Ngày phát hành tập 13 của Yurei Deco là khi nào?

Rate this post

Yurei Deco Kỳ 13 là một bộ phim truyền hình anime gốc của Nhật Bản được đạo diễn bởi Tomohisa Schimoyama. Nó được viết bởi Dai Sato và hoạt hình bởi Science SARU. Nó được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022. Kể từ tháng 7 năm 2012, một chuyển thể webtoon có nghệ thuật của Digital Shokunin Studio đã được xuất bản trực tuyến trên trang Line Manga của Line Corporation.

Tóm tắt

Sơ lược về Yeurei Deco

Câu chuyện lấy bối cảnh trên Đảo Tom Sawyer, nơi mọi người sống xung quanh một hệ thống thực tế tăng cường có tên là Deco và một loại tiền được gọi là Tình yêu. Berry là một cô gái bình thường, với một Deco hư hỏng, cho thấy cô ấy những thứ mà người khác không thể làm được, và gặp Hack, một cô gái có vẻ ngoài là một cậu bé. Hack được quyến rũ bởi Berry, và họ gặp nhau với Câu lạc bộ thám tử Yurei của Hack.

Đọc thêm: Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Các thành viên của câu lạc bộ đã “chết về mặt xã hội” và hoạt động vô hình trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số tại Đảo Tom Sawyer. Berry phát hiện ra Phantom Zero, một nhân vật bí ẩn ẩn náu trong lòng đất của Tom Sawyer, khi cô làm việc với họ. Hack và Berry quyết định truy đuổi nhân vật bí ẩn này và khám phá ra sự thật về thành phố.

Yurei Deco Season 1 Episode 13 Ngày phát hành

Yurei Deco Season 1 Episode 13 Ngày phát hành

Yurei Deco Season 1 đã là một bộ truyện được yêu thích. Bạn muốn biết khi nào Tập 13 của Yurei Deco Season 1 sẽ được phát hành. Chỉ còn vài ngày nữa là tập 13, tập 13 của Yurei Deco Season 1 này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Yurei Deco Before Episode 13

Tiêu đề của cuốn sách là “Những bí mật vĩ đại nhất”. Hai ngày trước khi phát hành, một bản xem trước sẽ tiết lộ tất cả. Trong tập cuối, Berry đã có thể chấp nhận một số sự thật, bao gồm cả sự thật liên quan đến nguồn năng lượng cho Phantom Zero. Họ phát hiện ra rằng Injunction Jo, một chất cung cấp năng lượng cho những sinh vật như vậy, có thể được sử dụng để làm như vậy mà không bị kiệt sức.

Người hâm mộ sẽ sớm biết thêm về nguồn điện mới này. Không ai biết chất mới này có thể làm gì. Tuy nhiên, nguy hiểm vẫn tiếp tục đối với tất cả họ. Cốt truyện này sẽ có nhiều pha hành động hơn Yurei Deco Episode 12. Sẽ rất hấp dẫn nếu xung đột kết thúc như thế nào.

Yurei Deco Phần 1 Tập 13 Trên Nền tảng Trực tuyến

Yurei Deco Phần 1 Tập 13 Trên Nền tảng Trực tuyến

Các nền tảng phát trực tuyến đang trở thành nguồn xem hàng loạt chính. Họ cho phép phát hành Anime, bộ truyện và phim. Nhiều nền tảng trực tuyến phổ biến đã bắt đầu phát hành Anime. Các nền tảng trực tuyến này là nguyên nhân chính giúp tăng tỷ lệ xem Anime. Họ làm cho nó đơn giản để những người theo dõi say sưa xem những Anime này mà không cần nỗ lực nhiều. Những Anime này cũng có thể được phát trực tuyến trên nhiều trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *