Vice Versa Tập 12: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của Vice Versa Episode 12 kể từ đó. Sau phần diễn xuất xuất sắc và tinh ranh ở tập trước, người hâm mộ đang rất mong chờ đêm chung kết. Là một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn liên tục trở thành hit, Vice Versa đang ngày càng nổi tiếng. Người hâm mộ đã hào hứng theo dõi mạch truyện suốt 11 tập với sự cống hiến và thích thú vô cùng.

Bộ phim BL Thái Lan siêu nhiên này đã khiến bao trái tim tan vỡ bởi cuồng nộ, lãng mạn và âm mưu. Câu chuyện này theo sau cuộc hành trình của Talay và Puen trở về vũ trụ của chính họ và hy vọng sẽ tìm thấy nhau một lần nữa. Bộ phim nhận được sự đón nhận tốt, nhưng phần sản xuất chỉ được khen ngợi vào khoảng tập 11 khi chất lượng sản xuất và diễn xuất đã được nâng lên tầm cao.

Vice Versa bắt đầu phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Bộ phim dự kiến ​​kết thúc vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 với tập cuối cùng, Vice Versa Episode 12. Bộ phim kéo dài mười hai tập với thời lượng 55 phút mỗi tập. Câu chuyện kể về cuộc đời của Talay và Penguin, hai người vô tình tỉnh dậy trong cơ thể của Tess và Tun sau một vụ tai nạn. Điều này đưa họ vào cơ thể của một người khác trong một vũ trụ khác, và ở đó họ gặp một y tá, Phuwadol.

Y tá nói với họ rằng họ là những người kích hoạt nhau để đi vào một vũ trụ khác. Họ phải hoàn thành một nhiệm vụ cùng nhau, và điều đó sẽ giúp họ tìm đường trở về nhà. Tuy nhiên, họ kết bạn mới và yêu nhau. Câu chuyện sau liệu họ có xoay sở để hoàn thành nhiệm vụ của mình và trở về hay không.

Vice Versa Tập 12; Tín dụng: YouTube

Vice Versa Tập 11: Tóm tắt

Tập cuối cùng của Vice Versa, Vice Versa Episode 11, được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Theo những gì chúng ta biết, nhiệm vụ của họ là tìm ra chìa khóa của cánh cổng kết nối các thế giới của nhau. Và trong khi cuộc hành trình đưa họ đến gần nhau hơn và kết bạn với những người bạn mới như Up, You, Kita và Fuse, vẫn còn thiếu thông tin về việc liệu họ có bao giờ gặp nhau trong thế giới thực hay không. . Và điều gì sẽ xảy ra với tất cả tình yêu này giữa họ? Liệu vũ trụ có chia cắt họ mãi mãi? Họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau? Người hâm mộ đã rất ấn tượng bởi chất lượng sản xuất trong tập này, nhưng họ sẽ phải xem để tìm hiểu.

Người hâm mộ được chứng kiến ​​những khoảnh khắc căng thẳng giữa các nhân vật chính và tình yêu sâu đậm của họ dành cho nhau. Dù có nhiều đồn đoán về điều gì sẽ xảy ra, nhưng họ đã được bình an khi đến thăm hai nhân vật chính trong cảnh quay đầy tình cảm của họ.

Vice Versa Tập 12: Xem trước

Trong đoạn preview cho Vice Versa Episode 12, chúng ta có thể thấy cả hai nhân vật chia sẻ nụ hôn và những khoảnh khắc dễ thương với nhau. Tuy nhiên, có một cảnh với một nhân vật đeo kính cận đang khóc không thành tiếng. Câu chuyện sẽ kết thúc với tập tiếp theo, tập 12, đêm chung kết. Người hâm mộ rất hào hứng khi có nhiều câu hỏi của họ được giải đáp. Liệu Talay và Puen có gặp lại nhau trong thế giới của riêng họ? Liệu tình yêu của họ có đưa họ đến với nhau một lần nữa? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp sau khi tập tiếp theo ra mắt.

X Nuttapong Mongkolsawas là đạo diễn của loạt phim. Sea Tawinan Anukoolprasert đóng vai nhân vật chính, Talay hoặc Tess, trong khi Jimmy Jitraraphol Potiwihok đóng vai Puen hoặc Tun. Neo Trai Nimtawat sẽ đóng Up hoặc Preeda với sự tham gia của You Thanaboon Kiatniran trong vai You, Pepper Phanuro Chalermkijporntavee trong vai Kita và Boom Tharatron Jantharaworakarn trong vai Fuse. Bộ truyện có Pratchaya Thavornthummarut, Bee Pongsate Lucksameepong và Nichakorn Pairachwatin trong danh sách các nhà văn.

Vice Versa Tập 12: Ngày phát hành

Vice Versa Tập 12 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 trên mạng SMM 25 ban đầu. Chương trình có xếp hạng từ 13 trở lên.

Vice Versa Tập 12: Cách xem

Tập phim sẽ được phát hành vào lúc 8:30 sáng thứ Bảy tại Thái Lan. Đó sẽ là 7:00 tối ở Ấn Độ, 11:30 tối ở Hàn Quốc và 9:30 sáng theo Giờ chuẩn miền Đông. Chương trình sẽ sớm được phát trực tuyến trên trang YouTube chính thức của GMMTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.