Ngày phát hành tập 1034 của One Piece?

Rate this post

One Piece Episode 1034: One Piece là bộ anime được yêu thích nhất ở phương tây. Người hâm mộ One Piece đang rất háo hức chờ đợi tập 1034 chính thức được phát hành. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Cũng đọc: Khi nào thì One Piece Odyssey sẽ ra mắt?

Phiên bản One Piece của Toei Animation đã có một năm tuyệt vời. Anime, cũng giống như manga, đã vượt quá 1033 tập. Điều này khiến nó trở thành một trong những bộ anime thành công nhất của Nhật Bản. Mọi người đang háo hức chờ đợi tập 1034 sẽ tiếp tục câu chuyện. Bạn cần đợi tập tiếp theo.

One Piece Before Episode 1034

One Piece Tập 1033 Tóm tắt

Shinobu và Yamato tiếp tục chiến đấu với Hải tặc Quái thú tại Tháp não phải. Anh ấy cố gắng làm dịu Momonosuke nhưng anh ấy trở nên tức giận với bản thân vì anh ấy yếu đuối, và mọi người đánh giá thấp anh ấy. Shinobu và Momonosuke đã rất ngạc nhiên khi anh ấy biến thành một con rồng.

Người đứng đầu CP0 nhớ lại nỗ lực thất bại của Tiến sĩ Vegapunk trong việc tạo ra Trái ác quỷ nhân tạo với Nhân tố dòng dõi của Kaidou. Anh ấy hy vọng nó sẽ bị phá hủy bởi Punk Hazard. Akazaya Nine, Ashura và Raizo rất vui khi thấy Oden. Họ cũng phát hiện ra rằng Oden là một bản phác thảo của Kanjuro.

Momonosuke thấy Luffy đã kiệt sức, nhưng tinh thần tốt khi cô ấy trở lại bình thường. Kaidou, Big Mom và Luffy bị Thế hệ tồi tệ nhất buộc trở lại trên mái nhà Skull Dome. Họ quyết định chia cắt chúng để đánh bại chúng.

One Piece Episode 1034: Ngày phát hành

One Piece Episode 1034: Ngày phát hành

One Piece Episode 1034 sẽ được phát hành vào lúc 9:30 AM JST vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể tìm thêm thông tin về One Piece Anime tại nntheblog.com.

Ngày và giờ phát hành của mỗi Quốc gia có thể khác nhau do vị trí địa lý.

: Thời gian phát hành

One Piece Episode 1034: Ngày phát hành

Mỗi lãnh thổ có thời gian phát hành khác nhau

  • Giờ Thái Bình Dương: 5:05 chiều (ngày 24 tháng 9 năm 2012)
  • Giờ miền Trung: ngày 24 tháng 9 lúc 7:30 tối
  • Giờ miền Đông: 8:30 tối (ngày 24 tháng 9 năm 2018)
  • Giờ Philippines: 9 giờ sáng PHT
  • Giờ Úc: 10:30 AM ACST
  • Giờ Ấn Độ: 6:00 sáng (ngày 25 tháng 9 năm 2010)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9:00 AM (ngày 25 tháng 9).

One Piece Tập 1034 Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra?

One Piece tập 1034 Spoilers

Luffy buồn chán và đọc trong mưa vì cậu ấy buồn chán. Con tàu của băng Mũ Rơm đến hòn đảo tiếp theo. Họ khám phá ra màn trình diễn pháo hoa hàng năm của hòn đảo là một điểm nhấn khi họ đi bộ qua bến tàu.

Một ngọn đồi nằm ngay bên ngoài thành phố là nơi có nhà máy sản xuất pháo hoa. Nó được điều hành bởi Odama, một người đàn ông lớn tuổi, và Kodama cháu gái của ông. Usopp đến thăm nhà máy với hy vọng mua được thuốc súng. Anh ấy giúp Odama, Kodama chuẩn bị cho buổi biểu diễn của nhà máy.

Usopp biết rằng Kodama có kế hoạch bí mật cho nổ quả cầu pháo hoa cao tám shaku thứ hai của cô để hoàn thành ước nguyện của cha mẹ cô. Anh thuyết phục Kodama đừng bắn súng vì nó sẽ quá nguy hiểm cho cô ấy, vì cha mẹ cô ấy đã chết trong vụ bắn nhầm đầu tiên. Usopp cố định quả cầu pháo hoa bằng cách sử dụng một cấu trúc lịch sử cao.

One Piece Giới thiệu

One Piece Giới thiệu

One Piece được tạo ra bởi Eiichiro Oda. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shnen Jump của Shueisha từ tháng 7 năm 1997. Nó cũng đã được thu thập thành 98 tập tankbon. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy, một cậu bé phát triển năng lực cao su. Luffy và băng hải tặc “Mũ Rơm” khám phá “Grand Line với hy vọng lấy được One Piece và trở thành Vua Hải Tặc.

Loạt manga đã phát triển thành một nhượng quyền thương mại đa phương tiện với nhiều bộ phim, loạt phim hoạt hình và hàng hóa khác. Toei cũng đã sản xuất mười bốn bộ phim hoạt hình và một bộ phim hoạt hình gốc. Ngoài ra còn có mười ba chương trình truyền hình đặc biệt.

Nhiều công ty đã thành công trong lĩnh vực buôn bán, đa phương tiện và những thứ như thẻ giao dịch và trò chơi máy tính. Viz Media đã cấp phép cho manga ở các nước nói tiếng Anh. 4Kids đã cấp phép cho loạt phim hoạt hình Nhật Bản, nhưng sau đó nó đã được thay thế bằng Funimation.

One Piece 1034

One Piece nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nghệ thuật, sự hài hước, nhân vật và cách kể chuyện. Tập là Một trong những cuốn sách này bán được nhiều bản nhất ở Nhật Bản trong lần in đầu tiên. One Piece giữ kỷ lục Guinness thế giới về “hầu hết các bản sao được xuất bản bởi một tác giả cho cùng một bộ truyện tranh.”

Bộ truyện tranh đã bán được hơn 480 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2021. Nó được vinh danh là bộ truyện tranh bán chạy nhất năm thứ 11 liên tiếp. One Piece là thương hiệu truyền thông thành công nhất mọi thời đại.

Tóm tắt

Tóm tắt nội dung của một mảnh

Bộ truyện kể về Monkey D.Luffy khi anh ta lên đường tìm kho báu và tuyên bố mình là Vua Hải tặc. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của mình bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm One Piece để giúp anh ta tổ chức băng của mình. Băng hải tặc Mũ Rơm bắt đầu một cuộc phiêu lưu như một nhóm để tìm kiếm tài sản của họ. Họ mua một con tàu và ra khơi cho cuộc chiến chống cướp biển.

Khi bộ phim tiếp tục phát triển, Luffy được tham gia bởi các nhân vật khác. Thousand Sunny là con tàu mà băng hải tặc Mũ Rơm mua khi Going Merry không thể sửa chữa được nữa. Các phi hành đoàn đi thuyền buồm trên biển để tìm kiếm cuộc phiêu lưu và kho báu.

Tôi có thể xem One Piece Tập 1034 trực tuyến ở đâu?

Crunchyroll và Netflix sẽ phát trực tuyến Series. Sẽ có các khối địa lý ở một số quốc gia nhất định. VPN được yêu cầu để vượt qua các chặn địa lý này. Cả hai nền tảng đều yêu cầu đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *