Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn – Tập 1

Rate this post

Nó về cái gì? Khi cô hầu gái Lilith đến nhà Yuuri yêu cầu một vị trí, anh đã thuê cô ấy, chỉ để phát hiện ra rằng có điều gì đó hơi bí ẩn về cô ấy…


Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn là một trong những chương trình đến muộn của Mùa hè 2022, mặc dù đó là một mục nhập tuyệt đẹp –và nhộn nhịp– trong danh sách các chương trình mới sắp ra mắt. Và để tôi nói cho bạn biết, tập 1, “Cô hầu gái tôi thuê gần đây là người bí ẩn” thực sự tạo nên giai điệu cho buổi ra mắt rất hay này. Nhưng người xem hãy cẩn thận vì khi đó, chương trình có vẻ lành tính này có lẽ sẽ khiến một số người phải nhíu mày.

Buổi ra mắt, như tôi đã nói, khá nhẹ nhàng: đó là những đứa con của Yuuri, một chàng trai trẻ giàu có đeo tất và thắt cà vạt bolero ở độ tuổi chín muồi … có lẽ là mười ba, có thể là mười hai; và người hầu gái của anh ta, Lilith, một phụ nữ trẻ với đôi mắt màu tím huyền bí và xuất thân khá bí ẩn và Christ toàn năng, một bức tượng bán thân có nguy cơ liên tục tuột khỏi bộ đồng phục hầu gái của cô. Nó… dễ thương, cho đến khi thực tế là đây là một bộ phim hài lãng mạn trượt vào một cách trơn tru, trong đó mọi thứ trở nên nhuốm màu rên rỉ và tôi tìm thấy những cảnh mà chúng nên được liên kết rất lành tính chỉ hơi thô thiển.

Lilith trêu chọc cô gái trẻ.

Thật đáng tiếc, bởi vì Silver Link đang mang đến trò chơi A của họ: bộ anime này khá đẹp, tiết kiệm được một vài cảnh quay vụng về và thậm chí còn có điểm rất đẹp. Heck, Lilith, cô hầu gái bí ẩn nổi tiếng, trông tuyệt đẹp và rất thú vị khi theo dõi trên màn ảnh! Màu sắc cũng nổi bật thực sự tốt, và theo nhiều cách, điều này giống như đang xem một người kế nhiệm cho năm 2021 Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại (bộ truyện tranh có cùng tác giả với Người giúp việc), nhưng với cốt truyện có khả năng phi siêu nhiên / giả tưởng. Bề ngoài đã đủ quyến rũ rồi… nhưng.

Và chưa.

Chỉ có một điều nhỏ nhặt về việc này là rom-com đang gây khó chịu, đặc biệt là vì không có thời điểm nào chúng ta nhận được độ tuổi tương ứng của họ. Sau đó, một lần nữa, ngay cả khi Lilith là một thiếu niên, tôi vẫn thấy thật kỳ lạ khi cô ấy muốn có quan hệ tình cảm với ông chủ chắc chắn là con của mình. Nó mở ra tất cả các vấn đề, không có vấn đề nào mà tôi nghĩ rằng chương trình này, cũng như nguồn của nó, sẽ không bao giờ phải vật lộn với.

Yuuri suy nghĩ về bí ẩn của người hầu gái bí ẩn mới của mình.

Đó là một điều quan trọng khác: Lilith, nhân vật chính, có lẽ là người Nhật Bản và có làn da rám nắng đậm với các đường gân giống như JahyNagatorodẫn của. Nó trở thành một lựa chọn thiết kế nhân vật ngày càng được liên kết với những nhân vật xấu tính và nó chỉ khiến da tôi ngứa ngáy bởi vì chương trình này chắc chắn sắp đặt Yuuri và Lilith thành một cặp, và… điều đó vô cùng gay cấn vì như thế này vì vậy thường xuyên sẽ xảy ra với những phụ nữ đen tối (cis) trong anime, đặc biệt là trong một số trường hợp hiếm hoi khi họ được phép đóng vai chính lãng mạn, và điều đó thật tệ.

Đó là điều kỳ lạ xảy ra khi nói đến các nhân vật rám nắng, tình dục bị cuốn theo đặc điểm của họ. Và như, đừng hiểu lầm tôi: Lilith có một thiết kế dễ thương, nhưng cũng … cô ấy là một người trưởng thành (tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã bao giờ nhận được tuổi của cô ấy, và tôi có thể đoán vì thể chất của cô ấy) hoặc ít nhất, xa gần với tuổi trưởng thành hơn tính phí con của cô. Tất cả những điều này xảy ra cùng với việc cô ấy trở thành một người giúp việc trong công việc của anh ấy, điều này giống như… có một lý do tại sao các mối quan hệ giữa các văn phòng không được khuyến khích. Chúng lộn xộn, đặc biệt là trong tình huống bạn gọi người yêu tiềm năng của mình là “Thiếu gia” và có những ranh giới nhất định giữa hai người. Tôi không chắc làm thế nào để đặt dấu “!!!” Tôi cảm thấy trong tâm trí thành lời: có lẽ tôi sẽ có điều gì đó để nói trong vài tuần nữa vào giữa mùa giải để tổng hợp những suy nghĩ lộn xộn của tôi tốt hơn một chút.

Lilith nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của người chủ mới của cô.

Mặc dù vậy, buổi ra mắt này đã trôi qua không hề dễ dàng, và như vậy là đủ rồi, tôi sẽ cam kết với nó trong một mùa giải. Tôi siêu lòng vì Lilith mặc dù chắc chắn có chút lo lắng về việc một cô hầu gái lớn tuổi hơn, da nâu phải phụ trách một cậu bé tóc vàng, mắt xanh mà tôi không thể loại bỏ, đặc biệt là với sự năng động được thiết lập trong buổi ra mắt.

Tôi muốn điều này giống như vậy Jahy, nơi đó là một câu chuyện về cộng đồng và đến với nhau nhiều hơn là một cốt truyện cần dựa vào sức hấp dẫn giữa dàn diễn viên nữ. Nhưng chẳng may, Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn đang nghiêng về phần cuối của Yuuri và Lilith một cách tinh tế, mà… ugh, sự lo lắng, đặc biệt là vì cả hai đều thích bất cứ trò chơi gà lãng mạn nào mà họ đang chơi như một phần “hài” của chương trình. Nhưng có lẽ mọi thứ sẽ làm tôi ngạc nhiên khi tôi tiếp tục xem bộ phim này suốt cả mùa hè. Tôi muốn một chút khôngTokyo Mew Mew Mới pizzazz mùa hè này, tốt hơn là ít nhấn mạnh vào thời điểm hai người này sẽ tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau.

Ghi chú của biên tập viên: Đánh giá này đã được chỉnh sửa sau khi xuất bản để cung cấp các chi tiết làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *