Ngày phát hành tập 8 của City on a Hill Season 3?

Rate this post

Tất cả thông tin về City on a Hill Phần 3 Kỳ 8 Ngày phát hành là đây. Aldis và Kevin Bacon đang trở lại tuần tra các đường phố của Boston. Thành phố trên đồi Phần 3. Bộ phim tội phạm về tham nhũng trong chính phủ của Showtime sẽ phát sóng các tập mới. Mùa 2 .

Phần 3 Tập 8 của City On A Hill Phần 3 Ngày phát hành và thời gian

Phần 3 Tập 8 của City On A Hill Phần 3 Ngày phát hành và thời gian

City On A Hill, một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2019, rất nổi tiếng. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng sau vài tập đầu tiên. Nó đã được gia hạn cho mùa thứ hai. Đúng! Đúng! Người hâm mộ bị ấn tượng bởi bộ truyện, đến nỗi họ muốn biết khi nào City On A Hill Season 3 Episode 8 sẽ được phát hành. Tập 8 sẽ phát sóng khi nào? Ngày phát hành tập 8 của The City On A Hill Season 3 được ấn định vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

City on a Hill mùa 3 có cốt truyện gì?

City on a Hill mùa 3 có cốt truyện gì?

Thành phố trên đồi lấy bối cảnh ở Boston những năm 1990. Đó là về sự liên minh khó có thể xảy ra giữa Trợ lý Biện lý Quận Decourcy WARD và đặc vụ FBI tham nhũng Jackie Rohr, khi họ cố gắng làm đúng mặc dù có những quan điểm khác nhau.

Đây là tóm tắt chính thức của Thành phố trên đồimùa 3.

Phần ba của Thành phố trên đồi đưa chúng ta đến xã hội cao nhất của Boston, Beacon Hill. Jackie Rohr, người vừa rời FBI để ném huy hiệu của mình xuống cảng Boston, có công việc mới là bảo vệ cho một gia đình giàu có. Tất cả đều tốt cho đến khi những bí mật bắt đầu được làm sáng tỏ. ADA Decourcy Ward rất vui mừng khi thấy cơ hội chấm dứt hệ thống tư pháp hình sự bị phá vỡ bằng cách mở một cuộc điều tra. Siobhan Quays đại diện cho một công nhân xây dựng bị thương nặng trên Big Dig. Cô ấy phải đối mặt với nạn tham nhũng trong thành phố trong khi cố gắng đương đầu với những sự kiện đau thương trong năm qua. Jenny Rohr có thể xác nhận rằng một số trải nghiệm, dựa trên quá khứ của cô ấy với cha mình, sẽ ám ảnh bạn đến tận cốt lõi.

Các tập của City on a Hill Phần 3

Các tập của City on a Hill Phần 3

Đây là tóm tắt của Thành phố trên đồi mùa ba tập:

Thành phố trên đồi Phần 3 Tập 1, “Các vị thần và quái vật” ,:Jackie nhận được một lời mời làm việc, nhưng không chắc anh ấy thực sự muốn làm gì. Decourcy nhận được tin xấu đưa anh ta trở về nhà ở Brooklyn. Siobhan được giao nhiệm vụ bảo vệ một gã khổng lồ xây dựng. Jenny tình nguyện viên tại một trung tâm cộng đồng.

Thành phố trên đồi Phần 3 Tập 2, “Một chương trình của thảm họa hoàn chỉnh”
Jackie cố gắng tìm Victoria khi cô bỏ trốn khỏi nhà. Caysen đang tìm kiếm công lý cho một người lính Strike Force. Decourcy đến thăm Brooklyn để chăm sóc cha mình, trong khi Siobhan bị nhiều triệu chứng khác nhau. Diarmuid cố gắng giúp Jenny.

Thành phố trên đồi Phần 3 Tập 3, “Hãy nói khi bạn tức giận”
“Decourcy giải quyết một vụ án liên quan đến một sĩ quan cảnh sát giết người và nhờ sự giúp đỡ của Caysen. Drydens cố gắng giải quyết vấn đề Victoria. Benedetta bị Rohrs bỏ qua năm đầu tiên của cô ấy tại NYU.

Các tập của City on a Hill Phần 3

Thành phố trên đồi Phần 3, Tập 4, “Xấu xí như tôi đã nói”
“Khi Jackie tiếp tục ngoại tình với Letitia Dryden Jenny bắt đầu yêu cầu chồng cô ấy phục hồi trong FBI. Decourcy đang chịu áp lực ngày càng tăng khi một ứng cử viên đồng cấp cho vị trí DA bị kết tội. Caysen buộc phải làm chứng tại phiên tòa liên bang chống lại Tony Suferin. Cô ấy bị sốc bởi kết quả. Siobhan được cho thấy một cái nhìn thoáng qua về cuộc đấu tranh của cô ấy cho gia đình Mendoza bằng một tương tác đe dọa.

Thành phố trên đồi Phần 3, Tập 5, “Đưa tôi về nhà”,
Jackie bước vào, khi bằng chứng chống lại Sinclair Dryden đang tăng lên. Caysen đưa ra một thỏa hiệp trong khi Decourcy đấu tranh cho sự vô tội của Curtis Whitaker. Siobhan tiến lên trong trường hợp của cô ấy, nhưng sau đó cô ấy phải chịu một bước lùi.

Thành phố trên đồi Phần 3, Tập 6, “Dịu dàng”
“Jackie cho thấy sự dễ bị tổn thương sau khi một cuộc tấn công bạo lực ngăn cản cuộc điều tra của Dryden. Nhưng Decourcy vẫn tiếp tục truy tìm những nạn nhân tiềm năng của Sinclair và Decourcy vẫn tiếp tục ”.

Khi nào nó sẽ sẵn sàng?

Khi nào nó sẽ sẵn sàng?

City On A Hill Season 3 Episode 8, sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Serie là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất, với các tập mới sẽ ra mắt mỗi ngày. Câu chuyện hấp dẫn của City On A Hill là lý do chính khiến bộ truyện này rất nổi tiếng. Chúng tôi đã cung cấp một liên kết đến City On A Hill Season 3 Episode 8.

Phần 3 Tập 8 của City On A Hill Phần 3 trong danh sách BingeWatchers

Phần 3 Tập 8 của City On A Hill Phần 3 trong danh sách BingeWatchers

Với việc ngừng hoạt động kể từ năm 2020, những người theo dõi đam mê đang ngày càng quan tâm đến việc xem các bộ phim dài tập. Điều này có nghĩa là chúng không bị giới hạn ở một thể loại hoặc khu vực. Họ cũng khám phá các con đường khác nhau của loạt phim. Những người theo dõi Binge này đã mở rộng phạm vi hoạt động sang các quốc gia khác, bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Đức và Hàn Quốc. Một trong những loạt phim như vậy là City On A Hill, đã được rất nhiều người theo dõi Binge yêu thích.

Thành phố trên đồi mùa ba diễn viên là ai?

Thành phố trên đồi mùa ba diễn viên là ai?

Aldis và Kevin Bacon trong City on a Hill (Tín dụng hình ảnh cho Francisco Roman / SHOWTIME).

Aldis và Kevin Bacon trở lại dẫn đầu Thành phố trên đồi trong vai Jackie Rohr, Decourcy Ward và Aldis. Bacon là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood, và các vai diễn của anh ấy bao gồm Footloose, Tremors và Apollo 13, cũng như vai Decourcy Ward. Anh cũng được đề cử giải Emmy cho phim điện ảnh truyền hình Take Chance.

Hodge lần đầu tiên được nhìn thấy với vai Raymond trong Die Hard với sự báo thù. Kể từ đó, anh tiếp tục đóng vai chính trong các dự án nổi tiếng như Friday Night Lights và Straight Outta Compton. Hodge cũng là một ngôi sao bên cạnh Dwayne John trong Black Adam.

Thành phố trên đồi mùa ba diễn viên là ai?

Jill Hennessy ( Vượt qua jordan), trong vai Jenny Rohr, Lauren E. Banks trong vai Siobhan Quinys và Matthew Del Negro trong vai Chris Caysen ( Vụ bê bối).

Trong mùa thứ ba, City on a Hill sẽ có sự tham gia của Corbin Bernsen (Major League), Joanne Kelly (Severance) & Ernie Hudson (“Ghostbusters”).

Đoạn giới thiệu cho City on a Hill Season 3

City On A Hill Season 3 By Showtime

Xem đoạn giới thiệu bên dưới để biết điều gì đang xảy ra trong Thành phố trên đồimùa 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *