Ngày phát hành tập 13: Ác quỷ trỗi dậy trên thành phố Bayron!

Rate this post

Có rất nhiều bộ anime đang được phát sóng và mỗi bộ truyện lại mang đến cho người hâm mộ một góc nhìn khác nhau. Cả năm là một điều may mắn cho những người hâm mộ anime khi chúng ta đã được xem các nhân vật yêu thích của mình từ đầu đến cuối. Một số chương trình nổi tiếng cũ cũng sẽ trở lại trong năm nay, và một số manga sẽ được chuyển thể thành các bộ anime. Còn rất nhiều thứ để trải nghiệm vào lúc này, nhưng chúng tôi muốn thảo luận cụ thể về một loạt phim như vậy, Interactive Kiss.

Bộ truyện đang trở nên nổi tiếng gần đây và chỉ với 11 tập được phát hành, bộ truyện đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Trên thực tế, người hâm mộ đang phát cuồng với từng tập phim và bắt đầu đặt câu hỏi về tập 13 khi tập 12 vẫn còn sắp ra mắt.

Chúng tôi biết rằng rất khó để thu thập tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành tập và phần tiết lộ từ Internet, và đó là lý do tại sao, chúng tôi đã quyết định ẩn mọi thứ bạn cần biết liên quan. đến ngày phát hành tập 13 của Nụ hôn đính hôn và những kẻ phá hoại. Chúng ta cũng sẽ nói về các diễn viên lồng tiếng cho anime và các bộ anime tương tự như Engage Kiss. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Engage Kiss là loạt phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh tại thành phố Bayron. Thành phố được xây dựng dựa trên các nguồn năng lượng mới được tìm thấy và cư dân của nó được biết đến với cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân trở nên khó khăn khi những con quái vật và ác quỷ mạnh mẽ bắt đầu can thiệp vào cuộc sống và sinh hoạt của người dân.

Trọng tâm của câu chuyện bắt đầu với Shuu Ogata, người mà các khoản chi tiêu thường xuyên là trở ngại lớn đối với anh ta trong cuộc sống hàng ngày; Tuy nhiên, đối tác quỷ của anh ta Kisara sẵn sàng giúp đỡ anh ta trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Nhìn thấy một đối tác quỷ giúp đỡ một con người có thể cảm thấy ấm lòng và thú vị. Loạt phim này có nhiều tình huống lộn xộn và bạn sẽ tìm thấy lợi thế của mình với mỗi tập.

Diễn viên lồng tiếng cho Engage Kiss Anime:

Engage Kiss là một trong những anime đang diễn ra thành công nhất cho đến nay, và thành công của dự án này phải nhờ đến những người đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Aizawa Saya, người lồng tiếng cho Kisara. Ogata Shuu được lồng tiếng bởi Saitou Souma, trong khi Yuugiri Ayano được lồng tiếng bởi Lynn. Holygrail Sharon được lồng tiếng bởi Ookubo Rumi, trong khi Yuugiri Akino được lồng tiếng bởi Watanabe Akeno. Ananda Kaya được lồng tiếng bởi Yuuki Mariko, trong khi Ashiya Masaaki được lồng tiếng bởi Kashii Shouto. Ogata Kanna được lồng tiếng bởi Kitou Akari, và Hachisuka Linhua được lồng tiếng bởi Oonishi Saori.

Nụ hôn đính hôn tập 8

Chiến đấu giữa hai con quỷ

Tanaka Tomoya được chỉ định đạo diễn loạt phim, trong khi Takadera Takeshi đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm thanh. Maruto Fumiaki đang làm việc trên kịch bản và sáng tác cho bộ truyện, và Nanawo Akari đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ truyện, bài hát đã trở nên cực kỳ nổi tiếng gần đây.

Engage Kiss Tập 13 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 13 của Nụ hôn đính hôn sắp được phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 dành cho người hâm mộ tại Nhật Bản cũng như khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ được phát hành tại 09:00 chiều IST, và phiên bản phụ sẽ được phát hành tại 10:30 TỐI ĐƯỢC trong cùng một ngày.

Tại thời điểm này, rất khó để dự đoán những phần phá hoại của tập phim sắp tới. Chúng tôi vẫn chưa có bản xem trước của tập 13 vào lúc này và nếu không có bản xem trước, nhiệm vụ trở nên khá khó khăn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi để biết tất cả tin tức về anime và manga.

Hôn nhau

Anime tương tự như Engage Kiss:

Nếu bạn đã yêu thích Engage Kiss cho đến nay và muốn thưởng thức những bộ anime khác có cùng sở thích, thì bạn có thể chọn bộ truyện được đề cập. Những bộ truyện này không hoàn toàn giống như Engage Kiss, nhưng sự rung cảm mà bạn sẽ nhận được trong những bộ truyện này khá quen thuộc. Bộ anime bao gồm Jujutsu Kaisen, Case Study of Vanitas, Guilty Crown và Tokyo Ghoul. Cá nhân tôi yêu thích tất cả các anime được đề cập và bạn chắc chắn có thể thử chúng.

Shu và con quỷ của cô ấy

Shu và con quỷ của cô ấy

Xem phim Engage Kiss Tập 13 như thế nào?

Tập 13 của Engage Kiss sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã phát hành trên cùng một nền tảng. Crunchyroll được biết đến với hàng nghìn tựa phim hoạt hình nổi tiếng và bạn có thể truy cập tất cả chúng chỉ với một lần đăng ký. Crunchyroll cũng cho phép bạn đọc manga từ thư viện khổng lồ của nó, và quan trọng nhất, nếu bạn muốn mua bất kỳ món hàng anime nào, thì bạn có thể xem qua cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Shoot! Ngày phát hành tập 12 của Aim for the Future: Ý kiến-Mục tiêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *