Alice in Borderland – Bom tấn của Netflix sẽ có Phần 2

Rate this post

Mùa đầu tiên của live action Alice in Borderland được phát sóng trên toàn cầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2020 và nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu.

Hôm qua, Netflix Nhật Bản đã thông báo rằng live action Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Alice) – chuyển thể từ manga cùng tên của Haro Aso sẽ có mùa thứ hai. Dàn diễn viên trở lại của live action Alice in Borderland mùa 2 bao gồm: Kento Yamazaki (live-action Vương quốc, Quả cam, JoJo’s Bizarre Adventure, Lời nói dối của bạn vào tháng Tư) trong vai Ryōhei Arisu và Tao Tsuchiya (live-action Rurouni Kenshin, Quả cam, Thư viện Wars, Aozora Yell) vai Yuzuha Usagi. Shinsuke Sato (live-action Chất tẩy trắng, Vương quốc phim xet; Đảo Oblivion) sẽ tiếp tục đạo diễn bộ phim.

“Alice in Borderland” – hiện đang nằm trong top 10 của Netflix tại nhiều thị trường Châu Á.

Nội dung phim:

Arisu là một thanh niên thất nghiệp, suốt ngày ở nhà chơi game. Hai người bạn thân nhất của anh ấy cũng không khá hơn. Karube (Keita Machida) vừa bị đuổi việc và Chota (Yuki Morinaga) luôn gây áp lực với người mẹ chỉ biết đòi tiền. Chán nản, ba người bạn hẹn nhau ở ga Shibuya đi uống nước để giải tỏa nỗi buồn.

Sau màn chơi khăm gây rối loạn giao thông, bộ ba bị cảnh sát truy đuổi, buộc phải trốn vào nhà vệ sinh công cộng. Đột nhiên, điện mất và căn phòng trở nên yên tĩnh. Arisu và hai người bạn bước ra, vẫn là Tokyo rộng lớn, nhưng không có lấy một bóng người. Trong thế giới mới, những người sống sót buộc phải tham gia vào những trò chơi nguy hiểm chết người. Nếu vượt qua được, họ sẽ được kéo dài tuổi thọ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *