Các tính năng nổi bật về video của PlayStation VR2, Trò chơi tương thích – Tin tức

Rate this post

Thiết bị ngoại vi thực tế ảo ra mắt vào đầu năm 2023


Sony đã đăng một video giới thiệu PlayStation VR2, hệ thống thực tế ảo (VR) mới dành cho PlayStation 5 bảng điều khiển, vào thứ Tư. Video xem trước các tính năng của PS VR2, cũng như một số trò chơi tương thích.


PS VR2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Các PlayStation Hệ thống VR2 là phiên bản mới của tai nghe PS VR trước đó dành cho PlayStation 4, và nó có hai bộ thiết bị ngoại vi: PlayStation Bản thân tai nghe VR2 và PlayStation Bộ điều khiển VR2 Sense. Tai nghe có khả năng hiển thị video 4K HDR với mỗi màn hình OLED ở độ phân giải 2000×2040 ở 90 / 120hz mỗi mắt, với trường nhìn 110 °. Nó cũng sẽ bao gồm theo dõi từ trong ra ngoài cho tai nghe và bộ điều khiển, theo dõi mắt và âm thanh 3D. Cả tai nghe PS VR2 và bộ điều khiển PS VR2 Sense đều sẽ có phản hồi xúc giác.

Heaset PS VR ban đầu được xuất xưởng vào tháng 10 năm 2016. Sony Computer Entertainment Chủ tịch Worldwide Studios Shūhei Yoshida đã công bố tai nghe tại sự kiện Hội nghị nhà phát triển trò chơi (GDC) vào năm 2014 và Sony tiết lộ mô hình cập nhật của tai nghe tại GDC vào tháng 3 năm 2015.

Nguồn: PlayStation YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *