Nữ diễn viên sợ hãi vì đóng cảnh 18+ với bạn diễn hơn 30 tuổi

Rate this post

Ngoài những cảnh chiến đấu hoành tráng, điểm đặc sắc của “Game of Thrones” chính là cảnh nóng. Ở phần tiền truyện của “House of Dragon”, phim cũng thu hút sự chú ý của khán giả bởi cảnh 18+. Ngay cả các diễn viên trong phim cũng cảm thấy khó xử khi nhập vai.

Theo Daily Mail, Emily Carey – ngôi sao của House of Dragon – cho biết cô cảm thấy sợ hãi khi đóng cảnh nóng với bạn diễn Paddy Considine, người hơn cô 30 tuổi.

Trong phần tiền truyện của Game of Thrones, nữ minh tinh 19 tuổi vào vai Alicent Hightower. Cô kết hôn với Vua Viserys (Paddy Considine). Trong tập mới nhất, Alicent bị một người hầu đánh thức vào nửa đêm để gặp và hầu hạ nhà vua.

Trả lời phỏng vấn Newsweek, Emily chia sẻ cô rất hồi hộp, thậm chí sợ hãi khi biết mình sẽ đóng cảnh nóng với người lạ: “Lúc đó, tôi rất sợ khi đọc kịch bản vì chưa được gặp Paddy. Tôi không biết anh ấy có hợp tác không và cảnh đó có dễ thực hiện hay không ”.

Nữ diễn viên sợ hãi vì đóng cảnh 18+ với bạn diễn hơn 30 tuổi - Ảnh 1.

Emily Carey và Paddy Considine trong phân đoạn House of Dragon.

Theo nữ diễn viên, cảnh đầu tiên cô đọc khi nhận kịch bản là những cảnh thân mật, quan hệ tình dục. “Bạn biết đấy, tất cả những gì tôi biết là xem phim sex với một người đàn ông 47 tuổi. Tôi hơi lo lắng và sợ hãi ”, cô nói thêm.

Emily cho biết cô đã xem Game of Thrones để chuẩn bị cho vai diễn này. Một số cảnh sex bạo lực khiến cô lo lắng và không biết mình sẽ làm gì trong House of Dragon. Cô ấy chỉ cảm thấy thoải mái hơn với một hướng dẫn viên.

“Nó như một cánh cửa giải thoát khiến tôi không khỏi khó xử. Tôi xử lý cảnh nóng dễ dàng hơn nhiều ”, cô chia sẻ.

House of Dragon lấy bối cảnh 172 năm trước Game Of Thrones và dựa trên cuốn tiểu thuyết Fire & Blood của George RR Martin. Phim theo chân gia đình Targaryen chinh phục và thống trị lục địa Westeros nhờ khả năng điều khiển rồng. Mấu chốt của phim là những mối quan hệ cận huyết khiến gia tộc suy yếu, con cháu không khỏe mạnh.

Nữ diễn viên sợ hãi vì đóng cảnh 18+ với bạn diễn hơn 30 tuổi - Ảnh 2.

Bộ phim đang được chú ý không kém Game of Thrones.

Ngoài ra, một cuộc nội chiến mang tên Dance of the Dragons giữa hai chị em Công chúa Rhaenyra (nhân vật thừa kế ngai vàng do nữ diễn viên Emma D’Arcy thủ vai) và Hoàng tử Aegon II (do Tom Glynn-Carney thủ vai) của The Targaryens cũng rất đáng chú ý. Sự tranh giành ngai vàng sau khi vua băng hà, cuộc nổi dậy của các đại gia tộc … là những yếu tố thu hút khán giả.

Sau khi lên sóng từ ngày 21/8, bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Theo Variety, loạt phim giả tưởng đã có hơn 10 triệu lượt xem trong đêm đầu tiên. Giờ đây, con số đó đã tăng vọt lên 20 triệu, khiến phần tiền truyện của Game of Thrones trở thành bộ phim có lượng khán giả lớn nhất sau khi HBO ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *