[Review Manhua] Thầy tế lễ cao

Rate this post

Bạn có một trí nhớ siêu phàm, nhưng nếu bạn sống quá lâu, bạn sẽ không thể nhớ hết được. Từ một cô gái hiện đại bước vào một cuốn tiểu thuyết, trải qua một đời ở đó và oán hận đã đưa cô trở lại thế giới đó một lần nữa và sau đó cô quên mất mình là một cô gái đến từ thế giới hiện đại. Đó là một câu chuyện về cuộc hành trình của cô gái đó, có tựa đề Thầy tế lễ cao.

THÔNG TIN CÂU CHUYỆN

  • Tên truyện: Chủ nhân ở thượng
  • Thể loại: manhua, ngôn tình, truyện màu, luân hồi
  • Trạng thái đang tiến hành

BẢN TÓM TẮT

“Pháp khí và thánh khí đều nằm trong tay ta. Tu luyện và võ công của ta đều cao hơn nam chủ một bậc, nhưng ta vẫn bị nam chủ giết chết. Thế giới này tuyệt đối có bọ “một tiểu thuyết tu tiên, sống một lòng một dạ, nguyện từ bỏ tình yêu của sáu giới, chính vì vậy mà mở đầu truyện là cảnh chém giết của hai người thân. Cho dù là tình yêu. dù có đánh nhau bao nhiêu lần thì thắng thua cũng chỉ để lại vết thương ngoài da, nhưng lần này chủ nhà đã ra đi Yêu mà không biết, chết không rõ nguồn.Có lẽ tác giả thông cảm nên cho cơ hội làm lại từ đầu: nếu không thể là tình địch, nếu không thể yêu nhau thì chúng ta sẽ là thầy trò Và từ đây, cảnh ân ái của nữ chủ nhân lại tái diễn trong nhà của nữ chủ. – Sở Nguyên. Một lần nữa tại Vạn Kiếm Tông, 6 tuổi Sở Nguyên đảo ngược vận mệnh, bắt đầu lại từ đầu, nếu ta trưởng thành mà không đánh bại được nam chủ, bây giờ nhân cơ hội nhận thiếu nam. sư phụ như một đệ tử và ha ha ha …

THÚC GIỤC

Kịch bản

Thầy tế lễ cao là một chuỗi những câu chuyện về những đứa trẻ cùng nhau vượt qua hoạn nạn, cùng nhau đi học, cùng nhau giải quyết vấn đề nam nữ, đến mức trở thành một nhà sư. Dù một lần nữa phá tan môn phái, yêu nhầm đệ tử nhưng lòng tin và sự tin tưởng của các nhân vật đã khiến sợi dây tình yêu này trở nên sâu đậm, nồng nàn và không thể hận thù. Cầu cho người yêu từ bỏ trầm luân thế gian, thà từ bỏ cơ hội thăng cấp, có được bảo vật của thần, nhưng đừng bao giờ từ bỏ người mình yêu. Dù có nhiều người hiểu lầm nhầm người giữa biển người mênh mông, ta vẫn có thể tìm được người ấy và sưởi ấm trái tim người ấy dù có khó khăn đến đâu. Không chỉ vậy, theo dõi bộ truyện, bạn đọc còn có thể hiểu thêm những triết lý nhân sinh, những góc nhìn đa chiều, từ quy luật sinh tồn, dòng chảy của thời gian …… Đây là một bộ truyện. Thầy tế lễ cao đầy máu cũng rất nhân văn. Trong mắt thiếu nữ yêu hồng truyện rất ngọt ngào, dưới con mắt của một nam nhân thì đây là một huyết thống mới đầy thăng trầm và cũng đầy nguy hiểm.

Nhân vật

Sở Nguyên – nữ chủ
Sư tại Thượng-tử Nguyên
Nguyên vì bị bạn bè phản bội, cha cô bị giết, ấm ức tái sinh thành tiểu thuyết cổ tích. Ở kiếp thứ nhất, tuy rằng thắng trước, cường hãn liên tục, nhưng luôn làm bia đỡ đạn cho nam chủ. Trọng sinh năm 6 tuổi, là anh hùng thuần khiết nhỏ tuổi nhất, là “thần tiên tái thế” cứu nam chủ – Dạ Trầm Uyển. Nếu chấp nhận thì không ai được động vào môn, sư phụ tuy nhỏ nhưng võ công cao cường, đã luôn thương yêu đệ tử, chăm chỉ sửa tà quy chính để có thể bỏ qua kiếp này. Trong quá trình dạy dỗ đệ tử, hắn gặp không ít lão nhân oan gia ngõ hẹp, đánh nhau mấy trăm hiệp, nhưng vô tình cứu được quỷ tộc, loạn luân sư phụ. Vốn thể chất đặc biệt, nhưng tu tiên -ma lại thêm đệ tử đầy khôi lỗi, vô tình chiếm đoạt thần khí, bảo vật tốt trở thành miếng mồi ngon của nhiều kẻ tham lam.

Dạ Trầm Uyển – nam chủ

Sư tại Thượng-Dạ Trầm Uyên
Một nam chủ đầy mình bọ, tay không đánh giặc là chuyện nhỏ, cao ráo, cực kỳ chu toàn, giống như cô vợ nhỏ của Sở Nguyên. Mặc dù mọi người coi anh ta là một vị thần hung dữ lớn, nhưng anh ta chỉ là một đệ tử cần được bảo vệ bởi Nguyên tổ. Trưởng thành là vậy, nhưng ít ai biết được bi kịch trong lòng anh. Dòng máu hoàng tộc nhưng mang thân phận con trai tộc trưởng, không bằng người hầu, thề sẽ dùng dòng máu của cả tộc Hỗn Độn để thăng chức cho ân nhân của mình vì giờ đây hắn đã có chủ nhân – người hắn yêu hơn sinh mệnh. Dạ Trầm Uyển vốn có khí chất nam chủ, không gian thiên địa, 2 thú cưng cao cấp chỉ cần vô tình nhặt được đồ cũng là nhất phẩm cực phẩm, số đó khôi lỗi cấp max đều nguyện ý. yêu những con cừu với cả thế giới. chỉ để làm hài lòng lòng từ bi vĩ đại của một người. Một câu chủ mở ra một hành trình máu mủ, sự đùm bọc lẫn nhau, sự tin tưởng tuyệt đối đã ràng buộc trái tim anh trong chuyện tình đơn phương nhiều năm. Một hai ngã xuống không, hắn quyết đoán tấn công sư phụ, già trẻ lớn bé đều có thể đánh vỡ một bình dấm chua vô cùng. Suy nghĩ chín chắn, tâm lý ấm áp đã giúp nữ chủ dọn dẹp vô số chiến trường, một số cẩu huyết cũng có, chính những trận chiến đẫm máu khơi dậy sợi dây tình yêu cho cả hai, từng bước lấy lại ký ức đã quên. . Chấp cả thiên hạ, ma quỷ nhưng tu chẳng sợ ai vì đã có sư phụ và bạn đồng hành đỉnh cao rồi.

Ba nhân vật đồng hành
Cao thủ ở Thượng-Lịch Lão và Tiểu Bạch Long
Lịch cũ, một tâm hồn từng trải, kiến ​​thức uyên thâm và có thể nói là “kim chỉ nam” của nam chủ, Haiz rõ ràng sắc bén về pháp luật, nhưng lại vô cùng mơ hồ trong tình yêu, có lẽ là do Lịch Lão chuyên tâm tu hành. nên không phải thế giới, nhân duyên ở đây. Nam chủ Trầm Uyên rõ ràng chỉ có đi theo ta – Sư phụ Sở Nguyên những ngày đầu nhập môn, nhưng Lịch Lão vẫn cho rằng bọn họ đơn thuần là một đôi thâm tình thâm độc. Haiz, rồi khi bạn công khai tình yêu, đổ lỗi cho sự phản bội… bạn sai rồi, Lịch Lão xin lỗi bạn!

Rồng trắng nhỏ– Tội nghiệp đại ân a- Sau khi bước ra khỏi túi trứng, cuộc đời của huyết long khốn khổ trước hũ giấm Dạ Trầm Uyên. Chị Sơ Sơ, sau này lớn lên em sẽ gả cho chị làm mẹ của Sơ Sơ, bố của Trầm Uyển. Một mối tình vừa chớm nở đã tan vỡ dưới sức ép của nam chủ, tiểu bạch long quá tệ.
“Cả đời không được, nguyện ý trường sinh”, câu nói cuối cùng mà đệ nhất chủ nhân để lại cho Kiếm Thần – thanh kiếm một khi sinh ra sẽ áp đảo thiên hạ, người và người tranh đấu. Chỉ một câu nói của lão cũng đủ cho thấy Thần Kiếm là một bảo vật tình cảm, trái ngược hẳn với Lịch Lão kém quan sát. Và cũng là người bạn cùng chung nỗi đau nuốt chó nửa năm với Tiểu Bạch Long (vì Lịch Lão không hiểu nên đã miễn nhiễm với a).

Truyện Huấn Cao có đáng đọc không?

Không phải ai cũng được đầu thai làm người hay được tạo cơ hội để làm lại từ đầu, cuộc sống muôn màu muôn vẻ và con người sống thật vô vị, nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện đặc sắc kéo dài vô tận. Thầy tế lễ cao, là câu chuyện kể về hành trình tái sinh, đón nhận tình yêu, vẽ nên một trang mới trong lịch sử Sở Nguyên. Dù rất hay, đặc sắc, vui buồn đều trải qua 3 kiếp nhưng nó vẫn chỉ là một câu chuyện, bạn đọc, bạn yêu và bạn say mê, nhưng đừng quên rằng hiện tại là cuộc sống của chính bạn . Chết không phải là hết, nhưng chết trong tiếc nuối còn tệ hơn. Đặc biệt trong đợt đại dịch này, dù khó khăn đến đâu, hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt, tích lũy tài nguyên để một lần nữa đứng lên hoặc bay cao trên bầu trời để đón nhận những điều tốt đẹp nhất sau đại dịch. Đại dịch Covid_19 đã kết thúc. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có thể đón nhận hạnh phúc, được yêu thương như Sou Nguyễn, hãy mạnh mẽ và sống hết mình vì người mình yêu như Dạ Trầm Uyên trong tác phẩm. Thầy tế lễ cao. Hãy cùng theo dõi để biết được cuộc sống hạnh phúc đầy màu sắc mà chúng ta đang hướng tới, Thầy tế lễ cao luôn luôn chờ đợi bạn!

Bạn đã đọc xong bài viết [Review Manhua] Thầy tế lễ caoMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá Manhwa / Manhua Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *