Good Old Days Tập 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

Rate this post

Sáu câu chuyện đan xen vào nhau tạo thành bộ phim truyền hình Thái Lan Ngày Xưa Tốt Đẹp. Từ các đạo diễn, Ploy Pattaraporn Werasakwong và Waa Waasuthep Ketpetch, Good Old Days đã được phát sóng trên GMM 25. Cùng với Waasuthep Ketpetch, các nhà biên kịch khác cũng góp mặt. Cụ thể là Kannika Tovaranonte, Manow Waneepan Ounphoklang, Methus Sirinawin và Gun Supalerk Ningsanon.

Phim Thái Lan thường gắn liền với thể loại lãng mạn, kịch tính. Nó cũng có các mối quan hệ thời thơ ấu, động lực gia đình, hồi tưởng và các nhân vật đồng tính. Công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Dàn diễn viên chính bao gồm Thanat Lowkhunsombat hoặc Lee trong vai Phu, Fah Yongwaree Anibol trong vai Mint, Bright Vachirawit Chivaaree trong vai Tong, Joss Way-Ar Sangngern trong vai Bomb, Tawan Vihokratana trong vai Jael, và nhiều người khác. Cho đến nay bộ truyện chỉ nhận được đánh giá trung bình là 6,2 / 10 trên IMDb và 8/10 trên MyDramaList. Loạt phim này chỉ dành cho người xem từ 13 tuổi trở lên.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Tổng Hợp Những Ngày Xưa Hay

Bộ phim của Thái Lan dựa trên một tuyển tập với sáu truyện ngắn được kết hợp thành một bộ phim truyền hình dài tập. Good Old Days được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa của Tanis Werasakwong. Loạt bài giới thiệu sáu món đồ cổ khác nhau bằng cách nào đó được kết nối với sáu người khác nhau.

Maew và Miw

Maew và Miw đã đính hôn

Nó cho thấy một cửa hàng đồ cổ có sáu món đồ cổ. Mỗi món đồ này đều ẩn chứa một câu chuyện ẩn chứa trong đó hé lộ một phần cuộc đời của chủ nhân. Khi một người bán đồ của họ, họ có thể hồi tưởng về cuộc đời của họ. Khi bất kỳ ai mua những mặt hàng này, họ sẽ có thể nhìn thấy giá ẩn. Mỗi câu chuyện đều mang một phần chủ nhân của chúng. Mỗi món đồ đều chứa đựng một điều gì đó, có thể là tình yêu, ký ức, hoài bão, hoặc nỗi đau.

Cũng nên đọc: Love In The Air Tập 3 Ngày phát hành: Chuỗi nhiệm vụ

Ý nghĩa của trailer của Ngày xửa ngày xưa tập 9 là gì?

Đoạn trailer thể hiện sự lưu luyến và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Trong số tất cả các đoạn giới thiệu, người hâm mộ có vẻ thích đoạn giới thiệu này nhất. Xét về mặt thẩm mỹ thị giác, người hâm mộ đồng ý rằng đây là một bài thuyết trình hoàn hảo. Tập này đặc biệt dành cho những người hâm mộ Maew và Miw, với sự tham gia của Win Metawin Opasiamkajorn trong vai Maew và Pat Chayanit Chansangavej trong vai Miw.

New và Maew dường như đang nói chuyện với cha mẹ của họ khi họ dự định kết hôn. Trong đoạn trailer, các cặp đôi đã đính hôn đồng ý rằng họ sẽ xem một cuộc dàn xếp trước khi kết hôn. Nhưng mọi thứ trở nên căng thẳng khi mẹ của Maew không đồng ý với quyết định của họ. Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để nhìn thấy con trai mình kết hôn và rằng cha mẹ của Miw cảm thấy không được tôn trọng. Mẹ của Maew có vẻ lo lắng về việc bố mẹ Miw nhìn thấy anh như thế nào. Bà nghi ngờ rằng con trai mình sẽ không hòa nhập với gia đình. Điều này khiến hai vợ chồng căng thẳng, nhưng họ sẵn sàng cố gắng hơn.

Câu cuối cùng giải thích một số câu hỏi, “Cửa hàng của bạn chỉ mua những mặt hàng có câu chuyện có giá trị. Nếu nó không còn giá trị nữa, bạn vẫn lấy nó chứ? “Không có gì ngạc nhiên khi tập phim sắp tới sẽ gay cấn hơn rất nhiều. Chỉ còn vấn đề là chúng ta hãy chờ xem Maew và Miw có thể vượt qua chướng ngại này như thế nào.

Good Old Days Tập 9 Ngày phát hành

Tập 9 của Good Old Days sẽ được phát sóng trên GMM 25 vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện được phát hành hàng tuần vào thứ 4 và thứ 5 lúc 6 giờ chiều tại Thái Lan. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ phim sẽ có sẵn để xem lúc 4:30 chiều theo giờ IST, 4 giờ sáng theo giờ PST, 6 giờ sáng theo giờ CST, 7 giờ sáng theo giờ EST, 8 giờ tối theo giờ EST. JST / KST và 9 giờ tối AEST.

Disney hotstar

Phát trực tuyến trên Disney + Hotstar

Làm thế nào để xem Ngày xửa ngày xưa Tập 9?

Bên cạnh GMM TV, loạt phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney + và Disney + Hotstar. Không giống như các trang web khác, Disney + Hotstar có sẵn ở các khu vực siêu cụ thể như Ấn Độ, Canada, Singapore và Vương quốc Anh. Đối với đăng ký Disney + Hotstar, bạn có thể nhận được với gói ưu đãi 899 Rs mỗi năm, gói cao cấp 1.499 Rs mỗi năm hoặc gói di động cơ bản với giá 499 Rs mỗi năm. Đối với quyền truy cập Disney +, gói này có sẵn với giá 7,99 đô la mỗi tháng và 79,99 đô la mỗi năm. Với Disney, bạn cũng có thể xem các bộ phim và loạt phim truyền hình khác của Disney, Marvel, Star Wars hoặc Pixar bất kỳ lúc nào.

Cũng nên đọc: Work From Heart 2022 Tập 2 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan có đáng xem không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *