Tokyo Revengers tiết lộ tiêu đề cho bộ phim hành động trực tiếp hai phần của nó

Rate this post

Trang web chính thức của Tokyo Revengers phần tiếp theo của bộ phim hành động trực tiếp, có tiêu đề Tokyo Revengers 2tiết lộ tiêu đề cho hai phần của nó vào ngày 14 tháng 11 năm 2022.

Phần đầu tiên của bộ phim có tựa đề Tokyo Revengers 2 Chi no Halloween-hen -Unmei- (Arc Halloween đẫm máu -Fate-), và phần thứ hai, Tokyo Revengers 2 Chi no Halloween-hen -Kessen- (Arc Halloween đẫm máu-Trận chiến quyết định-), cả hai đều sẽ được phát hành trong các kỳ nghỉ Tuần lễ vàng ở Nhật Bản vào mùa xuân năm 2023 và mùa hè năm 2023.

Một hình ảnh quan trọng mới cũng đã được công bố để kỷ niệm người công bố.

Tokyo Revengers Live action

Trước đây nó đã được tiết lộ rằng Tokyo Revengers Phần 2 sẽ được phát hành trong hai phần.

Các nhân viên và dàn diễn viên đã làm việc trong bộ phim người thật đóng đầu tiên sẽ tái hiện vai trò của họ cho Tokyo Revengers 2với dàn diễn viên mới gia nhập đội.

Tsutomu Hanabusa sẽ đạo diễn phần phim tiếp theo, với Shota Okada sản xuất.

Takumi Kitamura, Ryō Yoshizawa và Yuki Yamada sẽ lần lượt đảm nhiệm vai Takemichi, Mikey và Draken. Thông tin thêm về dàn diễn viên và nhân viên vẫn chưa được công bố.

Người đầu tiên Tokyo Revengers live-action chuyển thể từ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, nhưng bị trì hoãn đến năm 2021 do sự lây lan của COVID-19 ở Nhật Bản.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2017. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Liden Films được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Phần thứ hai dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Tính đến tháng 7 năm 2022, manga đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, trong đó có 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản. Manga đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shōnen vào năm 2020.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *