sun và Ultra Moon. Với việc Ultra Sun và Ultra Moon sẽ ra mắt 3DS vào ngày 17 tháng 11, người hâm mộ có thể mặc các hình đại diện Pokemon Go của họ trong bộ đồ mới lấy cảm hứng từ vùng Alola.

Bài đăng của Niantic đọc,

”Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng các vật phẩm hình đại diện mới hiện đã có sẵn. Để kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của trò chơi Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon cho dòng hệ thống Nintendo 3DS, bạn sẽ có thể mặc hình đại diện Pokemon Go của mình trong những bộ trang phục hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới Alola. ”

Người huấn luyện Pokemon Go có thể truy cập thiết bị bằng cách chọn biểu tượng người chơi ở phần dưới bên trái của màn hình. Các trang phục miễn phí có thể được tìm thấy trong phần Phong cách của hồ sơ. Tin tức được đưa ra khi nhà phát triển Pokemon Go Niantic cung cấp cho người hâm mộ một số mẹo để bắt đầu với Raids. Sau khi làm mới Raids gần đây của Niantic, nhà phát triển Pokemon Go đã phát hành một video mới với các mẹo để bắt đầu trong Raids.

“Các huấn luyện viên, bạn sẽ chia sẻ mẹo #PokemonGO hữu ích nào với người chơi lần đầu tiên tham gia Trận chiến Đột kích?” đọc tweet. Niantic khuyên bạn nên tham gia Đột kích với bạn bè, nhưng không phải trước khi ghé thăm Phòng tập thể dục để nhận thẻ Đột kích.

Bạn có thể kiểm tra tab Raids để biết các trận chiến sắp tới, tạo nhóm và chọn Pokemon. Sau khi trận chiến kết thúc, bạn có thể cố gắng bắt các con trùm Raid bằng các Quả cầu Poke Premier đặc biệt. Niantic đề nghị ném cẩn thận vì khi bạn hết Premier Balls, Raid Boss sẽ bỏ chạy.

Niantic cũng đã lần đầu tiên mang đến cho các con trùm Raid một sự làm mới lớn kể từ khi tính năng này ra mắt. Raid Cấp một hiện bao gồm Ivysaur, Charmeleon, Wartortle và Metapod, trong khi các boss Cấp hai bao gồm những tên như Magneton, Cloyster, Tentacruel và Sandslash. Sableye và Marowak cũng tham gia đội hình Đột kích, mặc dù đã góp mặt rất nhiều trong sự kiện Halloween 2017 gần đây. Porygon, Snorlax, Golem và Lapras xuất hiện với tư cách là những ông chủ cấp cao hơn, cũng như Ninetales, Scyther và Poliwrath.

Bạn nghĩ gì về những thay đổi mới nhất đang diễn ra trong Pokemon Go? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *