Ngày phát hành tập 8 của The Eclipse: The Curse Out There

Rate this post

Nhật thực là một bộ phim truyền hình dài tập của Thái Lan với các thể loại là bí ẩn, lãng mạn, siêu nhiên và BL. Eclipse dự kiến ​​sẽ có 12 tập trong loạt phim và phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần. Các fan của chương trình đang rất chờ đợi tập 8 của The Eclipse được ra mắt. Bối cảnh phim diễn ra tại Suppalo, trường nam sinh danh giá và hàng đầu cả nước.

Trường có những quy định rất chặt chẽ và nghiêm ngặt để hoạt động. Có một tin đồn kỳ lạ đã bao quanh ngôi trường. Theo tin đồn, có một lời nguyền sẽ trừng phạt những học sinh có hành động ngỗ ngược và nổi loạn, và lời nguyền đó càng ngày càng mạnh khi nhật thực đến gần.

Bởi vì tất cả các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng, điều tự nhiên là một số học sinh muốn nổi loạn và đi ngược lại chúng. Những sinh viên này thành lập một nhóm và tự gọi mình là ‘Thế giới còn nhớ. Những sinh viên này chung tay và đến với nhau để bất chấp và chống lại những ranh giới khắc nghiệt và những quy tắc cực đoan do nhà trường đặt ra, thách thức quyền lực của nhà trường. Các giáo viên chỉ định hiệu trưởng học sinh, Akk, và các đồng nghiệp của anh ta để giúp ngăn chặn nhóm nổi dậy có hành động gây rắc rối và làm tổn hại danh tiếng của trường.

nhật thực

Áp phích nhật thực

Không lâu sau, một học sinh mới gia nhập trường, Ayan. Anh ta là một người bí ẩn, và Akk cảnh giác với anh ta và quyết định để mắt đến Ayan. Ayan đăng ký vào trường với hy vọng khám phá và tìm ra kẻ đứng sau vụ tự sát của chú cô. Bằng chứng duy nhất về Ayan mà anh có thể tìm thấy là Trường Suppalo trong hài cốt của chú anh, nơi đã dẫn anh đến đây.

Ayan đối phó với Akk bằng cách liên tục trêu chọc và làm phiền anh ta. Kể từ tập đầu tiên, Akk và Ayan được nhìn thấy đang liếc nhìn nhau và tán tỉnh nhau khi cả hai đến gần và sau đó đẩy nhau ra xa vì Akk và Ayan đều tuân theo và có quan điểm khác nhau về các quy tắc. và hệ thống trường học khắc nghiệt. Dàn diễn viên và cốt truyện của chương trình đều là nam giới, lấy chủ đề LGBTQ + và sự lãng mạn trong truyện.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập trước?

Làm mới tâm trí của bạn và cung cấp cho bạn bản tóm tắt về những gì đã xảy ra trong tập trước của chương trình. Điều gì xảy ra trong The Eclipse, tập 7?

Trong tập 7, Ayan đã cưỡng bức và buộc Akk phải nói cho anh ta biết bí mật của cô. Khanlong đối đầu với Ayan. Nhóm bạn Ayan, Khanlong, Wasuwat, Namo và Thuaphu cùng đi tham quan, thăm nhà Akk và cắm trại trên bãi biển. Trên bãi biển, Ayan phải đối mặt với quá khứ đau đớn và chấn thương khi một trò chơi trên bãi biển khuấy động quá khứ và nỗi đau của anh ấy.

Người hâm mộ sau đó muốn biết liệu Ayan có ổn không và điều gì sẽ xảy ra sau chuyến cắm trại trên bãi biển, và liệu Akk có động cơ thầm kín nào khác dành cho Ayan hay không. Người hâm mộ đang tự hỏi khi nào tập tiếp theo sẽ được phát hành.

BL

Diễn viên nhật thực

Ngày phát hành tập 8 của Eclipse

Tập 8 của Eclipse sẽ tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại sau khi cắm trại trên bãi biển. Những người bạn khác cố gắng an ủi và hiểu Ayan cũng như nỗi đau và quá khứ của anh ấy khi anh ấy nói với họ lý do tại sao anh ấy đăng ký vào trường.

Akk cố gắng thờ ơ với tình hình và phớt lờ nó. Bí ẩn về lời nguyền trong ngôi trường vẫn còn đang treo lơ lửng trên không trung. Khi nào tập mới của The Eclipse sẽ được phát hành? Tập 8 của The Eclipse sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Xem Eclipse ở đâu?

Bạn muốn biết nơi để xem và phát trực tuyến Eclipse? Hãy theo dõi các tập phim trước và không bỏ lỡ bất kỳ tập phim mới nào nhé! Hướng dẫn phát trực tuyến cho Eclipse được giải thích bên dưới.

Eclipse có thể được xem trên trang web và kênh của Viu. Bạn phải trả $ 5,90 một tháng để đăng ký thành viên Viu Premium, bạn sẽ có quyền xem The Eclipse trên kênh và trang Viu. Hoặc bạn cũng có thể dùng thử Viu Premium trong 3 tháng miễn phí và trả 7,98 đô la sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *