Người bảo vệ Tokyo có câu chuyện hay hơn kẻ giết quỷ: sự thật hay mũ lưỡi trai

Rate this post

hôm nay chúng ta có hai anime chính thống hiện chưa phát sóng nhưng đã gây được sự quan tâm tăng đột biến của người hâm mộ. nhưng tuyên bố ngày nay đang nói rằng một trong những animes được đề cập này sẽ tốt hơn khi nói đến cốt truyện.

và đó là sự thật, hai animes không thể được so sánh ngang nhau khi nói đến cốt truyện.

bây giờ đây là mô tả theo IMDB

một gia đình bị ma quỷ tấn công và chỉ có hai thành viên sống sót – Tanjiro và em gái Nezuko, người đang dần biến thành một con quỷ. Tanjiro bắt đầu trở thành một kẻ giết quỷ để trả thù cho gia đình và chữa bệnh cho em gái mình.

Takemichi Hanagaki là một người làm nghề tự do đã chạm đến hố sâu tuyệt vọng trong cuộc đời mình. anh phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất mà anh từng có, hồi cấp hai đã bị giết bởi băng đảng manji tàn nhẫn ở Tokyo. Một ngày sau khi nghe tin về cái chết của cô ấy, anh ấy đang đứng trên sân ga và cuối cùng bị đẩy qua đường ray bởi một đàn người, anh ấy nhắm mắt lại vì nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh ấy mở mắt trở lại, anh ấy bằng cách nào đó đã quay ngược thời gian 12 năm. Bây giờ anh ấy đã trở lại sống những ngày đẹp nhất của cuộc đời mình, anh ấy quyết định trả thù cuộc đời mình.

Thảo luận

Bây giờ, không chỉ là về sự đồ sộ của cốt truyện mà rõ ràng là những người bảo vệ Tokyo có một cốt truyện hay hơn nhiều, tại sao vậy? bởi vì câu chuyện không đưa ra một cốt truyện có thể đoán trước được. không có chỗ cho nhiều thông tin được thêm vào, bí ẩn thậm chí không thể được hình thành.

ý tôi là bí ẩn, thực tế là toàn bộ cốt truyện không nên được trình bày một cách rõ ràng, nó không nên di chuyển theo một mô hình tuyến tính. mọi người không hiểu rằng anime không chỉ là về chiến đấu và hoạt hình, mặc dù chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong anime, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất, và điều quan trọng mà tất cả các animes đều có là gì?

đó là âm mưu.

Cốt truyện của Tokyo Revengers có nhiều chỗ để phát triển hơn không chỉ vì nó liên quan đến thời gian mà bởi vì câu chuyện không chỉ cung cấp thông tin một cách đơn giản và vì điều này, nó mang lại nhiều sự phát triển hơn cho nhân vật chính. theo cách mà kẻ giết quỷ sẽ không thể làm được.

Làm sao?

bởi vì Demon slayer đã làm cho câu chuyện trở nên quá tuyến tính nên không thể cho chúng ta thấy sự phát triển có hệ thống xảy ra theo từng bước mà thay vào đó, họ phải đặt nó về phía anh ta đã có tác động đến câu chuyện càng sớm càng tốt.

nhưng khi nói đến những người tôn kính Tokyo, chúng ta biết rằng Takemitchi thậm chí còn chưa đạt đến một mức độ đáng kể để có thể tác động đến câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *