Ngày phát hành tập 11 của Black Summoner: Kelvin’s Journey to the New World vẫn tiếp tục!

Rate this post

Thưởng thức những bộ anime hàng đầu mỗi tuần là ước mơ của mọi fan anime, và điều này chắc chắn đã trở thành sự thật. 2022 có lẽ là bộ phim hay nhất đối với một người hâm mộ anime khi chúng ta được thưởng thức tác phẩm anime hay nhất từ ​​các studio đẳng cấp thế giới trong suốt cả năm. Từ Attack on Titan đến Spy x Family, nửa đầu năm đã thực sự điên rồ khi chúng ta đã được chứng kiến ​​một số tác phẩm hoạt hình hay nhất từ ​​trước đến nay. Nửa giữa hiện đang được tiến hành và chúng tôi đã có các phần tiếp theo cho các animes hiện có như Classroom of the Elite cùng với một số bộ anime mới hơn.

Chà, làm sao mà quên được những ngày cuối năm? Như chúng ta đã thấy một số animes hay nhất như Bleach, One Piece Film Red (Bên ngoài Nhật Bản), v.v. Có một bộ anime nhất định đang được người hâm mộ yêu thích và đó là Black Summoner. Bộ truyện này là thứ mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích, tất cả những gì bạn cần thử.

Tính đến nay đã phát hành được 10 tập và sắp ra mắt tập 11. Có rất nhiều câu hỏi giữa người hâm mộ về ngày phát hành và tiết lộ của tập 11, và đó là lý do tại sao, chúng tôi đã quyết định trình bày chi tiết từng chi tiết chính mà bạn cần biết về ngày phát hành của tập. 11 của Black Summoner.

Black Summoner là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên nhân vật chính của bộ truyện Kelvil, người vừa tỉnh dậy trong một thế giới hoàn toàn mới và không có ký ức về tiền kiếp của mình. Có vẻ như anh ta đã đánh đổi ký ức của mình để đổi lấy một số sức mạnh ma thuật. Sau đó anh nhận ra rằng mình đã được một người nào đó triệu hồi đến thế giới này để chiến đấu chống lại ác quỷ và những kẻ thù đáng gờm. Kelvin bắt đầu sống như một nhà thám hiểm trong thế giới mới này, và rất nhiều trở ngại đang chờ đợi anh ta trong cuộc hành trình của mình. Liệu anh ta có thể tồn tại trong thế giới tàn khốc này? Bạn phải xem anime để tìm hiểu.

Black Summoner Cast:

Black Summoner là một trong những bom tấn đã phát sóng tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên đều rất có động lực và cảm hứng. Nỗ lực và nghệ sĩ lồng tiếng đã đưa vào bộ anime này thật ấn tượng, và đó là điều khiến bộ anime này trở thành một trong những bộ được mong đợi nhất và hay nhất hiện đang phát sóng. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Uchiyama Kouki, người lồng tiếng cho nhân vật chính của loạt phim Kelvin.

Efil, một nhân vật chính khác của bộ truyện, được lồng tiếng bởi Iwami Manaka, trong khi Sera được lồng tiếng bởi Suzuki Minori. Melfina được lồng tiếng bởi Ueda Reina, trong khi Clotho được lồng tiếng bởi Landi. Victor, một trong những nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Tobita Nobuo trong khi Ange được lồng tiếng bởi Inagaki Konomi. Gerard được lồng tiếng bởi Akimoto Yousuke, và Kanzaki Touya được lồng tiếng bởi Maeda Seiji.

Black Summoner Tập 10 Kỳ vọng

Kelvin và Rio từ Black Summoner

Hiraike Yoshimasa sẽ đạo diễn và cũng chỉ đạo loạt phim, trong khi Robert Aaron làm đạo diễn ADR. Miwa Ooshima quản lý các thiết kế nhân vật, trong khi Suzuki Minori biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện, bài hát này đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ người hâm mộ trên toàn cầu.

Kuro no Shoukanshi Tập 11 Ngày phát hành:

Tập 11 của Black Summoner sắp được phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập phim sẽ được phát sóng ở định dạng thô trong một khoảng thời gian 06:30 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ đến muộn hơn một chút, khoảng 8 giờ tối IST. Hiện tại, chúng tôi không có đủ dữ liệu để dự đoán thời gian phát sóng của các tập sắp tới.

Bản xem trước của tập sắp tới cũng chưa ra mắt. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cho bạn biết bằng cách cập nhật bài viết này hoặc thông qua một bài viết mới. Đảm bảo đánh dấu bài viết này và theo dõi chúng tôi để giữ kết nối với chúng tôi.

Black Summoner Tập 10 Chi tiết về ngày phát hành

Black Summoner Tập 11 Chi tiết ngày phát hành

Xem trực tuyến Black Summoner:

Tất cả các tập đã phát hành của Black Summoner đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập sắp tới trên nền tảng này. Crunchyroll cũng có một bộ sưu tập thư viện manga khổng lồ, nơi bạn có thể đọc manga chỉ với một trong các đăng ký của mình. Điều tuyệt vời nhất là Crunchyroll cũng bán hàng hóa anime từ cửa hàng chuyên dụng của mình với một mức giá phù hợp.

Cũng đọc Cardfight !! Vanguard: OverDress Season 3 Episode 10 Ngày phát hành: Megumi & Tomari’s Rivalry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *