Trải qua một cuộc chia tay khốc liệt? Xem những Anime này để cổ vũ bạn

Rate this post

Bạn đã có một cuộc chia tay tồi tệ và đang tìm kiếm những bộ anime tuyệt vời để khôi phục lại niềm tin vào tình yêu? Chà, nhiệm vụ của bạn đã kết thúc. Dưới đây là danh sách 5 bộ anime mà bạn chắc chắn muốn xem để nâng cao tinh thần của mình. Có rất nhiều bộ truyện mà bạn có thể xem để chữa lành cho mình. Và, chúng tôi đã chọn lọc những thứ tốt nhất cho bạn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Hãy theo dõi bài viết đến cuối và khám phá ra món hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Top 5 bộ Anime bạn cần xem để vượt qua cuộc chia tay (Xếp hạng)

Chia tay quả thực rất đau đớn. Nhưng thời gian chữa lành mọi vết thương. Mặc dù thời gian là một khái niệm trừu tượng, nhưng có nhiều cách bạn có thể đánh lừa bộ não của mình để vượt qua một ai đó và sẵn sàng yêu lần nữa. Xem qua danh sách và chọn một trong những phù hợp cho bạn!

1. Ngày học

Ngày đi học

Ngày đi học

Vâng, sau khi chia tay, một số người thương hại bản thân trong khi những người khác tìm cách trả thù. Và School Days là một trong những bộ anime tập trung vào việc làm thế nào để khiến một người yêu cũ đau khổ. Và, để điều đó xảy ra, bạn không cần phải cúi thấp người vì Karma đủ để cho họ nếm thử loại thuốc của riêng họ. School Days chủ yếu tập trung vào điều này. Khi một chàng trai đẹp trai tên Makuto lừa dối hai cô gái và khiến họ xấu hổ trước công chúng, cuộc sống tìm mọi cách để khiến anh ta nhận ra sai lầm của mình. Nếu hai người không chia tay nhau một cách tốt đẹp, tôi thực sự khuyên bạn nên xem bộ anime này để biết tất cả những điều mà nó mang lại!

2. Non-Non Biyori

Non Non Biyori

Không phải Biyori

Nếu bạn đã làm hòa với cuộc chia tay và không tìm cách trả thù, Non-Non Biyori là người dành cho bạn. Được kết hợp với bộ phim hài nhẹ nhàng và một chút lãng mạn, bộ anime này có thể khiến bạn tin vào tình yêu một lần nữa. Và nâng cao tâm trạng của bạn. Cuộc phiêu lưu vui nhộn của 5 học sinh sống trong một ngôi làng có thể khiến bạn quên đi mọi muộn phiền. Cuộc sống của họ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn khi một thành viên mới, Hotaru, gia nhập nhóm của họ. Với những cảnh đẹp và sự kiện truyện tranh, bộ truyện này phải nằm trong danh sách theo dõi của bạn.

3. Gurren Lagann

Phim Gurren Lagann

Phim Gurren Lagann

Bộ truyện này hoàn toàn không phải để trả thù và khiến người kia đau khổ. Thay vào đó, nó tập trung vào việc làm thế nào để vượt qua một ai đó. Mặc dù còn nhiều thời gian, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tiếp tục và bắt đầu lại cuộc sống hạnh phúc. Gurren Lagann thể hiện một cậu bé ở tuổi thiếu niên, người đã trải qua sự mất mát của một người thân yêu. Mặc dù mối quan hệ không lãng mạn nhưng nó sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Bộ anime đề cao ý tưởng rằng tình bạn cũng quan trọng như một mối quan hệ lãng mạn. Sau khi nói tất cả những điều này, hãy để tôi nói với bạn rằng Gurren Lagann sẽ giúp bạn vượt qua người yêu cũ. Và truyền cảm hứng cho bạn để đón chờ chương tiếp theo của cuộc đời mình. Vì cuộc sống còn nhiều điều hơn những mối quan hệ.

4. 5 Centimet mỗi giây

5 xăng-ti-mét trên giây

5 xăng-ti-mét trên giây

Bộ anime này sẽ không chỉ phù hợp với sở thích của những người yêu thích anime lãng mạn mà còn cả những người cuồng khoa học viễn tưởng. Khi một chàng trai và một cô gái ở tuổi vị thành niên của họ nhận thấy rằng họ có một sự giáo dục giống nhau, họ phát triển một mối quan hệ. Và cùng với thời gian, mối liên kết trở nên bền chặt hơn. Tuy nhiên, do một số biến cố, cả hai tan rã. Dù đã chia tay mấy năm nhưng chàng trai vẫn khao khát tình yêu thuở nào. Anh hy vọng rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ đến xung quanh anh và họ sẽ quay lại với nhau. Để biết điều gì thực sự xảy ra, hãy xem 5 Centimeters Per Second và tự tìm hiểu!

5. JoJo’s Bizarre Adventure

JoJo's Bizarre Adventure

JoJo’s Bizarre Adventure

Nếu bạn đã đủ yêu thích và tìm kiếm một bộ anime hành động đỉnh cao nào đó thì JoJo’s Bizarre Adventure chính là lựa chọn dành cho bạn. Bộ truyện theo một cốt truyện tuyệt vời sẽ khiến bạn quên đi cuộc chia tay đầy khó khăn của mình. Với tất cả những trận chiến điên cuồng và sự cạnh tranh mà chương trình này mang lại, chương trình anime có thể nâng cao tinh thần của bạn. Đến với cốt truyện của nó, JoJo’s Bizarre Adventure có sự thù hằn dữ dội của hai anh em. Nó sẽ thiết lập tâm trạng của bạn cho tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống chưa ban tặng!

Cũng nên đọc: Resident Evil: Live-Action Series- Mọi thứ bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *