Nghiêm túc cho đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 7: Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một chương trình truyền hình của Anh do hãng phim BBC tạo ra để thay thế cho chương trình “nghiêm túc để khiêu vũ” do Justin Lee Collins trình bày trước đây. Vào ngày 25 tháng 10 năm 2004, lúc 6:30 chiều trên BBC Two, chương trình ra mắt. Tuy nhiên, chương trình đã trở lại vào mùa thứ 20 sau mười chín mùa sản xuất. Buổi hòa nhạc trực tiếp bắt đầu được phát sóng vào ngày hôm sau, vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, sau khi tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Theo thông tin được mạng lưới BBC đưa ra vào tháng 5 năm 2022, Craig Revel Horwood, Shirley Ballas, Motsi Mabuse và Anton Du Bake đều đã tham gia hội đồng một lần nữa với tư cách là giám khảo. Do những hạn chế về việc đi lại liên quan đến Covid-19, Bruno Tonioli đã phải bỏ lỡ hai mùa đầu tiên của chương trình truyền hình này. Hiện anh ấy đã tuyên bố rời khỏi chương trình vĩnh viễn.

Sau thông báo này, một thông báo khác đã được đưa ra thông báo về sự xuất hiện của bốn vũ công chuyên nghiệp bổ sung sẽ tham gia những người hiện tại. Vito Coppola, người vẫn là một vũ công trong một phiên bản riêng của cuộc thi – có thể là phiên bản Ý – được giới thiệu là một trong những người mới tham gia. Các vũ công mới khác bao gồm Lauren Oakley, Nhà vô địch Quốc gia dưới 21 tuổi người Anh, Michelle Tsiakkas, nhà vô địch khiêu vũ Latin và Carlos Gu, người chiến thắng Quốc gia Trung Quốc.

Ngoài ra, Kym Marsh và Will Maynor đã tham gia chương trình cho mùa giải sắp tới. Thứ bảy hàng tuần, chương trình tiếp tục với các cuộc phỏng vấn với các bức ảnh từ màn trình diễn cuối cùng của các thí sinh. Các giám khảo đưa ra đánh giá của họ về màn trình diễn của tuần trước vào mỗi thứ Bảy.

Chương trình kéo dài 30 phút có biểu diễn trực tiếp vào thứ Sáu kéo dài một giờ. Nó phát sóng hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Năm. Rylan và cảm giác khiêu vũ Janette Manrara trở lại với tư cách là người dẫn chương trình cho sự trở lại của chương trình vào ngày 26 tháng 9 cho một mùa hoàn toàn mới. Trong khi Claudia đã cố gắng hết sức để phỏng vấn trực tiếp từng người tham gia để lấy suy nghĩ và ý kiến ​​của họ, những người nổi tiếng và giám khảo cũng đưa ra ý kiến ​​của họ về chương trình. .

tóm tắt của tập trước

Nghiêm túc để khiêu vũ: cần hai phần 20

Cũng nên đọc: Bachelor In Paradise Season 8 Tập 3 Ngày phát hành: Chuyện gì đang xảy ra ở Paradise?

Tóm tắt các tập trước

Vũ công yêu thích của chúng tôi, Janette, đã cung cấp những câu chuyện phiếm hấp dẫn từ hậu trường trong các tập trước. Mặt khác, khi các cặp đôi mới tiết lộ một số chi tiết về màn trình diễn của họ, một số thông tin nội bộ cũng được công khai. Một nhóm các cựu ngôi sao của nhóm nhảy đã nghiêm túc xem trước các buổi biểu diễn cuối tuần và Rylan đã trở lại với nhiều thông tin nội bộ hơn và những câu chuyện phiếm hậu trường độc đáo.

Rylan đã nói chuyện riêng với cặp đôi bị loại gần đây nhất, và Góc biên đạo quay lại để xem lại các màn trình diễn cuối tuần trước. Janette được xuất hiện trên màn ảnh vào thứ Tư và thứ Năm, trong khi Rylan dẫn chương trình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu.

Serious Dance: It Takes Two Season 20 Episode 7 Preview

Rylan đã phỏng vấn một cặp đôi may mắn suýt bị loại vào cuối tuần qua. Để xem lại các tiết mục tối thứ 7 còn lại, Góc biên đạo đã trở lại. Phòng khiêu vũ, nơi các cặp đôi khác dừng lại trò chuyện, được Janette Manrara cho chúng tôi xem ở hậu trường. Ngoài ra, hãy xem đầu tiên về cách một số người nổi tiếng đang điều chỉnh để phù hợp với phong cách nhảy mới của họ. Trình bày mọi tin đồn đằng sau Nghiêm chính là Janette Manrara. Nhiều cặp đôi cũng đến thăm với một số thông tin nội bộ về các buổi khiêu vũ sắp tới của họ.

ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Nghiêm túc để khiêu vũ: cần hai phần 20

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 7: Ngày và giờ phát hành

Tập 7 sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, chỉ trong vài giờ nữa. Phần 20, có tổng cộng 10 tập, tất cả đều nói về cảm giác hồi hộp và phấn khích. Bạn đang chờ đợi điều gì cho sau đó? Đưa chương trình vào danh sách theo dõi của bạn.

Xem khiêu vũ đến nghiêm túc ở đâu: Phải mất hai cái?

Chương trình được chiếu hàng tuần trên mạng BBC TWO và BBC iPlayer. Tuy nhiên, nó miễn phí cho khán giả Vương quốc Anh.

Tôi nghĩ đây là điều phải xem cho tất cả những ai yêu thích khiêu vũ và tất nhiên, một chút kịch tính không bao giờ là quá phá hoại. Tôi nói điều này với tư cách là một người hâm mộ loạt phim tuyệt vời này hoàn toàn chỉ dành cho những người biểu diễn khiêu vũ. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn thông tin này về thời gian và ngày phát hành. Vui lòng quay lại để tìm hiểu thêm về các mục yêu thích gần đây nhất và trước đó của người hâm mộ.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn phát trực tuyến của Bleach TYBW: Tại sao Crunchyroll lại hạ gục các tập trước?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *